Facebook Twitter Google plus Line
“จ๊ะ”อุบรัก “แจ๊ค” พอใจสถานะ ให้ภาพเล่าเรื่อง ผวาการใช้สื่อโซเชี่ยล
Post by : Ao   Date : 13 ก.ย. 61 13:09  Views : 6,873
Facebook Twitter Google plus Line
“จ๊ะ”อุบรัก “แจ๊ค” พอใจสถานะ ให้ภาพเล่าเรื่อง ผวาการใช้สื่อโซเชี่ยล
“จ๊ะ”อุบรัก“แจ๊ค”พอใจสถานะให้ภาพเล่าเรื่องผวาการใช้สื่อโซเชี่ยล


“จริงๆหน้าไม่ได้เปลี่ยนมากนะคะเพราะแค่ไปร้อยไหมกับเกลี่ยไขมันใต้ตาตอนแรกใต้ตาจะลึกมากตอนนี้ก็ทำให้เด็กขึ้นส่วนหน้าอกก็ดีค่ะ”นักร้องสาวลูกทุ่งอารมณ์ดี“จ๊ะอาร์สยาม”หรือนงผณีมหาดไทยเผยหลังร่วมงานฉลองก้าวสู่ปีที่7BSKเอเยนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถึงเรื่องที่ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีหน้าอกที่ทำใหม่มาตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง“ดีค่ะจริงๆตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำในไทยไม่ได้มีปัญหานะแต่มีปัญหาตอนไปฉีดฟิลเลอร์มาก่อนที่จะทำเป็นหมอกระเป๋าแล้วตอนทำครั้งแรกที่ไทยขูดออกได้ไม่หมดเลยบินไปทำครั้งนี้แต่ก็ยังขูดออกไม่หมดเพราะมันกินกับเนื้อเราแต่ก็ดีขึ้นเพราะขนาดใหญ่ขึ้นกลับมาก็หน้าอกชิดขึ้นก็พอใจค่ะ”

บอกหมอไปว่าขอทำกี่ซีซี“ตอนแรกกะเอาเท่าเดิมแต่ตอนที่คุณหมอเอาฟิลเลอร์ปลอมออกต้องเอาเนื้อจริงออกด้วยมันกินเนื้อหมอก็เลยใส่ให้400ซีซีแต่ก็ขนาดพอๆกับอันเดิมเลย”

ยังอยากทำอะไรเพิ่มอีกไหม“อยากนะแต่ไม่อยากทำอะไรที่กลับมาแล้วสวยมากเลยแต่คนจำไม่ได้กลัวโหงวเฮ้งเปลี่ยน”

ถามเรื่องความรักหน่อยกับแจ๊คธนพลตอนนี้เป็นยังไงบ้าง“ความรักตอนนี้ดีมากเลยค่ะเข้าใจกันดีทุกอย่างแต่ตอนนี้ก็ไม่ได้บอกว่ากลับมาคบกันหรืออะไรนะแต่ภาพมันก็ฟ้องแหละปล่อยให้คนคิดไปเองเพราะไม่อยากให้มันออกจากปากเราเวลาออกจากปากเราจะเป็นดาบสองคมก็เลยรู้สึกว่าภาพมันเห็นอยู่แล้วก็น่าจะคิดกันได้แล้วว่าคบหรือไม่คบไม่จำเป็นต้องพูดออกไป”


ข่าวลงว่ากลับมารีเทิร์นเราโอเคไหม“แล้วแต่เลยค่ะข่าวจะลงอะไรแต่ไม่ได้ออกจากปากเราเท่านั้นก็พอ

มีภาพเขาร่วมเฟรมกับพ่อแม่เราด้วย“ใช่ค่ะตอนนี้พ่อแม่เราโอเคไงคือพ่อแม่ก็ยังไม่รู้ว่าเราคบกันในสถานะอะไร(หัวเราะ)แต่มันก็ดีขึ้นมากเลยค่ะพอเขาเข้าไปพ่อเราก็แบบหืมคืออะไร(หัวเราะ)ซึ่งมันมีจุดเปลี่ยนคือพ่อเห็นในความดีของเขาจริงๆเขาดีสม่ำเสมอพ่อเพิ่งมาเปิดใจเพราะมันไม่มีข่าวไงไม่มีข่าวว่าไลฟ์ด้วยกันสวีตหวานพ่อไม่ได้รับข้อมูลตรงนั้น”


ดูเหมือนเราระมัดระวังคำพูดในการใช้โซเชี่ยลมีเดียมากขึ้น“ระมัดระวังมากเลยค่ะตอนนี้โซเชี่ยลทำเรากระอักมาหลายรอบแล้วก็ระวังมากๆเลยไม่ว่าจะเรื่องอะไรเมื่อก่อนมีความเป็นตัวเองมากเกินไปอยากโพสต์อะไรก็โพสต์อยากพูดอะไรก็พูดคิดว่าคนน่าจะชอบอะไรที่ตรงๆไม่ต้องเฟกแต่จริงๆไม่ใช่อย่างนั้นเพราะมีบางกลุ่มที่รับไม่ได้”

แจ๊คเขาโอเคใช่ไหมกับสถานะนี้“โอเคมากเลยค่ะมากๆเลยทั้งคุณพ่อคุณแม่พี่แจ๊คแล้วก็ตัวพี่แจ๊คทุกอย่างโอเคมากค่ะ”


มองอนาคตไว้ไหม“ไม่มองแล้วค่ะตอนนี้เราเป็นคนไร้อนาคตทั้งคู่(หัวเราะ)คือเราเคยมองไว้แล้วเราก็เคยสัมภาษณ์ไปแล้วบางทีอาจจะมองแต่เราไม่พูดออกไปแค่นั้นเอง”

หลายคนจับตามองเพราะว่าเราไม่ยอมพูดแต่ภาพมันฟ้องทุกอย่าง“จับตาไปเรื่อยๆเลยค่ะ(หัวเราะ)ไม่อยากพูดอะไรมันไม่ออกจากปากเราแต่ภาพมันชัดแค่นั้นใช้ชีวิตปกติหลายคนอาจจะมองว่าเราถ่ายรูปคู่กันก็เราบอกแล้วว่าภาพชัดเจนแต่แค่ไม่ออกจากปากเราพ่อรับได้ถ้ามีภาพแต่เราไม่พูดพ่อโอเค(หัวเราะ)”


cr/khaosod

แสดงความคิดเห็น