Facebook Twitter Google plus Line
หล่อและรวยมาก "โป๊ป ธนวรรธน์" เข้าโชว์รูมส่องรถเฟอร์รารี่หรู ราคาทะลุ 10 ล้าน
Post by : JINNY LATTE   Date : 11 พ.ค. 61 09:05   Views : 24,915
Facebook Twitter Google plus Line
หล่อและรวยมาก "โป๊ป ธนวรรธน์" เข้าโชว์รูมส่องรถเฟอร์รารี่หรู ราคาทะลุ 10 ล้าน
 หล่อและรวยมาก"โป๊ปธนวรรธน์" เข้าโชว์รูมส่องรถเฟอร์รารี่หรูราคาทะลุ10ล้านนอกจากจะฮอตจนขึ้นแท่นพระเอกซุปตาร์แห่งยุคแล้ว"โป๊ปธนวรรธน์วรรธนะภูติ"ก็ยังรวยหนักมากเช่นกันเพราะล่าสุดมีข่าวเม้าท์ในโลกโซเชียลว่าเจ้าตัวเพิ่งจะเดินเข้าโชว์รูมถอยรถเฟอร์รารี่คันงามมูลค่าทะลุ10ล้านบาทเป็นของขวัญให้กับตัวเอง


ซึ่งงานนี้ไม่เพียงแต่พระเอกซุปตาร์จะออกมาชี้แจงถึงกระแสเม้าท์ดังกล่าวว่าตนแค่ไปดูรถกับพี่ที่สนิทและไม่ได้ควักเงิน10ล้านเพื่อซื้อรถอย่างที่หลายคนเข้าใจแล้วนั้นหนุ่ม"โป๊ป"ก็ยังบอกอีกด้วยว่าส่วนตัวเป็นคนชอบดูรถอยู่แล้วแต่ยังไม่มีแพลนที่จะซื้อรถหรูราคาแพงเร็วๆนี้แน่นอน


ออกงานวันนี้เตรียมตุ๊กตามาให้แฟนคลับด้วย?
"ตั้งใจจะทำมาให้แฟนคลับนะครับถ้ามางานไหนก็จะเอามาให้แฟนคลับแต่ก็คงไม่ได้ทุกคนหรอกต้องแล้วแต่ดวงแล้วกันนะว่าใครจะได้ทำมาเกือบ1,000ชิ้นแต่ยังแจกได้ไม่เยอะก็เป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำจริงๆไม่ได้ให้แค่แฟนคลับอย่างเดียวนะครับแจกให้กับคนทั่วไปด้วย(ยิ้ม)ถามว่าจะทำไปตลอดไหมเอ่อ...ก็แล้วแต่สถานการณ์ครับต่อให้เแฟนๆ เรียกร้องแต่ยังไงก็อยู่ที่ผมนะไม่ได้ทำตามใจใครก็แค่คิดว่าสิ่งที่ทำเหมาะสมและสมควรแก่เวลามากกว่า"


"สำหรับงานมีตติ้งจริงๆก็สนใจนะครับอย่างที่บอกผมทำบุญทุกปีอยู่แล้วแต่งานมีตติ้งถ้ามีจริงๆก็คงชวนแฟนๆมาทำความดีด้วยกันเพราะนอกจากจะได้เจอกันแล้วเรายังได้ช่วยสังคมด้วยอารมณ์น่าจะเป็นแบบสายทำบุญพูดคุยใกล้ชิดกันซึ่งถ้าจัดจริงๆก็น่าจะเป็นช่วงวันเกิดเหมือนเดิมประมาณปลายๆปีสถานที่ก็ขอดูก่อนนะว่ายังไงถ้าเยอะมากคงไม่ไหวเพราะเราอยากทำบุญเงียบๆอาจจะที่โรงเรียนหรือโรงพยาบาลที่ไกลๆ"

ถามถึงเรื่องไปดูรถเฟอร์รารี่มูลค่ากว่า10ล้านบาท?
"อ๋อวันนั้นผมไปกับพี่ครับพี่ที่รู้จักเขาชวนไปดูเฉยๆผมไม่ได้สนใจอะไรยังไม่ได้ซื้อด้วยให้เอาตังค์ที่ไหนไปซื้อละครับ(หัวเราะ)แต่เอาจริงๆผมก็ดูรถมาหลายยี่ห้อแล้วนะเพราะผมเป็นคนชอบดูรถถ้ามีอะไรใหม่ๆออกมาก็จะไปดูแต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนจะซื้อแค่สนใจเฉยๆ"

"ถามว่าถ้าหากคิดจะซื้อรถสักคันจริงๆต้องราคาสูง10ล้านเลยไหมเอ่อ...ก็ไม่รู้เหมือนกันขอดูก่อนเนอะเพราะในชีวิตก็ไม่เคยคิดหรอกว่าจะต้องซื้อของแพงขนาดนั้นแต่ถ้าคิดว่าทำงานมาเหนื่อยแล้วสิ่งที่เราจะซื้อยังมีเงินดูแลครอบครัวเอาไปช่วยเหลือสังคมและไม่ทำให้ใครเดือดร้อนเราก็คงตัดสินใจได้เลยอีกอย่างรถที่ไปดูราคามันก็แพงด้วย"


//sanook
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ