Facebook Twitter Google plus Line
เปรี้ยวบ้างไม่ได้เหรอ? เมื่อดาราสาวปรับลุคแก้เบื่อแต่กลับโดนด่า!
Post by : JINNY LATTE   Date : 11 มี.ค. 61 13:03  Views : 10,726
Facebook Twitter Google plus Line
เปรี้ยวบ้างไม่ได้เหรอ? เมื่อดาราสาวปรับลุคแก้เบื่อแต่กลับโดนด่า!
เปรี้ยวบ้างไม่ได้เหรอ?เมื่อดาราสาวปรับลุคแก้เบื่อแต่กลับโดนด่า!เพราะมีคำว่านางเอกติดตัวเป็นโลโก้งานนี้เลยทำให้สาวๆหลายคนต้องคีพลุคของตัวเองให้ดูเรียบร้อยสมกับนางเอกในละครเพราะเดี๋ยวแฟนๆจะไม่อินแต่เมื่อเวลาผ่านไปจากนางเอกวัยใสก็เริ่มโตเป็นสาวสวยจะให้แต่งตัวเรียบร้อยปิดคอถึงตาตุ่มก็ดูน่าเบื่อเกินไปนางเอกลุคแบ๊วหรือดูเรียบร้อยก็เลยขอปรับเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของตัวเองให้โตไปตามวัยบ้างแต่งานนี้ทำเอาแฟนๆไม่ปลื้มด่าเละซะอย่างนั้น

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยขอรวบรวมเหล่านางเอกลุคแบ๊วและเรียบร้อยแล้วขอปรับลุคให้สวยเปรี้ยวเซ็กซี่ตามสมัยแต่กลับถูกวิจารณ์ว่ามีใครกันบ้างไปดูกันเลย

เริ่มต้นกันที่แอ๊บแบ๊วในตำนานอย่างเจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณที่ก่อนหน้าใครๆก็รู้กันว่าเธอคือนางเอกลุคแบ๊วๆใสๆของช่องน้อยสีจนเป็นภาพติดตาของแฟนละครไปแล้วแต่เมื่อสาวเจนี่เริ่มโตจะให้มานั่งทำตัวแบ๊วก็ไม่ใช่เดี๋ยวคนจะเบื่อกับภาพเดิมๆ

เลยลุกขึ้นมาเป็นสาวเปรี้ยวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงโชว์หุ่นแซ่บให้แฟนๆได้ดูกันทำเอาหลายคนถึงกับช็อกรับไม่ได้กับการสลัดคราบสาวแบ๊วแบบไม่มีเหลือของสาวเจนี่แต่ก็มีแฟนๆอีกกลุ่มที่ชื่นชอบในลุคใหม่ของเธองานนี้แม้จะโดนวิจารณ์แต่สาวเจนี่ก็ไม่แคร์เดินหน้าเป็นนางเอกสายเซ็กซี่ต่อไป

มาต่อกันที่นางเอกสาวญาญ่าอุรัสยาที่เป็นนางเอกลุคแบ๊วๆใสๆเพราะสาวญาญ่าเข้าวงการแต่เด็กบทบาทที่ได้รับก็มักจะเป็นบทสาวเรียบร้อยหรือแก่นทะโมนจนทำให้แฟนๆติดภาพนางเอกสายหวานต้องเรียบร้อยตามสไตล์นางเอกในละครแต่พอเริ่มโตเป็นสาวสวยสะพรั่งระยะหลังๆญาญ่าก็เริ่มแต่งตัวเปิดนิดโชว์หน่อยมากขึ้นแถมยังมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวแอบไปอัพอึ๋มมาเลยต้องอวดกันบ้าง

แต่ญาญ่าก็ยืนยันว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมแต่อย่างใดแค่ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองออกกำลังกายจนหุ่นดีเลยอยากจะโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งที่อุตส่าห์ดูแลมาเป็นอย่างดีให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นบุญตาและแก้ความน่าเบื่อกับลุคเดิมๆก็เท่านั้นเองแต่ก็ไม่วายกลับมีคนวิจารณ์ในการปรับลุคของสาวญาญ่าว่าเป็นนางเอกเรียบร้อยสายหวานแบ๊วๆตามเดิมจะดีกว่าแต่ญาญ่าก็ไม่แคร์อีกเช่นกันขอหวานบ้างเปรี้ยวบ้างตามความต้องการของตัวเองจะดีกว่า

ด้านนางเอกสาวแต้วณฐพรเตมีรักษ์ก็เป็นอีกคนที่เข้ามาทำงานและรับบทนางเอกตั้งแต่ยังเด็กๆเลยทำให้ภาพนางเอกเด็กที่แสนเรียบร้อยและถูกกระทำจากนางร้ายก็ยังติดตาติดใจของแฟนละครเรื่อยมาจนเวลาผ่านมาหลายสิบปีสาวแต้วเริ่มโตมุมมองทัศนคติและหลายๆอย่างก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัยเบื่อแล้วนางเอกเรียบร้อยขอเปรี้ยวบ้างไม่ได้หรือ

ว่าแล้วสาวแต้วก็ลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยโชว์เซ็กซี่นิดๆหน่อยๆตามประสาคนสวยและก็เป็นเหมือนนางเอกลุคแบ๊วๆคนอื่นนั่นก็คือถูกแฟนๆวิจารณ์อีกตามเคยแต่สาวแต้วก็ไม่สนใจเพราะถือว่าไม่ได้เปรี้ยวปรี๊ดจนน่าเกลียดไม่หลือภาพนางเอกละครแค่เซ็กซี่เบาๆพองามก็เท่านั้นเอง 

ปิดท้ายด้วยนางเอกสาวมากความสามารถอย่างนุ่นวรนุชภิรมย์ภักดีที่แฟนละครของสาวนุ่นจะติดภาพนางเอกสวยหวานเรียบร้อยมาเสมอขนาดฉากเลิฟซีนสาวนุ่นยังไม่คิดจะเล่นจริงขอใช้มุมกล้องยิ่งตอกย้ำภาพนางเอกเรียบร้อยของสาวนุ่นเป็นอย่างดีและนานๆถึงจะเห็นนางเอกสาวโชว์เซ็กซี่เวลาถ่ายแฟชั่นเท่านั้น

แต่ล่าสุดสาวนุ่นโพสต์รูปใส่เสื้อตัวยาวโชว์ขาลงในอินสตาแกรมส่วนตัวก็มีแฟนคลับบางคนเข้ามาวิจารณ์ว่าดูไม่เหมาะสมจนสาวนุ่นต้องออกมาชี้แจงไปแล้วแต่หลังจากนั้นก็มีภาพที่ดูเซ็กซี่เบาๆของสาวนุ่นออกมาเป็นระยะๆก็ทำให้แฟนๆบางคนที่ติดภาพการเป็นนางเอกเรียบร้อยของสาวนุ่นไม่ค่อยจะแฮปปี้แต่ก็มีบางกลุ่มที่เห็นด้วยชอบอีกลุคนึงของนางเอกสาวที่ดูแล้วแปลกตาน่ามองไม่น้อย

แต่ถึงแม้เหล่านางเอกลุคแบ๊วๆใสๆเรียบร้อยจะขอลุกขึ้นมาแต่งตัวเปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟันไปบ้างเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับแฟนๆจะได้ไม่เบื่อกับอะไรเดิมๆและฝีมือทางการแสดงของพวกเธอก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปแต่อย่างใดยังคงมีความสามารถล้นเหลืออยู่เหมือนเดิมไม่ได้น้อยลงไปแต่อย่างใด

//thairath


แสดงความคิดเห็น