Facebook Twitter Google plus Line
"จ้ะ อาร์สยาม"แจ้งจับคนใส่ร้าย ปล่อยข่าวกล่าวหานอนกับผู้ชาย ใครแชร์โดนด้วย
Post by : Ao   Date : 09 ก.ค. 61 16:07  Views : 4,835
Facebook Twitter Google plus Line
"จ้ะ อาร์สยาม"แจ้งจับคนใส่ร้าย ปล่อยข่าวกล่าวหานอนกับผู้ชาย ใครแชร์โดนด้วย
"จ้ะอาร์สยาม"แจ้งจับคนใส่ร้ายปล่อยข่าวกล่าวหานอนกับผู้ชายใครแชร์โดนด้วย


เมื่อเวลา12.30น.วันที่9ก.ค.ที่บก.ปอท.น.ส.นงผณีมหาดไทยหรือจ๊ะอาร์สยามอายุ27ปีเดินทางเข้าพบร.ต.ท.ศตวรรฒแวงแสนรองสว.(สอบสวน)กก.3บก.ปอท.ร.ต.อ.ประมุขภิรมย์เจียวรองสว.กก.3บก.ปอท.แจ้งความว่าเมื่อวันที่5ก.ค.เวลาประมาณ05.00น.ขณะพักผ่อนอยู่ที่บ้านพักย่านบางบัวทองจ.นนทบุรีได้มีเพื่อนส่งภาพที่แคปเจอร์ข้อความทางโปรแกมแมสเซนเจอร์มาให้เป็นข้อความหลายข้อความซึ่งมีข้อความหนึ่งเขียนข้อความให้ตนเสียหายเสิ่อมเสียชื่อเสียงทำให้คนอื่นเข้าใจผิดซึ่งข้อความดังกล่าวเป็นการพูดถึงตนต่อบุคคลอื่นในลักษณะใส่ความเป็นการพูดในเรื่องไม่จริงแต่อย่างใดทั้งสิ้น


ร.ต.ท.ศตวรรฒเบื้องต้นรับแจ้งไว้ก่อนรายงานให้พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ดีพอผกก.3บก.ปอท.ทราบก่อนสั่งการให้ร.ต.อ.ประมุขช่วยตรวจสอบในเรื่องการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และประสานให้ผู้เสียหายไปพบพนักงานสอบสวนสภ.บางบัวทองภ.จว.นนทบุรีดำเนินคดีอาญา ม.328ข้อหาหมิ่นประมาทต่อไป

จ๊ะอาร์สยามกล่าวเพิ่มเติมว่าตนถูกคุกคามทางอินเตอร์เน็ตมาได้5-6เดือนแล้วซึ่งก็รู้ว่าเป็นใครเคยเตือนไปแล้วให้หยุดการกระทำเสียแต่ก็ยังไม่เลิกล่าสุดเมื่อวันที่5ก.ค.ได้รับแจ้งจากเพื่อนๆอีกครั้งว่าเขายังไม่หยุดมีการเขียนไปคุยกับเพื่อนๆตน3-4คนใส่ร้ายนินทาในเรื่องไม่จริงเป็นข้อความเท็จสร้างความเสื่อมเสียให้คนอื่นเข้าใจเราไปในทางผิดๆที่ผ่านมายังพอรับได้เพราะเห็นเป็นเรื่องไร้สาระแต่ครั้งล่าสุดนี้ไปให้ร้ายกล่าวหาตนรุนแรงเดินจะรับได้จึงต้องมาแจ้งความตำรวจปอท.ให้ช่วยสืบสวนสอบสวนเอาตัวมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
เขาคุยอินบ็อกซ์กับเพื่อนตนในเรื่องเสียหายทั้งที่ไม่เป็นความจริงเลยไปเขียนบอกคนอื่นว่าให้ตนระวังตัวมากล่าวหาว่าตนไปยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายอื่นกล่าวหาว่าตนไปได้เสียกับผู้ชายคนนั้นให้มาเตือนตนว่าระวังจะท้องนะซึ่งเป็นเรื่องไม่จริงทั้งสิ้นตนรับไม่ได้ไม่พอใจมากจะให้ปอท.ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด


และฝากถึงคนที่ได้รับข้อมูลเหล่านี้ไม่ว่าทางใดตลอดตนคนที่เสพข่าวหรือรับข้อมูลข่าวสารที่ผิดๆเหล่านี้ขออย่าไปแชร์หรือส่งต่อเพราะตนจะดำเนินคดีกับคนที่เอาไปแชร์ต่อทุกราย


cr.khaosod
แสดงความคิดเห็น