Facebook Twitter Google plus Line
ตัดไม่ขาด ดาราปิดฉากเกาเหลา...หวนคืนดี แบบนี้มันดีต่อใจ
Post by : JINNY LATTE   Date : 10 มี.ค. 61 08:03  Views : 6,459
Facebook Twitter Google plus Line
ตัดไม่ขาด ดาราปิดฉากเกาเหลา...หวนคืนดี แบบนี้มันดีต่อใจ

ตัดไม่ขาดดาราปิดฉากเกาเหลา...หวนคืนดีแบบนี้มันดีต่อใจบางครั้งอดีตก็ควรปล่อยให้เป็นเรื่องในอดีตเหมือนกับความขัดแย้งและบาดหมางของดาราเหล่านี้ที่ครั้งหนึ่งพวกเขาแตกคอกันเพราะความผิดใจและความไม่เข้าใจกันทำให้ความสัมพันธ์และมิตรภาพต้องสะดุดลงไปเป็นปีๆมีเพียงเวลาเท่านั้นที่ช่วยเยียวยา...


และนี่คือบทสรุปอันดีของพวกเขาที่ได้มีโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจและลืมเรื่องในอดีตเริ่มต้นใหม่กับสิ่งใหม่...สานต่อมิตรภาพที่เคยสั่งสมเอาไว้การกลับมาคืนดีของพวกเขาเป็นสัญญาณที่ดีต่อใจ

เป็นหนึ่งในเพื่อนรักดาราที่หลายคนให้กำลังใจอยากจะให้คืนดีกันโดยเร็วที่สุดสำหรับรอยร้าวที่เคยเกิดขึ้นกับสาวๆแก๊งนางฟ้าเมื่อปีก่อนระหว่างความสัมพันธ์ "วุ้นเส้นวิริฒิพา" กับ "เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่มีความบาดหมางของ2เพื่อนซี้ทำให้เลิกติดต่อและไม่คุยกันไปเลยทีเดียว

แต่เวลาเท่านั้นที่เป็นเครื่องพิสูจน์หลังจากที่แตกคอกันไปนานหลายเดือน"นานาไรบีนา"เพื่อนที่ทำหน้าที่เป็นกาวใจคอยสมานแผลและช่วยทำให้เพื่อนที่ขัดแย้งกันหวนกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกครั้งทำให้เมื่อปลายปีก่อนจึงได้เห็นภาพวุ้นเส้นกับเจนี่หวนกลับมาสวมกอดกันอีกครั้งอย่างน่าประทับใจ

เคยกลายเป็นคู่เกาเหลาแบบไม่น่าเชื่อศึกฝีปากกล้าระหว่าง "อ้นศรีพรรณ" กับ "ศรีริต้าเจนเซ่น"โดยอีกฝ่ายออกมาตำหนิกล่าวหาว่านางเอกสาวไม่มีสัมมาคารวะไม่ทักทายเมื่อบังเอิญพบเจอกันที่งานอีเว้นท์แห่งหนึ่งทำให้กลายเป็นศึกวาทะของสองฝ่าย

แต่ประเด็นดราม่านี้ไม่ได้ยืดเยื้ออะไรมากมายเพราะเพียงไม่นานนักปรากฏว่าทั้งคู่ก็ปรับความเข้าใจและโพสต์ภาพร่วมเฟรมด้วยกันอีกทางอินสตาแกรมในงานแต่งที่ร่วมเหล่าดาราทำให้เป็นอันสรุปว่าความขัดแย้งเล็กๆน้อยๆของทั้งคู่ได้จบสิ้นลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

"นุ่นวรนุช" กับ "หนิงปณิตา" เพื่อนรักเพื่อนซี้ที่คบนานเป็นมิตรภาพดีๆมาเป็นสิบปีแต่ปรากฏว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เหมือนจะเกิดสั่นคลอนอะไรบางอย่างเพราะอยู่ๆก็เกิดความห่างเหินกันไปทำเป็นคนไม่รู้จักกันจากที่เคยเป็นเพื่อนที่ไปไหนไปกันมาโดยตลอดยิ่งเฉพาะช่วงมีครอบครัวก็เหมือนทั้งคู่แทบไม่มีเวลาให้กัน

แต่ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ต้องถูกปัดตกลงไปเพราะว่าทั้งคู่ยันยันว่ามิตรภาพยังคงดำเนินไปด้วยดีเพียงแต่เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่และมีหน้าที่ภาระที่มากขึ้นทำให้ต่างฝ่ายก็ต้องให้เวลากันหลายๆอย่างมากขึ้นอาจจะไม่ค่อยได้มีโอกาสมาพบเจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อนแต่คำว่า"เพื่อน"ยังคงอยู่เสมอ

แม้ว่าอดีตจะเคยคบหาดูใจกันสักพักหนึ่ง "แตงโมภัทรธิดา" กับ "แต๊งค์พงศกร" แต่เมื่อความสัมพันธ์สะดุดและสิ้นสุดลงก็ทำให้ทั้งสองก็ต้องแยกจากกันหลังจากนั้นไม่นานฝ่ายชายก็เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์อยู่หลายพรรษาทำเอาหลายคนคิดว่าอาจจะบวชไม่สึกเลยทีเดียว

แต่หลังจากความรักสิ้นสุดลงไปนานหลายปีผ่านมรสุมหลายระลอกแต่ความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้หลังจากมีข่าวว่าทั้งสองยังคงติดต่อและดีต่อกันแม้หลายคนจะลุ้นให้ทั้งคู่หวนกลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้งแต่มิตรภาพน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดระหว่างทั้งคู่

ย้อนกลับไปเมื่อสัก4-5ปีก่อนหลายคนน่าจะยังจำได้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของรายการวาไรตี้ชื่อดัง"ชิงร้อยชิงล้าน"เพราะ "ตั๊กมยุรา" พิธีกรหลักได้สิ้นสุดการเป็นพิธีกรทำให้มีกระแสข่าวถึงความบาดหมางกับ "เสี่ยตาปัญญา" บิ๊กบอสแห่งเวิร์กพอย์ดทำให้ทั้งคู่ไม่ได้ติดต่อกันเป็นปีๆ

แต่ความขัดแย้งก็คลี่คลายลงเพียงไม่นานนักเพราะทั้งคู่ได้บังเอิญไปเจอกันที่งานอีเว้นท์แห่งหนึ่งเสี่ยตาได้ยกมือไหว้และทักทายหลังจากที่ไม่ได้คุยกันเลยนับตั้งแต่สิ้นสุดบทบาทการเป็นพิธีกรรายการแต่การพูดคุยในครั้งนั้นแต่เห็นสายตาความจริงใจในครั้งนั้นก็ทำให้ทั้งคู่ยุติโทสะระหว่างกันคงไว้มิตรภาพเพื่อนร่วมงานที่ดี

สืบเนื่องจากมาตั้งแต่ความแตกคอระหว่างแก๊งล่มของเหล่าทีมนักแสดง สี่หัวใจแห่งขุนเขา ที่ลือว่าแตกละคนแตกคอกันไปความบาดหมางที่หนักหน่วงที่สุดคงจะเป็น "มิ้นต์ชาลิดา" และ "คิมเบอร์ลี่เทียมศิริ" เพราะการคบหาดูใจกับ"หมากปริญ"ที่สาวทั้ง2ต่างมีข่าวกิ๊กกันด้วยกันทั้งคู่ทำให้บรรยากาศหม่นหมองไปนานอยู่หลายปีทีเดียว

แต่เมื่อปีก่อนนั้นเราก็ได้เห็นภาพน่ารักๆของสาวมิ้นต์และสาวคิมที่ได้โพสต์ภาพจุ๊บสมานฉันท์ที่เป็นสัญญาณอันดีบ่งบอกได้ว่าเป็นการยุติสงครามเย็นของความขัดแย้งกันในครั้งนี้และการกลับมาเป็นมิตรภาพอันดีของทั้งคู่ยังส่งผลดีต่อทั้งแก๊งดังกล่าวด้วยนับเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดเคยระหว่างเพื่อนที่กลับมาเป็นเพื่อน

ความบาดหมางของคู่นี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าสำคัญของวงการบันเทิง "แหม่มคัทลียา" กับ "หนูแหม่มสุริวิภา" เพราะประเด็นดราม่าอื้อฉาวในครั้งนั้นทำให้ยุติความสัมพันธ์ของพี่น้องในวงการไปโดยปริยายทั้งคู่ไม่ติดต่อและประกาศสะบั้นคาวมสัมพันธ์กันไปนานหลายปีทีเดียว

แต่หลังจากผ่านไปเกือบ10ปีเรื่องราวในอดีตที่กลับไปแก้ไขไม่ได้อดีตก็ควรปล่อยให้เป็นอดีตรอยร้าวระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มปะติดปะต่อกันอีกครั้งโดยมีกาวใจเป็นน้องเนสซี่เป็นกาวใจให้เป็นอย่างดีและล่าสุดก็ได้เห็นทั้งคู่หวนกลับมาอยู่บนจอเดียวกันอีกครั้งในรอบหลายสิบปีสวมกอดกันเช่นเดิมนับเป็นภาพประวัติศาสตร์ของวงการ...


//sanook

แสดงความคิดเห็น