Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาว เชียร์ หัวใจเริ่มมีสีชมพู เผยสัมพันธ์หลังร่วมทริปทำบุญ ไฮโซกึ้ง
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 มี.ค. 61 08:33  Views : 7,353
Facebook Twitter Google plus Line
ดาราสาว เชียร์ หัวใจเริ่มมีสีชมพู เผยสัมพันธ์หลังร่วมทริปทำบุญ ไฮโซกึ้ง
ดาราสาวเชียร์หัวใจเริ่มมีสีชมพูเผยสัมพันธ์หลังร่วมทริปทำบุญไฮโซกึ้ง


เหมือนเป็นการตอกย้ำเรื่องความสัมพันธ์เข้าไปใหญ่เมื่อมีคนสังเกตเห็นนางเอกสาว ร่วมทริปทำบุญกับไฮโซ “กึ้งเฉลิมชัย” เพื่อขอพรเรื่องความรักไกลถึงฮ่องกงซึ่งงานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวเชียร์จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าวโดยเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าไปด้วยกันจริงแต่เป็นเพราะความบังเอิญที่ไม่นัดล่วงหน้าพร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์ยังเป็นแค่พี่น้องเรื่องของอนาคตจะพัฒนาไหมเธอก็ยังตอบไม่ได้ส่วนหัวใจตอนนี้ก็เริ่มจะเป็นสีชมพูแล้วแต่ขอเวลาอีกสักหน่อยเพราะไม่อยากรีบอะไร

ล่าสุดไปทำบุญมาเป็นยังไงบ้าง?
“เป็นสิริมงคลที่ดีค่ะคงเป็นเกาะป้องกันที่ดีจากคำถามในวันนี้นะคะ(หัวเราะ)เชียร์ก็ตั้งใจไปทำบุญค่ะถามว่าขอเรื่องงานหรือเรื่องความรักจริงๆเชียร์ก็อยากจะลักกี้อินเกมและลักกี้อินเลิฟบ้าง(ยิ้ม)แต่ก็ขอเรื่องงานเป็นหลักค่ะเชียร์ก็ขอโดยรวมหมดเลยทั้งเรื่องงานเรื่องรักเรื่องสุขภาพเราตั้งใจไปทำบุญเพื่ออยากเริ่มต้นปีที่ดีอยู่แล้วค่ะก็ไปทั้งที่มาเก๊าและฮ่องกงเลย”

ทริปนี้มีใครไปบ้าง?
“แหม่ถามมาขนาดนี้คือรู้อยู่แล้วมั้ง(หัวเราะ)อันนี้มีคนถามเยอะมากคืออย่างนี้ค่ะจริงๆเลยเชียร์ตั้งใจไปกับเพื่อนเรามีการ์ตูนที่จะไปขอเรื่องธุรกิจกันอยู่แล้วและเราก็ได้ไปเจอพี่หมอเอกซึ่งเป็นพี่ที่เรานับถือและมีความรู้ในเรื่องไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆเลยได้มีการเชิญพี่ชายของเรามาอีกคนนั่นก็คือพี่กึ้งคือมันเป็นช่วงจังหวะเดียวกันมากค่ะเราไม่ได้บินไปพร้อมกันจริงๆพี่เขาก็น่ารักนะคะเขาบินอยู่แป๊บเดียวแล้วก็กลับเลยส่วนเราอยู่ต่อกับเพื่อนอีก3-4วัน”

เขาบินมาเพื่ออยากเจอเราหรือเปล่า?
“ไปไหว้พระค่ะ(ยิ้ม)”

เขาตั้งใจบินมาไหว้พระทำบุญหาพี่หมอหรือมาเซอร์ไพรส์เราโดยเฉพาะ?
“อันนี้ต้องถามเขาเราไม่ได้รู้จริงๆว่าจุดประสงค์ที่ตั้งใจมาคือเรื่องอะไรแต่เชียร์ว่าอย่างน้อยที่สุดคือตั้งใจมาทำบุญด้วยกันก็เป็นสิ่งที่ดีแล้วถ้าถามว่าตั้งใจมาเชียร์เลยไหมอันนี้ไม่รู้จริงๆ”

ก่อนจะไปได้ชวนเขาไว้หรือเปล่า?
“ไม่ได้ชวนค่ะแต่มันก็ไม่แปลกที่น้องๆพี่หมอจะได้มาเจอกัน”

ได้ไปผูกด้ายแดงไหม?
“ไปแต่ไปคนเดียวก็มีทำพิธีค่ะคือเราก็ไม่ได้ปิดบังเนอะเพราะที่นี่คือที่ที่ขอเรื่องความรักอยู่แล้วอย่างที่บอกปกติเราจะขอแต่เรื่องงานค่ะครั้งนี้ไหนๆก็มาแล้วถ้าลักกี้อินเลิฟด้วยก็ดี(ยิ้ม)ขอเป็นใครก็ได้ค่ะที่ใช่เราไม่ได้นึกถึงหน้าใครเลย(เขิน)พอกลับมาก็ลักกี้อินเลิฟเลยค่ะเพราะพี่ๆนักข่าว เอ็นดู(ยิ้ม)”

ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรากับกึ้งเป็นยังไงบ้าง?
“ต้องบอกจริงๆว่าเป็นพี่เป็นน้องกันเขาก็เป็นพี่ที่น่ารักอยู่แล้วแต่ไม่อยากให้ไปโฟกัสกันว่าพอได้ไปทำบุญด้วยกันแล้วต้องมีแง่อื่นๆ”

ทุกวันนี้เรามองเรื่องความรักไว้ยังไงบ้าง?
“อายุก็ไม่ใช่น้อยๆแล้วเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบคิดแต่เรื่องงานเป็นหลักแต่หากมีใครที่คิดจะมาดูแลเราก็เป็นเรื่องที่ดี”

อย่างกับกึ้งสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ไหม?
“ต้องบอกว่าพี่กึ้งเขาเป็นคนน่ารักจริงๆนะคะเชียร์รู้สึกว่าพี่เขาเป็นคนมีน้ำใจเป็นพี่ที่น่ารักจริงๆแต่ถ้าจะมองเพื่อเป็นอย่างอื่นอันนี้เชียร์พูดตรงๆว่าเราไม่ได้มองที่จะเป็นอย่างนั้นแต่ถ้าถามว่าหากทุกอย่างมันลงตัวแล้วจะเป็นไปได้ไหมเชียร์ตอบไม่ได้จริงๆแค่ตอนนี้เชียร์รู้สึกว่าเขาเป็นพี่เราเราก็แฮปปี้แล้ว”

จากกระแสข่าวเก่าๆของเขามันมีผลต่อการตัดสินใจของเราไหม?
“ไม่มีนะคะทุกสิ่งทุกอย่างเชียร์เชื่อว่าถ้าคนเราเข้ากันได้ไม่ว่าจะกับใครก็ตามเราก็ยังเชื่อในคนๆนั้นอยู่แต่ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดเลยว่าคนนั้นต้องเป็นใครเป็นคนใกล้ตัวเราหรือเปล่าหรือบางทีเราอาจจะยังไม่เจอเขาก็ได้”

เหมือนว่าตอนนี้ดูเราจะจริงจังกับความรักมากขึ้น?
“มันเริ่มเหงาอ่ะ(หัวเราะ)เราเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าทำงานเพื่อคนที่บ้านมาตลอดบางทีมีเหนื่อยบ้างแต่ไม่เป็นไรเพราเราแฮปปี้กับการมีครอบครัวอยู่แล้วแต่ถ้าจะมีใครมาช่วยดูเราอีกทีเวลาเราที่เราเหนื่อยเพราะพอโตขึ้นบทบาทหน้าที่ก็เยอะขึ้นความเหนื่อยมันก็เพิ่มเติมขึ้นทำให้เรารู้สึกว่าถ้าเราจะมีใครสักคนมาดูแลก็คงดีนะอยากมีคนดูแล(ยิ้ม)”

แม่ว่ายังไงบ้าง?
“(หัวเราะ)เขาก็บอกแล้วแต่ละกันเพราะเราเป็นคนเชื่อในความรู้สึกเรามากๆอีกอย่างเราก็ไม่รีบตอนนี้ก็ไม่รีบแต่ถ้าได้สักคนแล้วใช่ก็โอเคเอาจริงๆที่บ้านไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้กันเลยนะคะเพราะเขาคอนข้างเชื่อในการตัดสินใจของเราเป็นหลักอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร”

ต้องเป็นผู้ใหญ่กว่าหรือเปล่า?
“ไม่เกี่ยวค่ะเราขอแค่คนที่เข้ากับเราได้ก็พอสเปคมันไม่สำคัญเลยเป็นใครก็ได้เพราะเราค่อนข้างเชื่อความรู้สึกเราเป็นหลัก”

แล้ววันนี้ความรู้สึกได้บอกหรือยังว่ามีคนเข้ากับเราได้แล้ว?
“เอ่อ...(ยิ้ม)ก็หวังว่าน่าจะดีนะ”

แสดงว่ามีในใจแล้ว?
“ก็...ทำไมต้องขึ้นต้นด้วยคำว่าก็ตลอดเลย(หัวเราะ)ก็หวังว่ามันจะดีค่ะตอนนี้ก็ถือว่าเรื่อยๆทั้งงานและอะไรด้วยหลายๆอย่างถ้าถามว่าหัวใจเป็นสีชมพูไหมต้องไปดูก่อน(ยิ้ม)เอาเป็นว่าตอนนี้ยังเรื่อยๆอยู่ไม่ได้มีพิรุธอะไรเลยนะ(เขิน)เป็นกำลังใจให้เชียร์ไปสักพักนะ(ยิ้ม)”


//sanook

แสดงความคิดเห็น