Facebook Twitter Google plus Line
ก้อย รัชวินไม่ห่วง ตูนวิ่งมาราธอน100กิโลเมตรที่ญี่ปุ่น.มีแพลนเตรียมลงวิ่งคู่กันปีหน้า
Post by : Ao   Date : 11 ก.ค. 61 15:07  Views : 4,805
Facebook Twitter Google plus Line
ก้อย รัชวินไม่ห่วง ตูนวิ่งมาราธอน100กิโลเมตรที่ญี่ปุ่น.มีแพลนเตรียมลงวิ่งคู่กันปีหน้า
ก้อยรัชวินไม่ห่วงตูนวิ่งมาราธอน100กิโลเมตรที่ญี่ปุ่น.มีแพลนเตรียมลงวิ่งคู่กันปีหน้า 


ไปร่วมงาน“Young@HeartShow2018”เทศกาลฟิตเนสและสุขภาพยุคดิจิตอล2018สาว“ก้อย”รัชวินวงศ์วิริยะได้เล่าให้ฟังถึงเรื่องที่หวานใจ#“ตูนบอดี้สแลม”หรืออาทิวราห์คงมาลัยไปลงแข่งวิ่งมาราธอน100กิโลเมตรที่ญี่ปุ่นซึ่งสาวก้อยก็ไปร่วมเป็นกำลังใจด้วยพร้อมอัพเดตอาการเส้นเสียงอักเสบของแฟนหนุ่มให้ฟังว่า


“วิ่ง100กิโลฯเขาก็ปกติไม่ได้สึกหรออะไรส่วนที่วิ่งฝ่าฝน2ช.ม.คือเมืองนี้ที่ญี่ปุ่นตอนเช้าอากาศปกติเลยไม่ได้หนาวมากแต่พอวิ่งไประยะนึงสักกิโลฯที่80ก็เริ่มมีฝนตกพายุเข้าแต่พี่ตูนไม่เป็นอะไรเลยณตอนที่วิ่งเสร็จแต่สภาพก็สะบักสะบอมพอสมควรเพราะวิ่งตากฝนใส่เสื้อยืดตัวเดียวและอากาศค่อนข้างหนาวมากแต่พอวิ่งเสร็จวันรุ่งขึ้นก็ปกติ”


เห็นพี่ตูนวิ่ง100กิโลฯแล้วอยากวิ่งบ้างไหม“ร้อยโลเป็นอะไรที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยมันต้องใจด้วยต้องเตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยไม่ใช่สามารถพูดเล่นๆได้ว่าจะไปร้อยโลก้อยว่ามันเป็นอะไรที่ต้องจริงจังมากๆ”


แล้วเราเป็นห่วงพี่ตูนมั้ยเพราะสุขภาพเขาก่อนหน้านี้ไม่ค่อยดี“ที่ไม่ค่อยดีคือเรื่องคอเส้นเสียงแต่คุณหมอไม่ได้ห้ามวิ่งเรื่องเส้นเสียงคือเขาก็หยุดใช้เสียงแต่ยังสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ปกติแล้วเส้นเสียงเขาตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะพี่ตูนแข็งแรงมาก”

ก่อนหน้านี้ที่ยกเลิกงานไปตอนนี้กลับมารับได้เต็มที่หรือยัง“อันนี้ไม่แน่ใจแต่คุณหมอน่าจะให้พักเรื่องเส้นเสียงจนกว่าจะดีขึ้น”


เห็นพี่ตูนมีตารางทัวร์คอนเสิร์ตอีกแล้วแบบนี้หายทันไหม“ถ้าอย่างนั้นก็คิดว่าหายแล้วค่ะถ้าเขาประกาศรับงานได้ทางคุณหมอก็น่าจะโอเคให้กลับไปร้องเพลงได้เพราะพี่ตูนก็คิดถึงอยากร้องเพลงแล้ว”

เราดูแลพี่ตูนยังไงบ้าง“ให้กำลังใจมากกว่าเพราะเรื่องเส้นเสียงเขาก็ต้องดูแลตัวเองมีวินัยอะไรที่คุณหมอห้ามก็ต้องทำเขาก็ไม่ค่อยใช้เสียงเยอะถามว่าคนไข้ดื้อไหมคือถ้าดื้อคงดื้อเรื่องจะมาวิ่งแต่เรื่องดูแลเสียงเขาซีเรียสมากเพราะมันคือหัวใจของเขาการร้องเพลงคือชีวิตเขาเขาก็อยากกลับมาร้องเพลงให้เร็วที่สุดฉะนั้นก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเช่นเดียวกันจริงๆไม่ดื้อค่ะ”


มีแพลนจะไปวิ่งที่ไหนอีกไหม“มีค่ะเป็นที่ต่างประเทศมีวางแผนไว้ว่าจะไปลงมาราธอนด้วยกันปีหน้าถามว่าหันมาเอาดีด้านวิ่งเลยมั้ยคือมันเป็นสิ่งที่เราหลงรักและอยากจะทำด้วยกันและได้ดูแลสุขภาพตัวเองไปด้วยส่วนที่ว่าจะไปวิ่งก็กำลังเลือกอยู่ว่าจะไปที่ไหนค่ะ”

เห็นแต่ภาพวิ่งไม่ค่อยเห็นภาพสวีต“ปกติค่ะไม่ค่อยสวีตอยู่แล้วแต่มันอาจจะเป็นสไตล์ของเราทั้งคู่มั้งคะอาจไม่สวีตหวานเหมือนคนอื่นแต่เราก็ซัพพอร์ตกันและกัน” 


cr.khaosod
แสดงความคิดเห็น