Facebook Twitter Google plus Line
สุดอึ้ง!! ดาราสาว น้ำผึ้ง กินกระดูกน้าแท้ๆ (ชมคลิป)
Post by : Ao   Date : 09 ก.ค. 61 17:07  Views : 15,810
Facebook Twitter Google plus Line
สุดอึ้ง!! ดาราสาว น้ำผึ้ง กินกระดูกน้าแท้ๆ (ชมคลิป)
สุดอึ้ง!!ดาราสาวน้ำผึ้งกินกระดูกน้าแท้ๆ(ชมคลิป)

ดาราสาวมากฝีมือใครจะรู้น้ำผึ้งณัฐริกาทำเอาอึ้งหนักมากเมื่อเจ้าตัวมาเผยว่ากินกระดูกน้าสาวของตัวเองโดยน้ำผึ้งเปิดบ้านในรายการตีท้ายครัวให้แฟนๆได้ชมบ้านที่อยู่มาตั้งแต่เกิดต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นพร้อมพาคุณแม่วัย75แต่ยังสวยแถมหุ่นดีมากๆมาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้สวยหุ่นดีถึงทุกวันนี้แถมกระซิบบอกสาวโอ๋ภัคจีราพิธีกรเรื่องทำการบ้านก็สำคัญช่วยเรื่องฮอร์โมนเรียกเสียงฮาให้เพื่อนพิธีกรเมื่อโอ๋บอกว่าว่างเว้นมานานส่วนที่ทำเอาอึ้งมากๆเมื่อสาวน้ำผึ้งยอมรับว่ากินกระดูกญาติจริงๆเมื่อไม่กี่เดือนโดยน้าชายที่สนิทกันมากเพิ่งเสียชีวิตที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่มีคนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุจากโรคภัยบ้างเวลาใครเสียชีวิตน้ำผึ้งจะเสียใจมากเราเป็นคนอ่อนไหว


น้าชายเสียชีวิตจากมะเร็งกล่องเสียงเรารู้สึกว่าเราช่วยเต็มที่แล้วผูกพันเรารักเค้ามากเพิ่งเสียเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เองเป็นช่วงเราเล่นละครด้วยละครดราม่าอย่างที่เห็นทั้งร้องไห้ทั้งอะไรเราอ่อนแอใจสลายอยู่แล้วแล้วก่อนหน้านั้นมีน้าสาวที่เค้าส่งสัญญาณว่าเค้าเกิดใหม่ได้น้าน้อยนักบินหญิงคนแรกของไทยน้องคุณแม่เรานี่แหละรักกันมากเสียชีวิตไปตอนพี่สาวน้ำผึ้งท้องน้องน้ำชาเห็นน้าน้อยมาเดินรอบเตียงตอนน้อง5ขวบ นั่งรถไปเที่ยวกับที่บ้านผ่านบริษัทที่น้าน้อยทำงานเค้าก็ชี้ไปบอกว่านี่ของน้อยๆพอถามแล้วน้อยอยู่ไหนเค้าก็ชี้ที่ตัวเองชี้ตัวเค้าเองเราก็เลยเชื่อเรื่องการเกิดใหม่


วันเผาน้าชายก็คิดว่ารักมากเค้ายังไม่พร้อมก็บอกให้เกิดมาเป็นลูกน้ำผึ้งก็ได้เราคิดว่าทำไงดีๆถ้าจะมาเป็นลูกต้องมีสารอะไรที่เค้าจะมาเกิดเลยกินกระดูกน้าชายเลยซึ่งไม่ควรทำตามน้ำผึ้งก็คิดว่าถ้าบอกคนอื่นน้ำผึ้งต้องโดนห้ามแน่เพราะฉะนั้นไม่บอกคิดเองทำเองก็ล้วงเข้าไปหยิบเลยตอนแรกคิดว่ากระดูกจะเนียนๆจืดๆหยิบเถ้ากระดูกมาบี้ๆบอกว่าเราจะไปด้วยกันแล้วนะแล้วเอาเข้าปากกินเลยคนอารมณ์ซึมเศร้ามากมันทำอะไรไปทั่วพอกินเข้าไปกระดูกคนเค็มมากและสากมากกลั้นใจกินๆหน้าเมรุเลยตอนเก็บกระดูกตอนเช้าเลยต่อหน้าทุกคนก็คงอึ้งอยู่แต่มาคิดอีกทีคิดว่าเราจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วนะรู้สึกมันเป็นความบ้าของเราตอนนั้น


น้ำผึ้งยังพาหลานสาวน้องน้ำชาน้องน้ำฟ้ามาเปิดตัวสวยทั้งคู่แถมน้องน้ำชาที่ครอบครัวเชื่อว่าเป็นน้าสาวที่เกิดอุบัติเหตุรถชนไม้เสียบคอกลับชาติมาเกิดบอกว่าชอบฝันเรื่องรถชนบ่อยๆเด็กๆไม่กล้าดื่มน้ำจากหลอดเสียวๆที่คอเพราะเคยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตไม้เสียบคอเป็นเรื่องเหลือเชื่อมากๆในครอบครัวก็ว่าได้

ชมคลิปcr.ตีท้ายครัว./khaosod
แสดงความคิดเห็น