Facebook Twitter Google plus Line
ถูกด่าแรง "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ชุดเจ้าสาวโป๊เกินเหตุ แต่งไม่เกรงใจญาติ
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 พ.ค. 61 09:05   Views : 28,772
Facebook Twitter Google plus Line
ถูกด่าแรง "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ชุดเจ้าสาวโป๊เกินเหตุ แต่งไม่เกรงใจญาติ
ถูกด่าแรง"น้ำหวานเดอะเฟซ"ชุดเจ้าสาวโป๊เกินเหตุแต่งไม่เกรงใจญาติผ่านวันสำคัญในชีวิตได้ไม่ทันข้ามคืนนางแบบสาว"น้ำหวานรักษ์ณภัควงศ์ธนทัศน์"หรือที่หลายคนคุ้นชื่อ"น้ำหวานเดอะเฟซ"ก็เจอชาวเน็ตเข้ามาเปิดฉากดราม่าวิจารณ์แรงถึงชุดเจ้าสาวที่เธอใส่ถึงขนาดเขียนคอมเมนต์เหน็บในทำนองว่าโป๊เกินเหตุไม่เกรงใจญาติผู้ใหญ่ภายในงาน

โดยล่าสุดทางด้านของน้ำหวานรักษ์ณภัคก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าวซึ่งเธอยอมรับว่าช่วงแรกที่เห็นข่าวนี้ก็รู้สึกนอยด์อยู่เหมือนกันแต่ก็ยืนยันว่าก่อนที่จะใส่ได้ปรึกษากับญาติๆและคนใกล้ชิดเรียบร้อยแล้วรวมถึงสามีนักธุรกิจ"นัทดร.ณัฐวุฒิม้าแก้ว"ก็ไม่ได้รู้สึกติดขัดอะไรเพราะทุกคนต่างก็มองว่าเป็นหนึ่งวันในชีวิตจึงอยากจะให้ทำในสิ่งที่เรารู้สึกสบายใจที่สุด

ย้อนกลับไปวันแต่งงานหลายคนดราม่าเรื่องชุดเจ้าสาวที่ค่อนข้างเซ็กซี่?

"หนูแค่อยากจะบอกว่าการที่เราจะแต่งงานมันก็คือครั้งเดียวในชีวิตเพราะมันไม่มีใครหรอกจะที่เผื่อแต่งรอบสองดังนั้นในเมื่อมันเป็นการแต่งงานครั้งเดียวในชีวิตหนูก็อยากจะทำอะไรที่ไม่เหมือนงานอื่นๆโดยหนูตัดช่วงพิธีการออกหมดเลยและเหลือเอาไว้แค่ช่วงกินเลี้ยงตอนเย็นเท่านั้นฉะนั้นชุดที่เราจัดเราก็เลยจัดให้มันเป็นเหมือนชุดสำหรับงานกินเลี้ยงไปเลย"

"อีกอย่างก่อนใส่เราก็คุยกับญาติๆแล้วด้วยว่าชุดจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ซึ่งเขาก็ถามค่ะว่าโป๊ไปไหมแต่หนูก็อธิบายว่าตอนแรกชุดนี้จะเป็นซีทรูหมดเลยและด้วยความที่เราเห็นของจริงและเรารู้สึกว่ามันโป๊เกินเราก็เลยขอให้ช่างเขาช่วยเพิ่มงานปักเข้าไปเยอะๆจนกระทั่งเรารู้สึกโอเค"

"ส่วนที่ชุดคว้านลึกอันนี้จริงๆแล้วสำหรับหนูหนูไม่ติดนะและทางบ้านก็คิดเหมือนกันรวมถึงแฟนหนูด้วยเพราะแฟนหนูเขามองว่าเวลาออกงานอีเวนต์บางงานโป๊กว่านี้อีก ดังนั้นถ้าเป็นชุดแต่งงานที่หนูใส่เขาก็อยากจะตามใจที่สุดและเอาที่หนูสบายใจดีกว่าอีกอย่างหนูมองว่าเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนด้วย"

เพราะเหตุนี้หรือเปล่าแฟนเราเขาถึงได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้อง?

"ใช่ค่ะแต่จริงๆหนูแทบไม่ได้อ่านคอมเมนต์เลยส่วนใหญ่จะมีคนรอบข้างส่งข่าวมาบอกมากกว่าว่าหนูโดนถล่มซึ่งหนูงงมากว่าเขาจะมาถล่มอะไรชุดหนูหนูก็แค่อยากจะจัดงานตามความฝันของเราในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งก็เท่านั้นเอง"

"และสาเหตุที่หนูเลือกไม่อ่านคอมเมนต์ก็เพราะหนูกลัวนอยด์ค่ะดังนั้นเลยเลือกที่จะตัดออกไปดีกว่าแต่พอรับรู้ถึงกระแสที่มีเข้ามาก็นอยด์อยู่ดีเพราะหนูเองก็สงสัยไงว่ามันขนาดนั้นเลยเหรอและเอาจริงๆงานอีเวนต์อื่นหนูโป๊กว่านี้อีกหนูก็เลยสงสัยว่าทำไมต้องมาเจาะเรื่องชุดแต่งงานของหนูด้วย"

เราบอกว่าไม่อ่านคอมเมนต์แต่จริงๆมีบ้างไหมคอมเมนต์ที่เราเปิดไปเจอโดยบังเอิญแล้วรู้สึกว่ามันแรง?

"ก็มีค่ะมีเปิดไปอ่านแปปหนึ่งค่ะซึ่งสิ่งที่เขาเขียนเขามาเขาก็บอกว่า'ทำไมใส่ชุดแบบนี้ทำไมไม่เกรงใจญาติไม่เกรงใจฝ่ายเจ้าบ่าว'ซึ่งพอหนูอ่านแล้วหนูก็แบบ...คือคุณรู้ไหมว่าก่อนที่หนูจะจัดงานหนูได้คุยกับผู้ใหญ่หมดแล้วและชุดที่ออกมามันก็ไม่ได้หวือหวาจนเกินตัวขนาดนั้นด้วย"

พอมีกระแสเข้ามาแบบนี้ญาติๆหรือผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมีฟีดแบคยังไงบ้าง?

"เขาไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะเขาแค่บอกให้เราไม่ต้องไปอ่านงานมันจบแล้วก็ให้มันจบไปไม่ต้องคิดมากมองแค่วันงานคนที่มางานแฮปปี้และตัวเราเองก็มีความสุขพอแล้ว"//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ