Facebook Twitter Google plus Line
ฮยอนอา-อีดอน ยังอยู่ดี ค่ายยันยังไม่ไล่ออก เซ่นพิษปูดเรื่องรัก
Post by : Ao   Date : 14 ก.ย. 61 13:09  Views : 7,178
Facebook Twitter Google plus Line
ฮยอนอา-อีดอน ยังอยู่ดี ค่ายยันยังไม่ไล่ออก เซ่นพิษปูดเรื่องรัก
ฮยอนอา-อีดอนยังอยู่ดีค่ายยันยังไม่ไล่ออกเซ่นพิษปูดเรื่องรัก


บีบีซีรายงานข่าวเรื่องบิ๊กบอสจากค่ายเพลงรายใหญ่แห่งเกาหลีใต้ได้ออกมาปฏิเสธข่าวที่ว่าฮยอนอาและอีดอนสองสมาชิกจากวงTripleHถูกไล่ออกหลังจากทั้งคู่เปิดเผยว่ากำลังคบหากัน
โดยชินแดนัมซีอีโอค่ายคิวบ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ได้มีแถลงการณ์หลังจากมีการทวีตข้อความตอบโต้ถึงเรื่องนี้มากกว่า720,000ครั้งภายในเวลา10ชั่วโมง


“เรากำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ยังไม่ได้มีการตัดสินที่แน่นอนออกมาความคิดเห็นจากตัวศิลปินเองก็สำคัญเหมือนกันดังนั้นเรื่องนี้ควรจะต้องใช้การตัดสินใจที่ละเอียดถี่ถ้วนผ่านความคิดเห็นของหลายๆฝ่าย”
เป็นที่รู้กันว่าสำหรับศิลปินเค-ป๊อปนั้นไม่ได้รับการอนุญาตให้มีความสัมพันธ์ภายใต้เงื่อนไขสัญญาการเป็นศิลปิน


โดยก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้ได้รายงานว่าฮยอนอาและอีดอนถูกทางต้นสังกัดไล่ออกหลังมีข่าวว่าทั้งคู่คบหากันแบบลับๆมาเป็นเวลานานถึงสองปี
สำหรับฮยอนอานั้นประสบความสำเร็จในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยวและเคยร่วมงานกับไซเจ้าของเพลงGangnamStyleอันโด่งดัง
ส่วนอีดอนเป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกบอยแบนด์Pentagonซึ่งทั้งฮยอนอาและอีดอนมาฟอร์มวงขึ้นในนามTripleHซึ่งเป็นโปรเจ็กต์พิเศษมีสมาชิก3คนอีกคนคือฮุยซึ่งมาจากวงPentagonเช่นกัน
คิวบ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์กล่าวในแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ไม่นานว่า“หลังจากการพูดคุยหลายครั้งและการตัดสินใจอย่างรอบครอบทางค่ายตัดสินใจให้ทั้งสองคนออกจากค่ายเหตุเพราะเชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะกู้คืนความเชื่อมั่นที่หายไปจากการที่พวกเขาปิดบังความสัมพันธ์ไว้ก่อนหน้า”


ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกเปิดเผยโดยการที่ฮยอนอาโพสต์ในอินสตาแกรมบอกกับเหล่าผู้ติดตามของเธอว่าเธอต้องการที่จะอยู่กับความซื่อสัตย์
สำหรับการออกมาบอกว่ายังไม่มีการตัดสินใจไล่ทั้งคู่ออกจากค่ายนั้นเกิดขึ้นหลังจากที่โลกโซเชี่ยลได้จุดประเด็นว่าสาวฮยอนอาทำงานกับทางคิวบ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์มายาวนานกว่าซีอีโอผู้บริหารค่ายซะอีก


โดยการตัดสินใจขับทั้งคู่ออกจากค่ายนั้นถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักแฟนบางรายออกมาปกป้องฮยอนอาด้วยการถามถึงการทำงานของเธอที่ทุ่มเทแต่กลับต้องมาโดนเรื่องอะไรแบบนี้เพราะเธอมีความรักอย่างนั้นหรือแล้วก็มีบางรายออกมาปกป้องฝ่ายชายด้วยเช่นกัน
แสดงความคิดเห็น