Facebook Twitter Google plus Line
แนท ณัชชา เปิดใจครั้งแรก หลังจับได้ว่าแฟนนอกใจ
Post by : Ao   Date : 03 ส.ค. 61 17:08  Views : 18,166
Facebook Twitter Google plus Line
แนท ณัชชา เปิดใจครั้งแรก หลังจับได้ว่าแฟนนอกใจ
แนทณัชชาเปิดใจครั้งแรกหลังจับได้ว่าแฟนนอกใจ


หลังจากเกิดเหตุรักล่ม!สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มเจ๋ง-เดชาโคนาโลนักร้องนำวงบิ๊กแอสกับนักแสดงสาวแนท-ณัฐชานวลแจ่มลูกสาวคนสวยของร็อกเกอร์รุ่นใหญ่แหลมมอริสันเมื่อก่อนหน้านี้สาวแนทได้โพสต์ภาพสีดำในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความว่า"โคตรรรรเลววววววว"

ล่าสุดสาวแนทเปิดใจว่า

"โสดค่ะตอนนี้แนททำใจได้แล้วก่อนหน้านี้ที่ลงรูปอะไรไปเพราะอารมณ์โกรธค่ะปกติตัวเองจะใจเย็นมากแต่ครั้งนี้มันเหมือนปรอทแตกทุกครั้งที่มีเรื่องเข้ามาในชีวิตจะคิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปแต่เรื่องนี้ความอดทนของเรามันหมดแล้วก็เลยโพสต์ไปด้วยอารมณ์"

เลิกนานแค่ไหน?
"เดือนนึงได้ค่ะ"

เรื่องของมือที่สาม?
"ค่ะถามว่ามีเคลียร์กันก่อนมั้ยก็ไม่เลยแนทไม่เคยรู้มาก่อนเลยไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้พักหลังๆก็เริ่มรู้สึกว่าบางอย่างมันเปลี่ยนไปแต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้มันดีไม่มองในแง่ลบทำให้เรามองข้ามเรื่องบางเรื่องไป"

เราเจอเองหรือมีคนมาบอก?
"เรามารู้ทีหลังว่าจริงๆที่เค้ามาบอกเราว่าเค้ารู้สึกเปลี่ยนไปนะรู้สึกกับเราแบบน้องตอนนั้นก็เสียใจนะรู้สึกช็อกงงๆแต่ก็ไม่ได้คิดว่าเค้าจะมีใครนะคิดว่าคงเพราะคบกันนานแล้วความรู้สึกมันเปลี่ยนก็โอเคเลิกกันมารู้ทีหลังเลยโกรธมาก"

ตอนที่เค้าบอกว่าไม่เหมือนเดิมเรารู้สึกยังไง?
"เรามองความรักสวยงามแม้กระทั่งตอนพ่อเราห้ามไม่ให้คบกันเราก็เชื่อพ่อนะแต่ที่ดื้อเรามองว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิดอยู่ในสายตาพ่อแม่และมองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอคิดว่าพี่เค้าดีวันนึงจะต้องเอาชนะใจคุณพ่อได้แนทไม่ได้ดื้อกับคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้ย้ายไปอยู่กับเค้าหรือไปทำอะไรที่มันไม่ดีเลย"

เรารู้ได้ยังไงว่าเค้ามีคนอื่น?
"เราไปเจอข้อความบางอย่างก็ชวนให้เราคิดว่าเค้าคงรักคนอื่นไปแล้ว"

ร้องไห้หนักมั้ย?
"ร้องครั้งเดียวค่ะแล้วจบเลยเรารู้สึกว่าจิตใจคนเรามันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แนทก็ยอมรับความจริงในเมื่อเค้าไม่ได้รักเราแล้วถามว่าเสียใจมั้ยเสียใจอยู่แล้วแต่เราจะไม่ยื้อเรายอมรับความจริงให้เร็วที่สุดแต่ก็ไม่โทษเค้านะถามว่าโกรธมั้ยโกรธว่าทำไมทำอย่างนี้แต่วันนึงที่เราผ่านตรงนั้นมาได้มันคือเรื่องธรรมดาของมนุษย์ค่ะเราทำดีที่สุดแล้ว"


ในไอจีเดือดมาก?
"ตอนนั้นมันโกรธเราคบกับเค้ามาตั้งนานแต่เค้าคบอีกคนนึงนานแค่ไหนไม่รู้เลยเลยโกรธทำไมเค้าไม่พูดกับเราตรงๆเก็บเราไว้ทำไมมาหลอกเราทำไมพูดตรงนี้เลยว่าการนอกใจมันผิดผู้ชายชอบคิดว่ามันไม่ผิดมันทำลายความรู้สึกซึ่งกันและกันมันบาปด้วยนะมันผิดมากค่ะคิดว่าเค้าใจร้ายมากณตอนนั้น"

เลิกกันก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย?
"ไม่ได้คุยเลยถามว่าตอนนี้คุยได้มั้ยก็ไม่ได้โกรธแล้วคุยแบบเป็นคนรู้จักหรือมีปัญหาก็คุยได้ไม่ได้โกรธเคือง"

คำพ่อเตือนเป็นจริง?
"ก็นิดนึงค่ะตอนนี้พ่อก็แฮปปี้มากเราโสดพ่อเคยบอกว่าเค้าเจ้าชู้แต่เรามองความรักสวยงามคิดว่าวันนึงเราต้องหยุดเค้าได้แต่ความจริงไม่ใช่"

ความรักหลังจากนี้?
"ชิลใครเข้ามาคุยก็คุยบ้างไม่ปิดกั้นตัวเอง".
cr/nat_nattasha

แสดงความคิดเห็น