Facebook Twitter Google plus Line
ตอบชัดสถานะ "วาววา" หลังเกิดแฮชแท็กคู่ #ซันนี่วาววา
Post by : JINNY LATTE   Date : 12 มี.ค. 61 13:03  Views : 5,695
Facebook Twitter Google plus Line
ตอบชัดสถานะ "วาววา" หลังเกิดแฮชแท็กคู่ #ซันนี่วาววา

ตอบชัดสถานะ"วาววา"หลังเกิดแฮชแท็กคู่#ซันนี่วาววามีภาพร่วมเฟรมกันบ่อยคนมีบางคนแอบจิ้นส่งแฮชแท็ก #ซันนี่วาววา ให้ลุ้นพัฒนาความสัมพันธ์สำหรับ "" และนางเอกสาว "วาววาณิชารีย์" ล่าสุดในงานประกาศรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่27 หนุ่มซันนี่ ตอบถึงความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงแบบชัดเจน

วันนี้มาลุ้นรางวัลทั้งนักแสดงนำชายและสมทบชายเลย?
"รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่ให้โอกาสได้เข้าชิงทั้ง2รางวัลครับแต่ไม่ตื่นเต้นแล้วครับได้ชิงบ่อยล้อเล่นๆ(หัวเราะ)จริงๆเวลาคนให้รางวัลเราก็รู้สึกดีใจเพราะยังไงเราก็ไม่เปลี่ยนความตั้งใจในการทำงานไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้เราก็ตั้งใจทำงานต่อไปครับผม

หวังรางวัลไหนใน2รางวัลที่ได้เข้าชิง?
"อยากได้แต่งกายยอดเยี่ยมครับไม่รู้เขาให้หรือเปล่า(หัวเราะ)ได้เข้าชิง2รางวัลก็ไม่คุ้นเหมือนกันครับแต่ก็แปลกครับรางวัลสมทบชายนั้นเห็นแต่เท้าผมนะครับไม่ค่อยได้เห็นหน้าเท่าไหร่เลยผู้กำกับไม่ค่อยชอบผมก็เลยงงเหมือนกัน"

"ถามว่าคาดหวังไว้ไหมก็คือไม่ว่าจะได้หรือไม่ได้ผมก็ตั้งใจทำงานต่ออยู่แล้วมันเป็นเรื่องของการที่คนจะให้หรือไม่ให้เราเท่านั้นเองครับไม่กดดันครับเพราะว่าเราไม่เคยลดความตั้งใจและความอยากทำงานของเราลงไม่รู้จะกดดันไปทำไมครับ”

ปีนี้จะมีหนังให้แฟนๆได้ติดตามไหม?
“มีแน่นอนครับเดือนพฤษภาคมนี้รอติดตามกันครับ”

ถามถึงเรื่องแฮชแท็ก#ซันนี่วาววาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์?
"ไม่มีอะไรครับเรารู้จักกันมานานแล้วครับรู้จักพร้อมออมสุชาร์ (มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม?)เราเป็นคนรู้จักกันนี่แหละครับจริงๆรูปแบบของคนรู้จักกันไม่จำเป็นต้องจีบกันหรือคบกันอย่างเดียวมันเป็นความรู้สึกอย่างอื่นได้"

น้องวาววาเองเขาก็บอกว่าเราเป็นสเปกเขาด้วย?
"ดูเท่ขึ้นมาทันทีเลยนะเนี่ย(หัวเราะ)เท่าที่อ่านดูเขาไม่ได้บอกอย่างนั้นนะครับ (เขาบอกว่ามีมาปรึกษาเราเรื่องความรักตามประสาคนโสด?) จริงๆไม่เชิงปรึกษาอะไรนะเวลาไปเจอกันก็คือเจอที่บ้านพี่อุ้มก็จะมีมิวมีออมมีวาววาแล้วก็จะพูดเล่นมุกกันมากกว่า"

"ผมก็ไม่รู้ว่าคือการปรึกษาหรือเปล่าแต่ว่าจะเป็นเล่นมุก (มีไปเจอกันสองต่อสองไหม?) ไม่เคยๆ (คนเชียร์จะเชียร์ขึ้นไหม?) ไม่ทราบเหมือนกันเราไปเชียร์บอลก่อนปีนี้มีบอลโลก”

แบบวาววานี่เป็นสเปกเราไหม?
“ผมไม่มีสเปกครับก็เลยไม่รู้จะไปตรงยังไงให้ผมอยู่แบบนี้ไปเถอะครับอย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนเลยครับ(หัวเราะ)สงสารเขาเป็นข่าวเดี๋ยวเขาลำบากอีกเราสนิทกันหมดสนิทเท่าออมเลยรู้จักพร้อมกันพิเศษทุกคนครับมีแต่คนดีๆทั้งนั้นเลย”

เข้าไปส่องแฮชแท็ก#ซันนี่วาววาในทวิตเตอร์ดูบ้างไหม?
“ไม่ค่อยได้ส่องครับ”

น้องเขาเป็นคนตลกเข้ากับเราได้ไหม?
“เขามีความเป็นคนแบบเขาอะครับมีความเซอร์นิดหน่อยลองคุยดูแล้วจะรู้ครับ (ดูเหมือนนิสัยจะเข้ากันได้ดีน่าจะคลิกกัน?) ผมก็ไม่รู้ว่าผมเข้ากับใครหรือเปล่าแต่ว่าอย่าให้ผมมีข่าวกับคนอื่นเลยเดี๋ยวไปทำเขาเดือดร้อนมากกว่า”

ก็จะโสดไปเรื่อยแบบนี้เหรอ?
"ไม่เป็นไรครับถ้าเรายังไม่เจอคนที่รู้สึกอย่างนั้นจริงๆเราก็ยังไม่มีก็ได้เนี่ยคนเราชอบกำหนดว่าเท่านี้นะต้องแต่งงาน ต้องมีคู่ปัญหาสังคมทำแบบนี้แล้วสุดท้ายชีวิตพังเพราะเราไปฟังคนอื่นเขาเราต้องเอาความรู้สึกเราเราไม่ผิดไม่มีใครมาบอกว่ามีแฟนตอนไหนผิด"

ยังไม่มีความรู้สึกดีๆกับใครเลยเหรอ?
"ใช่ครับผมไร้หัวใจครับ(หัวเราะ)"

เคยคิดเรื่องการแต่งงานบ้างไหม?
“ตอน2ขวบครับกะว่าแต่งแน่ตั้งแต่2ขวบ(หัวเราะ)”

ไม่จีบวาววาแน่นอนใช่ไหม?
"ไม่ๆบอกแล้วไงความสัมพันธ์มันมีหลายรูปแบบผมไม่ใช่คนที่จะต้องจีบทุกคนนะครับ"

หลายคนก็อยากลุ้นอยากให้เรามีแฟนสักทีโสดมานานแล้ว?
"ไม่ต้องลุ้นหรอกไม่เป็นไรไม่ผิดอะไรแต่ถ้าแบบโสดอีกปีหนึ่งแล้วโดนจับติดคุกแบบนี้ผมจะรีบแต่มันไม่มีคดีนั้นผมก็เลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นครับ"

ไม่รู้สึกเหงาหรืออยากแบ่งปันกับใครเลยเหรอ?
"ไม่เหงาเลยครับคุยกับต้นไม้ผมก็คุยได้(หัวเราะ)เรารู้สึกแค่ว่าถ้ามีความรู้สึกว่าเราอยากแต่งงานกับใครผมก็จะแต่งกับเขาเท่านั้นเองไม่มีอะไรซับซ้อนครับ"


//sanook

แสดงความคิดเห็น