Facebook Twitter Google plus Line
ซุปตาร์สะดวกแบบนี้ เลือกคนในครอบครัวเป็นผู้จัดการส่วนตัว เงินทองไม่รั่วไหล แน่นอน!
Post by : JINNY LATTE   Date : 14 เม.ย. 61 09:04  Views : 3,137
Facebook Twitter Google plus Line
ซุปตาร์สะดวกแบบนี้ เลือกคนในครอบครัวเป็นผู้จัดการส่วนตัว เงินทองไม่รั่วไหล แน่นอน!
ซุปตาร์สะดวกแบบนี้เลือกคนในครอบครัวเป็นผู้จัดการส่วนตัวเงินทองไม่รั่วไหลแน่นอน!เป็นดาราในยุคนี้นอกจากความสามารถและหน้าตาแล้วผู้จัดการส่วนตัวก็ถือเป็นคนสำคัญที่อยู่ใกล้ตัวเป็นกำลังหลักทั้งคอยคุยเรื่องงานดูแลการเงินและรับหน้าเวลามีข่าว

ซุปตาร์บางคนสะดวกอยู่โมเดลลิ่งขณะที่บางคนเลือกอยู่กับผู้จัดการดาราคนดังในขณะที่บางส่วนก็สะดวกใจจะเลือกคนในครอบครัวมาทำหน้าที่นี้และนี่คือ6ซุปตาร์ที่มีคนในครอบครัวเป็นผู้จัดการส่วนตัว

ไปไหนไปกันเสมอจนเป็นภาพชินตาสำหรับสาว"แพนเค้กเขมนิจ"ที่มี"คุณแม่แพมนวลนงจามิกรณ์"คอยทำหน้าที่เป็นผู้จัดการให้แต่ช่วงนี้คุณแม่หน่อยสบายใจขึ้นเยอะเพราะสาวแพนเค้กมีหวานใจ"พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทรเปรมานนท์"หรือ"สารวัตรหมี"คอยดูแลไม่ห่างคุณแม่หน่อยเลยมารับงานในวงการบันเทิงให้ตัวเองบ้างด้วยการเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่องต่างๆฝีไม้ลายมือไม่แพ้ลูกสาวทีเดียว


เจอมาเยอะเจ็บมาเยอะสำหรับลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่"ใบเตยอาร์สยาม"ที่เคยถูกผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินค่าตัวแถมยังอ้างชื่อเธอยืมเงินคนอื่นไปทั่วจนชื่อเสียงเสียหายพอน้องชายแท้ๆหน้าตาน่ารักอย่าง"ลุกซ์ชาญวิทย์ทวีสิน"เรียนจบก็ดึงตัวมาทำงานด้วยกันทันทีให้คนในครอบครัวดูแลไว้ใจได้แน่นอนอีกคนที่เคยเจ็บปวดจากคนที่ไว้ใจ"เก้าจิรายุ"ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินกว่า8หลักซึ่งหลังมีการฟ้องร้องอีกฝ่ายยอมรับทุกข้อกล่าวหาและขอผ่อนชำระเงินคืนปัจจุบันคุณแม่ก้อยวรนุชเลยเข้ามารับหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวคอยรับงานและดูแลเรื่องเงินของลูกชายด้วยตัวเองเจ็บมาเยอะขนาดนี้คงไม่กล้าไว้ใจใครง่ายๆแล้ว


ตั้งแต่เข้าวงการมาก็จนเป็นซูเปอร์สตาร์โกอินเตอร์"ญาญ่าอุรัสยา"ก็มี"คุณแม่ปลาอุไรเสปอร์บันด์"เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้มาโดยตลอดไม่ว่าลูกสาวจะไปไหนคุณแม่ก็ตามไปดูแลซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่ก็รับหน้าที่เป็นสารถีขับรถให้ลูกสาวอยู่หลายปีแต่หลังจากป่วยเกี่ยวกับกระดูกสันหลังเลยต้องหาคนขับรถมาขับให้แทนแต่คุณแม่ก็ยังคงตามดูแลลูกสาวเหมือนเดิม


เห็นหน้าก็รู้เลยว่าลูกใครเพราะหน้าตาพิมพ์เดียวกันเป๊ะสำหรับ"นายณภัทร"และ"คุณแม่หมูพิมพ์ผกาเสียงสมบุญ"ด้วยความที่มีกันสองคนแม่ลูกต่างคนก็ต่างดูแลซึ่งกันและกันมาโดยตลอดเมื่อลูกชายก้าวตามรอยแม่เข้าวงการบันเทิงคนที่คอยดูแลรับงานเก็บเงินให้น้องนายก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากแม่หมูคนเดียวสบายใจหายห่วง


เคยมีผู้จัดการส่วนตัวคอยดูแลรับงานให้ตั้งแต่เข้าวงการ"คิมเบอร์ลี่แอนเทียมศิริ"แต่จู่ๆกลับอันฟอลโลกันและสาวคิมก็ลบข้อมูลการติดต่ออีกฝ่ายออกไปจากไอจีต่อมานางเอกสาวได้เผยว่าอดีตผู้จัดการขอลาออกไปเรียนต่อและไม่ได้มีปัญหาอะไรกันและปัจจุบันคนที่รับหน้าที่แทนคือ"เจนเจนนิเฟอร์"พี่สาวแท้ๆของสาวคิมนั่นเอง

แสดงความคิดเห็น