Facebook Twitter Google plus Line
มาร์กี้ ควงแขนอัปเดต ถูกทักอวบขึ้นเหมือนกำลังตั้งท้อง
Post by : JINNY LATTE   Date : 10 มี.ค. 61 12:03  Views : 4,987
Facebook Twitter Google plus Line
มาร์กี้ ควงแขนอัปเดต ถูกทักอวบขึ้นเหมือนกำลังตั้งท้อง

 มาร์กี้ควงแขนอัปเดตถูกทักอวบขึ้นเหมือนกำลังตั้งท้อง
ทำเอาแฟนๆลุ้นกันหนักมากว่าคู่รักซุปตาร์  และ “มาร์กี้ราศรี” จะมีข่าวดีให้ได้ร้องเฮเรื่องทายาทกันหรือเปล่าหลังมีคนตาดีแอบจับสังเกตว่าช่วงนี้นางเอกสาวของเราดูมีน้ำมีนวลขึ้นกว่าแต่ก่อนมากโดยเฉพาะชุดที่เจ้าตัวใส่มาร่วมงานอีเว้นท์ครั้งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจุดโฟกัสช่วงท้องจะดูแปลกตาอย่างเห็นได้ชัดจนหลายคนพากันตีความว่าคงได้ยินข่าวดีเร็วๆนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่คู่สามีภรรยา “ป๊อกภัสสรกรณ์” และ “มาร์กี้ราศรี” จะออกมาชี้แจงว่าไม่ได้ตั้งท้องและสิ่งที่หลายคนเห็นก็เป็นเพียงความแววของชุดที่ใส่แล้วนั้นทั้งคู่ก็ยังบอกอีกด้วยว่าตอนนี้เริ่มเดินหน้าเข้าอู่แล้วแต่จะน้องจะมาหรือไม่ก็ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติไม่ได้รีบร้อน

มีคนโฟกัสช่วงท้องว่าดูป่องขึ้นเหมือนจะมีข่าวดี?
มาร์กี้– “ไม่ได้ป่องนะเท่าเดิมแต่อาจจะเป็นเพราะชุดมันแววๆมันๆหรือเปล่าเนื่องจากผ้าที่กี้ใส่วันนั้นมันค่อนข้างแวว(ยิ้ม)และจริงๆน้ำหนักก็ขึ้นแค่กิโลเดียวเองนะ”

ป๊อก– “ช่วงนี้อวบขึ้นครับ(ยิ้ม)”

ยังไม่ได้กำลังจะมีข่าวดีใช่ไหม?
มาร์กี้– “ยังค่ะยังคือกี้จะเป็นคนที่ไม่มีเอวอยู่แล้วไม่ใช่คนที่เอวคอดหุ่นกี้จะตรงๆมากกว่าคือตัวเล็กทั้งตัวดังนั้นถ้าหากกี้ใส่ชุดที่เป็นผ้ามันๆหรือว่าบิดตัวนิดหนึ่งมันก็จะดูมีเนื้อมีหนังขึ้นได้”

ช่วงนี้เราทานเยอะขึ้นหรือเปล่า?
มาร์กี้– “ไม่ขนาดนั้นนะกี้คุมบ้างกินบ้างผสมกันมากกว่าคือถ้าช่วงเที่ยงกินเยอะช่วงเย็นกี้ก็จะไม่ทานไม่ได้ซีเรียสเรื่องทานขนาดนั้น”

แสดงว่าครั้งนี้แฟนๆก็ลุ้นเก้อไปก่อน?
มาร์กี้– “ไม่มีอะไรค่ะเป็นน้องไขมัน(หัวเราะ)”

ตอนนี้ป๊อกสามารถปฏิบัติตัวตามที่ภรรยาขอได้แล้วหรือยังเรื่องการมีน้อง?
มาร์กี้– “สำเร็จแล้วนะ(ยิ้ม)”

ป๊อก– “แทบไม่ได้แตะเลยครับแต่พี่ๆไม่น่าพูดถึงเลยนะ ผมนึกถึงขึ้นมาทันทีเลย(หัวเราะ)”

จริงๆเรื่องน้องมีโอกาสให้ลุ้นได้ทุกเดือนไหมหลังจากนี้?
มาร์กี้– “ช่วงนี้เราค่อนข้างทำงานดึกเหมือนกันแต่ก็ค่ะปล่อยไปเป็นตามธรรมชาติต้องไหวล่ะค่ะเพราะป๊อกเขาอยากมีมากๆ”

ป๊อก– “ไม่ใช่แค่ผมอยากมีมากครับคุณพ่อผมก็อยากให้มีมากๆเหมือนกันถึงขนาดถามเราแทบทุกครั้งที่เจอเลยและจริงๆช่วงนี้คนก็ถามเยอะด้วยถือว่าเป็นคำถามที่เจอบ่อยในช่วงนี้เลยก็ว่าได้”

ถามถึงดราม่าล่าสุดที่ป๊อกโพสต์ลงอินสตาแกรม เราไปเจออะไรมา?
ป๊อก– “จริงๆเราเจอหลายเคสแล้วครับเยอะแยะมากมายทั้งคนที่ไม่รู้จักหรือคนที่รู้จักหลายๆคนก็โดนกรณีกันมาตลอดผมก็เลยอยากจะเตือนว่าสิ่งที่เขากำลังทำอยู่มันเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายและก็สามารถเอาเรื่องได้ด้วยถามว่าส่วนตัวผมที่ตัดสินใจโพสต์ข้อความนั้นออกมาเกิดจากกรณีไหนเยอะครับเยอะมากๆเลยไม่ใช่แค่กับผมแต่คนใกล้ตัวอย่างพี่แหวนแหวนก็เพิ่งจะโดนไปซึ่งพี่แหวนแหวนพี่เขาก็ฟ้องเรียบร้อยแล้วดังนั้นก็อย่างที่บอกครับเรื่องความคิดมันเป็นสิทธิ์ของแต่ละคนว่าอยากจะคิดอะไรแต่ผมก็อยากให้ไตร่ตรองสักนิดหนึ่งว่าบางครั้งสิ่งที่คุณสนุกมันก็อาจจะทำให้มีปัญหาในวันหลังก็ได้ผมจึงอยากจะแชร์และเตือนแค่นั้นเองครับไม่ใช่การขู่หรืออะไรเลยเพราะตัวผมเองไม่ได้มีปัญหาอะไรแค่ช่วงหลังมานี้ได้เห็นหลายๆกรณีถี่ขึ้นก็เลยคิดว่าเราน่าจะบอกกับหลายๆว่าเรื่องบางเรื่องมันก็ไม่ควรทำเพราะมันอาจจะทำให้มีปัญหาตามมาได้”

แต่พอเราโพสต์ข้อความแบบนี้ออกมาคนก็คิดว่าเป็นเพราะข่าวเม้าท์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับเราช่วงก่อนหน้านี้?
ป๊อก– “ถ้าเป็นเรื่องของผมเองคงเป็นมานานแล้วครับมีมาเรื่อยๆหลายปีแล้วเพราะมันก็ไม่ได้มีแค่เรื่องนี้และผมเองก็ไม่ได้ปรี๊ดหรือว่าอะไรเลยคือผมเขียนชัดเจนนะครับว่าผมแค่ต้องการชี้แจงให้หลายๆคนได้รู้ว่าบางอย่างมันก็ไม่ควร”

สำหรับมาร์กี้พอได้เห็นข้อความที่สามีเราโพสต์เราตกใจไหม?
มาร์กี้– “ไม่ได้ตกใจอะไรนะคะเพราะอย่างที่เขาบอกมันก็เป็นการบอกกล่าวกันปกติว่าถ้าหากทำผิดก็จะต้องรับโทษคือถ้าหากคุณทำผิดทางด้านกฏหมายกฎหมายก็สามารถเอาผิดคุณได้เช่นกันดังนั้นมันก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ”

ยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของเราสองคนที่ถูกพูดถึงล่าสุด?
มาร์กี้– “ก็คือถ้าสมมติเราไม่ได้เสียหายเราก็ไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าหากมันเป็นเรื่องที่เสียหายถึงการงานหรือมันทำให้เราเสียหายจริงๆก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะเพราะเราก็ต้องปกป้องตัวเองเหมือนกันในระดับหนึ่งเนื่องจากว่าบางทีการที่คนอื่นสนุกในขณะที่ทำให้อีกคนหนึ่งเดือนร้อนมันก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่แฟร์ถ้าเราเสียคุณก็เสียไปด้วยเจ๊ากัน”

หลังจากที่ป๊อกโพสต์ข้อความนั้นออกไปมีคนเข้ามาถามถึงเยอะไหมว่าเกิดอะไรขึ้น?
ป๊อก– “มีครับมีหลายๆคนส่งข้อความมาถามว่าผมเป็นอะไรหรือเปล่าแต่ผมก็ตอบกลับไปว่าผมโอเคผมแค่อยากจะเป็นหนึ่งเสียงที่ช่วยให้คนได้รู้ว่าสิ่งที่ถูกต้องคืออะไรเพราะเรื่องพวกนี้บางคนอาจจะไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ามันมีกฏหมายคุ้มครองอยู่เกี่ยวกับพรบ.คอมพิวเตอร์ไม่ใช่ว่าคุณจะทำอะไรก็ได้”

//sanook
แสดงความคิดเห็น