Facebook Twitter Google plus Line
คริส หอวัง รู้แล้วไฮโซแฟนเก่ากำลังคบอยู่กับ มิว นิษฐา
Post by : AEK LIGOR   Date : 14 พ.ค. 61 09:05   Views : 10,997
Facebook Twitter Google plus Line
คริส หอวัง รู้แล้วไฮโซแฟนเก่ากำลังคบอยู่กับ มิว นิษฐา
คริสหอวังรู้แล้วไฮโซแฟนเก่ากำลังคบอยู่กับมิวนิษฐา


ปล่อยให้มีกระแสข่าวลือหนาหูออกมาสักพักใหญ่ๆว่า"ไฮโซเซนต์ธราภุชคูหาเปรมกิจ"นักธุรกิจตลาดทองคำหนุ่มหล่ออดีตหวานใจนางเอกตัวแม่"คริสหอวัง"ที่เพิ่งจะเลิกรากันไปตอนนี้กำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่กับนางเอกร้อยล้าน"มิวนิษฐาจิรยั่งยืน"ท่ามกลางความสงสัยของบรรดาขาเม้าท์ว่าแบบนี้จะเป็นการคบซ้อนได้หรือเปล่า


ล่าสุดในวันถ่ายทอดสดรอบFinalWalkรายการ"THEFACETHAILAND4ALL-STARS"เมนเทอร์สาวคนดัง"คริสหอวัง"ก็ได้ออกมาตอบข้อสงสัยดังกล่าวโดยเธอยืนยันว่าความสัมพันธ์ระหว่างฝ่ายชายและนางเอกรุ่นน้องไม่ใช่การคบซ้อนอีกทั้งเรื่องนี้จริงๆตัวเธอเองก็ทราบมาสักระยะหนึ่งแล้วด้วยถามถึงเรื่องไฮโซเซนต์อดีตแฟนเก่าเรามีข่าวว่ากำลังคบอยู่กับมิวนิษฐา?

จริงๆคริสทราบมาพักหนึ่งแล้วนะคะและเขาก็ไม่ได้คบซ้อนคบควบอย่างที่หลายคนเข้าใจด้วยเพราะเราจบกันนานมากแล้วไม่เกี่ยวกันเลยของคริสจบไปนานมากๆ(ยื้ม)"


"และอย่างที่บอกเรื่องนี้คริสทราบมาสักพักหนึ่งก็จริง แต่คริสก็ไม่ได้รู้ดีเทลอะไรลึกซึ้งหรือจริงมากน้อยขนาดไหนเอาเป็นว่าไปถามเขาทั้งสองคนเองดีกว่าเพราะคริสไม่รู้รายละเอียดแค่ได้ยินมาก็เท่านั่นเอง


สถานะหัวใจของเราตอนนี้เป็นยังไงบ้างกระชุ่มกระชวยหรือยัง?

"ก็ดีค่ะกระชุ่มกระชวยดีแฮปปี้(ยิ้ม)แต่ถามว่ามีคนคุยไหมเอ่อ...ก็ต้องมีบ้างเนอะแค่เราไม่รีบเพราะความรักที่ผ่านมาของคริสคริสก็รักแบบจริงๆมาหลายครั้งแล้วและทุกครั้งที่คริสมีคนรักคริสก็บอกแล้วพยายามทำให้มันเต็มที่ทุกครั้งแต่ถ้ามันมีอะไรที่มันไม่เวิร์กหรือว่ามันไปไม่รอดเรามันก็ต้องข้ามผ่านมันไปคริสเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนหรือแม้กระทั่งผู้ชายถ้าหากจะต้องเริ่มใหม่ยังไงก็ต้องแอบมีเกราะป้องกันนิดหนึ่งดังนั้นคริสก็เลยยังไม่ได้รีบ"


"ส่วนเรื่องแต่งงานถ้าจะถามคริสคริสมองว่ามันเลยจุดนั้นมาหมดแล้วจุดที่แบบอยากแต่งงานคือถ้าแฮปปี้ตอนไหนคริสก็แต่งตอนนั้นดีกว่ารอให้ตัวเราพร้อมพร้อมที่จะให้มันกระชุ่มกระชวยแล้วไปให้มันไกลกว่านี้ดังนั้นถามว่าคริสคาดหวังหรือเปล่าคริสบอกตรงๆนะคริสคาดหวังทุกครั้งแค่เรายังไม่อยากคิดเรื่องแต่งงานคือเราต้องห้ามคิดเอาไว้เราแฮปปี้แล้วค่อยแต่งจบ
ที่มา//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ