Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาวรุ่นใหญ่ สวยหยุดเวลา สมฉายา ‘สาวสองพันปี’
Post by : JINNY LATTE   Date : 11 มี.ค. 61 09:03  Views : 5,129
Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาวรุ่นใหญ่ สวยหยุดเวลา สมฉายา ‘สาวสองพันปี’
ดาราสาวรุ่นใหญ่สวยหยุดเวลาสมฉายา‘สาวสองพันปี’เรื่องความสวยความงามถือเป็นของคู่กันสำหรับวงการบันเทิงซึ่งพิสูจน์ได้จากบรรดาซุปตาร์ตัวแม่ที่ไม่ว่าจะรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ต่างก็ยังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาความสวยให้ดูเจิดจรัสทุกครั้งที่ออกมาเจอสื่อ

แต่ในวันนี้จะขอพาแฟนๆไปชมกับความงามที่เรียกได้เป็นอมตะของ5นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของฉายา‘สาวสองพันปี’ที่ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวแต่ทั้งฝีไม้ลายมือนั้นยังโดดเด่นขึ้นหิ้งเป็นที่จดจำของแฟนๆอีกด้วย


คุณแม่ลูกหนึ่งอายุ46ปีที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลในหลายๆด้าน “แอนสิเรียม” นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่ทุกวันนี้ยังคงสามารถครองสถานะนางเอกขวัญใจของใครหลายคนได้แถมยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมากสังเกตได้จากคลิปวิดีโอต่างๆในอินสตาแกรมของเจ้าตัวเกี่ยวกับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแถมทุกครั้งที่เธอสวมชุดว่ายน้ำก็ยิ่งเป็นการการันตีได้เลยว่ายังเป๊ะสุดๆเลยทีเดียว


นักร้องสาวที่ถูกยกให้เป็นไอดอลเรื่องความสวยแบบหยุดเวลาเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีรูปร่างหน้าตาก็ยังคงเหมือนช่วงที่เพิ่งเข้าวงการมาแรกๆสำหรับ “มาช่าวัฒนพานิช” อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ครบเครื่องในทุกด้านไม่ว่าจะร้องหรือแสดงเรียกได้ว่าเป็นสาวสวยวัย47ที่อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ


อีกหนึ่งสาวที่ถ้าไม่บอกว่าอายุ52หลายคนก็คงจะไม่เชื่อสำหรับ “แก้วอภิรดี” นักแสดงสาวมากความสามารถที่ทุกวันนี้ก็ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงและมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องซึ่งทุกวันนี้หนึ่งในคำถามเด็ดที่หลายๆคนอยากรู้จากเจ้าตัวก็คือเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างไรที่ทำให้ยังคงความสวยได้อยู่จนถึงทุกวันนี้


นางแบบและนักแสดงที่มีผลงานสร้างชื่อนับไม่ถ้วนในวงการบันเทิง “ต่ายเพ็ญพักตร์” วัย57ปีที่ไม่เพียงแต่จะมีความสวยเป็นอาวุธอย่างเดียวแต่ความสามารถก็ยังโดดเด่นไม่แพ้ใบหน้าจนทำให้นักแสดงรุ่นหลังๆต่างก็ยกให้เธอเป็นไอดอลซึ่งทุกวันนี้ชีวิตของ ต่ายเพ็ญพักตร์ ถือได้เป็นอีกนักแสดงที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่หวือหวาแต่เน้นสร้างผลงานที่มีคุณภาพสู่สายตาแฟนๆ


ปิดท้ายกันที่ “ตั๊กมยุรา” นักแสดงและพิธีกรสาวเจ้าของเอกลักษณ์ผมหน้าม้าที่เรียกได้ว่าใบหน้าและรูปร่างสวนทางกับอายุที่สุดเพราะถึงแม้ปีนี้เธอจะมีอายุ59ปีแต่ความสวยและออร่าก็ยังโดดเด่นไม่แพ้ดารารุ่นใหม่อีกทั้งหลายๆคนก็ยังตั้งหน้าตั้งรอชมผลงานของเธอโดยเฉพาะด้านการแสดงเนื่องจาก ตั๊กมยุรา เป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่มากไปด้วยฝีมือและทักษะจริงๆ


//sanook
แสดงความคิดเห็น