Facebook Twitter Google plus Line
โป๊ป-เบลล่าพระนางคู่จิ้น ขอเคลียร์! หลังมีกระแสถูกถอดละคร เวียงกุมกาม
Post by : Ao   Date : 11 ก.ค. 61 15:07  Views : 25,949
Facebook Twitter Google plus Line
โป๊ป-เบลล่าพระนางคู่จิ้น ขอเคลียร์! หลังมีกระแสถูกถอดละคร เวียงกุมกาม
โป๊ป-เบลล่าพระนางคู่จิ้นขอเคลียร์!หลังมีกระแสถูกถอดละครเวียงกุมกาม

ก่อนหน้านี้ผู้จัดละครค่ายบรอดคาซท์ #หน่องอรุโณชาภาณุพันธุ์เผยว่าละคร“เวียงกุมกาม”จะให้พระนางคู่จิ้นฮอต #โป๊ปธนวรรธน์วรรธนะภูติและ#เบลล่าราณีแคมเปนมาร่วมงานแต่ล่าสุดกลับมีกระแสว่าจะมีการเปลี่ยนตัวพระนางของเรื่องซะแล้วเจอทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัว“กะทิขวดเรียลไทย”ณลานอีเดนชั้น1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เลยถามถึงเรื่องดังกล่าวรวมทั้งถามถึงเรื่องที่เบลล่าถอยรถสปอร์ตหรูที่ดูแล้วคล้ายกับรถสปอร์ตที่หนุ่มโป๊ปมีอยู่พอดีอีกด้วย

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าโป๊ป-เบลล่าจะลงละคร“เวียงกุมกาม”แต่ล่าสุดมีข่าวว่าจะเปลี่ยนตัว?
โป๊ป“อันนี้ไม่รู้เบื้องหลังเลยว่ายังไงจะได้เล่นรึเปล่าก็คุยกับทางพี่หน่องแล้วพี่หน่องก็ยังไม่ได้พูดอะไรว่าจะได้ทำรึเปล่า”

เบลล่า“ทางช่องก็กำลังดูโปรเจกต์ให้อยู่แหละค่ะอาจจะได้คู่กันแต่กำลังดูอยู่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรต้องรอรายละเอียดจากทางช่องค่ะ”


โป๊ป“สำหรับเรื่องเวียงกุมกามก็มีข่าวมาหลายด้านอาจจะได้ทำเลยหรืออาจจะยังไม่ได้ทำคิดว่ายังไม่สรุปถ้าสรุปเดี๋ยวทางพี่หน่องน่าจะบอก”

ตอนแรกพี่หน่องยืนยันว่าเวียงกุมกามเป็นโป๊ป-เบลล่าแล้วอยู่ๆก็มีการเปลี่ยนแปลง?
โป๊ป“อันนั้นแหละครับที่เราไม่ทราบเรื่องเบื้องลึกเบื้องหลัง”


มันจะกลายเป็นว่าทิ้งห่างมั้ยเพราะใครๆก็อยากเห็นเราเล่นละครคู่กัน?
เบลล่า“เร็วๆนี้แหละเดี๋ยวก็มีช่องแอบกระซิบมาแล้ว(เสียดายมั้ยถ้าไม่ได้เล่นเรื่องเวียงกุมกาม?)พี่โป๊ปบอกว่าพี่โป๊ปอยากเล่นด้วยเนื้อเรื่องสนุกเราก็อยากเล่นแหละค่ะ”
โป๊ป“อยากเล่นคู่กับเบลด้วยขอให้ได้ทำแล้วกัน”

เบลล่าบอกว่าจะมีโปรเจกต์ที่จะเล่นคู่กันต้องรอนานแค่ไหน?
โป๊ป“รอเบลปิดกล้อง เบลถ่ายอยู่2เรื่องตอนนี้ผมว่างครับแต่ก็ทำนั่นทำนี่ส่วนตัวด้วยเรื่องบ้านเรื่องธุรกิจด้วยมีงานโชว์ตัวงานโฆษณาบ้างก็โอเคกำลังดีปลายปีถ้ามีละครใหม่ก็ได้เปิดพอดี(ตอนนี้มีละครติดต่อมามั้ย?)มีครับถามว่านางเอกเป็นใครไม่รู้เหมือนกัน”

เบลล่า“แต่ของน้องพี่เขาบอกว่าเป็นพี่โป๊ปนะ(หัวเราะ)รอทางช่อง3คอนเฟิร์มถามว่าจะต้องเป็นพีเรียดเหมือนเดิมมั้ยโหอันนี้ยังไม่รู้รายละเอียดขนาดนั้นค่ะ”


โป๊ป“อยากเล่นเบาๆปัจจุบันคอมเมดี้น่ารักๆ”
เบลล่า“ความจริงก็เล่นได้ทุกบทแหละค่ะ”

ล่าสุดเห็นว่าเบลล่าซื้อรถใหม่?
เบลล่า“ความจริงเบลซื้อมาสักพักนึงแล้วแต่โมนั่นแหละที่ทำให้เป็นประเด็นขึ้นมาค่ะอันนี้คุณแม่ซื้อให้เป็นของขวัญแต่ใช้เงินเบลซื้อให้เบล(หัวเราะ)คือแม่เห็นเบลทำงานเยอะแล้วไม่ได้ใช้เงินเลยแม่ก็เลยอยากให้ของขวัญแม่เอาไปซิ่งอยู่ตอนนี้เบลไม่มีแพลนที่จะซื้อรถเลยแต่ว่าแม่ไปดูให้”


คนจับผิดว่าโป๊ปก็มีรถสปอร์ตรุ่นคล้ายๆกัน?
โป๊ป“ผมขับของผมนานแล้วครับแต่พอดีเบลซื้อคล้ายๆกันไม่ได้ตั้งใจเลยไม่ได้คุยกันเลยว่าจะซื้อรถ(มีแนะนำวิธีการใช้รถมั้ย?)มีครับก็บอกว่าเบลขับขี่ปลอดภัยนะเหยียบเบรกยังไงใส่เกียร์ยังไง”
เบลล่า“ถามว่าได้ขับรึยังได้ขับ3ครั้งตั้งแต่ซื้อมาซื้อมาได้สักพักนึงแล้ว”

ความโด่งดังของละครบุพเพสันนิวาสทำให้เราถอยรถใหม่ได้เลย?
เบลล่า“โหแม่ก็ใช้เงินเบลนี่แหละค่ะแม่ก็ดูตามความเหมาะสมแม่เป็นคนเลือกให้หมดเลย”

โป๊ปมีของขวัญอะไรให้ตัวเองมั้ย?
โป๊ป“ผมเหรอก็มีครับก็ซื้ออะไรให้เป็นของตัวเองนี่แหละบ้านก็สร้างก่อนตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับจริงๆก่อนที่จะมีบุพเพฯผมก็โปะได้หมดอยู่แล้วนะถามว่าซื้ออีกหลังมั้ยไม่ครับพอแล้วหลังเล็กๆพอไม่ได้แพงอะไรมากอยู่กับแม่2คนครับถามว่ายังไม่หาคนมาอยู่ด้วยเหรอเดี๋ยวหาแถวๆนี้แหละ(ยิ้ม)”.
cr.thairath
ขอบคุณรูปภาพบางส่วน/RealThai
แสดงความคิดเห็น