Facebook Twitter Google plus Line
แอริน ยุกตะทัต เผยรอยสักมีตั้งแต่เด็ก
Post by : AEK LIGOR   Date : 15 พ.ค. 61 09:05   Views : 3,642
Facebook Twitter Google plus Line
แอริน ยุกตะทัต เผยรอยสักมีตั้งแต่เด็ก

แอรินยุกตะทัตเผยรอยสักมีตั้งแต่เด็กนักแสดงสาวมากความสามารถ"แอรินยุกตะทัต"เปิดใจหลังลงรูปออกกำลังกายแล้วเผยให้เห็นรอยสักคำว่า"ปาฏิหาริย์"แต่ดันเขียนผิดซะงั้นงานนี้เพื่อนๆเลยเข้ามาแซวกันเพียบ


ล่าสุดในรายการคุยแซ่บShowทางช่องone31 สาว"แอรินได้เล่าชีวิตในวัยเด็กพร้อมกับที่มาของรอยสักนี้ให้ฟัง"ชีวิตตอนนี้ดีค่ะที่เราฟิตร่างกายอยากมีกล้ามค่ะอีกอย่างที่อยากทำคือนมค่ะด้วยความที่เรารับบทนางร้ายมาตลอดค่ะส่วนเรื่องรอยสักมีมาตั้งนานแล้วที่แอขำคือวันที่ลงรูปออกกำลังกายแล้ววันต่อมาหนังสือพิมพ์ลงรูปข่าวใหญ่มากว่าแอร์สะกดผิดจริงๆแล้วแอร์สักรูปนี้มาตั้งแต่อายุ15แล้วค่ะแต่ว่าคนเพิ่งจะมาให้ความสนใจ"


"แอร์ไม่เคยปิดนะจริงๆแอร์เรียนอินเตอร์แล้วใกล้จบเพื่อนมีแต่อินเตอร์ฯใกล้จะแยกย้ายไปเรียนต่างประเทศกันก็เลยสักกันคนละคำก็จะมีปาฏิหาริย์,พรหมลิขิต,อมตะ,อิสรภาพแล้วคือทุกคนในกลุ่มสักภาษาไทยมันก็เท่ไง"


"ตอนที่สักแอร์ไม่ได้เขียนคนที่เขาสักเขาเขียนขึ้นมากว่าแอร์จะมีรู้คำว่า"ปาฏิหาริย์"มันต้องมีสระอิมันก็ผ่านไป5ปีแล้วคือไม่มีใครทักเลยจนพี่ภูริเห็นตั้งแต่นั้นมาเขาก็ทักมาเรื่อยๆค่ะที่ไม่ไปเติมเพราะว่ามันผ่านมานานแล้วถ้าไปเติมคือต้องเติมทั้งคำเลยไม่งั้นสีมันจะเพี้ยนค่ะ""เคยคิดจะไปเลเซอร์เอาออกแต่เขาบอกว่าเลเซอร์เจ็บกว่าสักอีกค่ะ


แสดงว่าตอนเด็กแสบมากเพราะเราไปสักตั้งแต่เด็ก?


"มากค่ะหนีพ่อแม่เที่ยวตามสไตล์เด็กอินเตอร์ฯปีนรั้วบ้านค่ะบอกแม่ว่าไปค้างบ้านเพื่อนแต่เราไปเที่ยวสีลมเป็นเด็กใจแตกเร็วหน่อยค่ะแต่พอถึงอายุที่เที่ยวได้แล้วก็ไม่อยากเที่ยวแล้วจริงๆพ่อแม่เขาก็รู้แหล่ะทุกอย่างเลยพอโดนดุเราก็ดื้อหัวแข็งใส่เราคิดว่าทุกคนไม่เข้าใจเราแอร์คิดว่าเพื่อนมีเกี่ยวด้วยเราเลยดื้อมากพอโตขึ้นก็ไม่ค่อยทะเลาะพ่อแม่แล้วค่ะอายุประมาณ20ต้นๆคุณพ่อเสียเราก็เริ่มคิดได้ค่ะเริ่มเพลาๆลงนิดนึงค่ะ"


"แฟนคนปัจจุบันเราไปเจอเขาแล้วชอบค่ะครอบครัวเขาจะไปเที่ยวญี่ปุ่นทุกปีแอร์ไปทำงานที่ญี่ปุ่นอยู่แล้วก็เลยไปเจอครอบครัวเขาค่ะแต่เราก็รู้จักกันอยู่แล้วค่ะแอร์ชอบคนสูงค่ะเขาขอเราเป็นแฟนที่กุยบุรีค่ะงานแต่งงานเพื่อนค่ะ"


ทำไมแฟนแต่ละคนต้องไฮโซ?


"อันนี้แอร์เกลียดมากที่ว่าทำไมดาราต้องเป็นแฟนกับไฮโซจะบอกว่าแอร์โตมาจากพวกนี้ตั้งแต่เด็กแล้วอันนี้เป็นกลุ่มของแอร์ทำไมอ่ะแอร์ก็ไฮโซเหมือนกันค่ะ


เคยไปตรวจแล้วเจอเชื้อมะเร็ง?


"ใช่ค่ะอันนี้นานแล้วค่ะ5-6ปีแล้วมั้งคะเราตื่นมากลางดึกแล้วหายใจเจ็บตรงลิ้นปี่เลยไปโรงพยายาบาลก็ไปเจอน้ำในปอดเจอซีสในรังไข่และเซลล์มะเร็งของแอร์มันถึงขั้นระยะที่สองแต่หาตำแหน่งไม่เจอไปตรวจทุกโรงพยาบาลเขาก็พูดเสียงเดียวกันว่าคุณมีเชื้อมะเร็งแต่แอร์ไม่รู้สึกอะไรนะคะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยจนกระทั่งเราไปตรวจหลายโรงพยาบาลแล้วค่าใช้จ่ายเยอะมากก็เลยรู้สึกว่าช่างมันเถอะจนกระทั่งเราก็ปล่อยไปแล้วปีถัดมาเราก็ไปเจาะเลือดตรวจอีกสรุปค่ามะเร็งก็กลับมาเป็นปกติหมอเขาบอกว่าอาจจะเป็นช่วงหนึ่งที่ค่ามะเร็งมันขึ้นมาค่ะ"


"ตอนนี้ก็แฮปปี้ในทุกด้านค่ะทั้งเรื่องการงานและความรักค่ะ
ที่มา//sanook

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ