Facebook Twitter Google plus Line
เนม-ปราการ เผยข่าวดี แฟนตั้งท้อง 3 เดือน จะได้เป็นพ่อคนแล้ว
Post by : Ao   Date : 12 ก.ย. 61 00:09  Views : 5,079
Facebook Twitter Google plus Line
เนม-ปราการ เผยข่าวดี แฟนตั้งท้อง 3 เดือน จะได้เป็นพ่อคนแล้ว
เนม-ปราการเผยข่าวดีแฟนตั้งท้อง3เดือนจะได้เป็นพ่อคนแล้ว


วันที่11ก.ย.ที่ร้านอาหารเอสแอนด์พีเฮดควอเตอร์ถ.เพชรบุรีตัดใหม่นักร้องหนุ่มเนมปราการไรวาหรือเนมเก็ตซึโนว่ามาร่วมงานแถลงข่าว“S&PMooncake…สวยดั่งจันทร์สมดั่งใจ”หลังจบงานให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวไฮโซป้อสารชาแต่งงานที่ทะเลหัวหินหลังศึกษาดูใจกันมาร่วม10เดือนและยังเผยอีกหนึ่งข่าวดีที่สุดในชีวิตเตรียมเป็นคุณพ่อป้ายแดงหลังแฟนสาวตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วสำหรับฤกษ์แต่งภายในปีนี้แน่นอน


ถามถึงข่าวดีขอแต่งงานแฟนสาว
“ขอแต่งงานที่หัวหินกับคุณป้อเมื่ออาทิตย์ที่แล้วผมบอกกับพี่ๆมานานแล้วว่าอยากแต่งงานแล้วเราบอกกับคุณป้อตั้งแต่วันแรกที่คุยกันแล้วว่าเราจริงจังนะถ้าเราไม่คิดเป็นคู่ชีวิตกับคุณก็คงไม่คุยตั้งแต่วันแรกอยากให้เป็นคนนี้แล้วคิดว่าเป็นฤกษ์ดีที่จะขอเขาแต่งงานอย่างเป็นทางการหลังจากคอนเสิร์ตใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นมามันเป็นความรู้สึกที่ดีอยู่แล้วแฮปปี้ก็เลยอยากจะมีข่าวดีอีกเป็นการขอแฟนแต่งงาน”

เตรียมการนานมั้ย
“จริงๆคุยกับคุณป้อเรื่องจะแต่งงานกันสักพักหนึ่งแล้วมีการเตรียมนั่นเตรียมนี่มาสักพักหนึ่งแล้ว ประมาณเดือนสองเดือนที่จัดการทุกอย่างว่าจะขอเขายังไงแบบไหนบรรยากาศวันนั้นอบอุ่นมากเลยความยากของวันนั้นผมต้องบอกว่าเราจะไปเที่ยวกันนะเป็นวันอาทิตย์ด้วยเพราะว่างวันนั้นตรงกันเขาก็ถามว่าทำไมไปวันเดียวมีอะไรหรอเราก็ต้องทำให้เขาไม่รู้ว่าเรามีอะไรเซอร์ไพรส์ที่นั่นผมนัดกับเพื่อนๆฝั่งเขาฝั่งเรารวมกันประมาณ30คนทุกคนต้องไปรอกันที่นั่นนะห้ามให้เขารู้ว่าเพื่อนๆอยู่ที่นั่นเพื่อนทุกคนใจดีน่ารักมากเพราะอีกวันเป็นวันจันทร์แต่เขาก็ไปร่วมฉลองกับเราด้วย”

ตอนที่ขอเขาแต่งงานเราพูดยังไงบ้าง
“เราก็บอกเขาว่าเดี๋ยวเราไปเดินเล่นข้างล่างกันตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกระหว่างทางเพื่อนสนิทก็มาจัดเป็นป้ายไม้วางอยู่ตามทางชายหาดเขียนโค้ทต่างๆในแบบที่เขาชอบสุดทางก็จะมีเต๊นท์ที่เราเซ็ตขึ้นไว้เพราะเขาเป็นคนชอบฟิลนี้จังหวะที่เขาเห็นเต๊นท์เขาคงรู้แล้วล่ะว่าเรากำลังจะทำอะไรผมนั่งอยู่บนพื้นก็พูดกับเขาว่าเนมก็มีความสุขมากๆในทุกๆวันที่อยู่กับป้ออยากจะขอดูแลป้อดูแลกันไปตลอดเลยนะคือพูดประมาณนี้จำไม่ได้แล้วตื่นเต้นมากตอนนั้นตื่นเต้นกว่าเล่นคอนเสิร์ตใหญ่อีกผมก็เริ่มคุกเข่าลงเขาก็เริ่มน้ำตาไหลเราก็เปิดกล่องเป็นแหวนแต่งงานกันนะครับเรียบง่ายๆสักพักหนึ่งได้ยินเสียงเพื่อนๆกรี๊ดเฮกันเปิดเต๊นท์ออกมาเห็นเพื่อนๆยืนเรียงแถวอยู่แล้วเฮกันเขาซึ้งมากที่เราสามารถจัดการให้เพื่อนๆเขามาได้เพราะนัดกันยากเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลย”


ป้อเป็นผู้หญิงที่ทำให้เนมยอมสละโสด
“เขาเป็นคนที่เนมอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเป็นเพื่อนการดูแลเอาใจใส่เนมเนมรู้สึกอยากจะดูแลคนนี้เราเอ็นดูเขาแต่ในขณะเดียวกันเขามีมุมความเป็นผู้ใหญ่ช่วยนำพาสิ่งดีๆมาในชีวิตเราพาเราไปเจอเพื่อนๆที่ดีของเขาเพื่อนๆ เราทุกคนแฮปปี้กับเขาและคุณพ่อคุณแม่ด้วยเขาเป็นคนที่ลงตัวที่สุดเท่าที่เคยคบกับใครมารู้สึกว่าคนนี้ใช่ที่สุดถ้าเราอยากจะมีครอบครัวกับใครก็อยากจะให้เป็นคนนี้อยู่กับเราไปตลอด”

คนมองว่ามันเร็วไปมั้ยคบกันได้10เดือน
“ไม่เร็วนะผมบอกตั้งแต่วันแรกที่คุยกับเขาแล้วเราหวังแต่งนะถ้ารู้สึกว่ามันใช่ก็ใช่ผม31แล้วเขาก็31แล้วมันใช่แล้วมองรอบๆประเทศก็ไม่มีใครใช่เท่าเขาแล้วมองมาหลายรอบแล้ว”

ตอนนี้ได้ฤกษ์หรือยัง
“ภายในปีนี้แต่ยังเลือกวันอยู่ถามว่าทำไมดูเหมือนรวดเร็วขนาดนี้ก็ต้องปีนี้ไม่รู้จะรอไปทำไมเนมปรึกษาหลายคนมากเรื่องแต่งงานถ้ายิ่งนานไปอะไรจะเปลี่ยนแปลงเรื่องงานจะเปลี่ยนก็เป็นไปได้หมดระหว่างทางผมไม่อยากต้องมาตัดสินใจจะทำอะไรจะจัดยังไงที่ไหนคือให้ฟิกซ์ไปเลยว่ามีวันกำหนดไปเลยว่าภายในปีนี้ผมไม่ชอบรออยากจะรีบอยู่กับเขาส่วนเรื่องเตรียมงานยังไงก็ต้องทันสิทันอยู่แล้วตอนนี้ก็อยู่ในช่วงเตรียมงานแล้วทุกคนช่วยซัพพอร์ตเต็มที่เรื่องชุดสถานที่มีคอนเน็คชั่นอะไรใช้หมดตอนนี้ถ้าเราได้วันที่แน่ชัดซึ่งภายในปีนี้แน่นอนก็แต่งเลยครับ”


กลัวคนจะมองว่าที่ต้องรีบแต่งเพราะแฟนท้อง
“ไม่เลยผมว่ามันเป็นเรื่องปกติผมแต่งงานแล้วผมกะจะมีลูกเลยด้วยซ้ำ”

ตอนนี้ยังไม่มีข่าวดีมีน้องใช่มั้ย
“รอดูกันไปผมพร้อมมีน้องเลยเอาจริงๆนะผมพร้อมมีน้องอาจจะมีข่าวดีอีกเร็วๆนี้ด้วยเรื่องน้องเพราะฉะนั้นนี่อาจจะเป็นมุมหนึ่งว่าทำไมเราอยากจะรีบแต่งเพราะว่ามันเป็นข่าวที่ดีมากๆผมกำลังจะมีทายาทแล้วจริงๆอยากจะบอกวันที่จะแต่งแต่วันนี้ไหนๆถามแล้วผมกำลังจะเป็นพ่อครับผม(ยิ้ม)”

ตื่นเต้นมั้ยกำลังจะเป็นพ่อคนแล้ว
“ตื่นเต้นมากๆเรื่องนี้มันเป็นอะไรที่ดีที่สุดในชีวิตผมเลยนะผมก็ไม่รู้จะรออะไรไปทำไมผมรู้สึกแฮปปี้มากที่สุดดีใจมากที่ได้บอกทุกคนจริงๆแล้วเพื่อนสนิททุกคนรู้หมดแล้วไหนๆวันนี้ถามกันแล้วก็บอกไปเลยเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆที่สุดในชีวิตผมเรื่องหนึ่งตอนนี้ได้3เดือนแล้วผมรู้มาสองเดือนแล้วผมรู้สึกว่าเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตผมเลย”


อะไรที่ทำให้มีความสุขที่สุดขอแต่งงงานหรือมีน้อง
“ผมว่ามีน้องนะแต่ขอแต่งงานก็ตื่นเต้นเหมือนกันมันเป็นสเต็ปของมันตอนนี้เราก็ต้องเปลี่ยนชีวิตใหม่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่มันเหมือนเป็นการเปิดโลกใหม่เลยจริงๆมันเป็นเรื่องที่ยังต้องเรียนรู้อีกเยอะมากและเรียนรู้ไปแต่ละวันผมไม่รู้จะพูดยังไงผมแฮปปี้มากผมตื่นขึ้นมาผมยิ้มที่บ้านก็แฮปปี้พ่อแม่ก็แฮปปี้ซัพพอร์ตเต็มที่มากๆทุกคนดีใจมากๆแน่นอนเราแพลนอยู่แล้วว่าจะแต่งถ้าแต่งก็จะมีลูกเลยก็รู้สึกว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นแล้วเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆที่สุดในชีวิต”

เรียกว่าเป็นโชคดีสองชั้น
“มันเป็นโชคดีสองชั้นจริงๆคนสมัยนี้หลายๆคนอยากจะมีก็ยากนะเราธรรมชาติเลยปีนี้ทั้งคอนเสิร์ตใหญ่ข่าวดีแต่งงานและมีข่าวดีมีน้องอีกผมกำลังเป็นพ่อคนแล้ว(ยิ้ม)”


cr/khaosod
แสดงความคิดเห็น