Facebook Twitter Google plus Line
หัวอกแม่ ส่องไอจีแม่แมท ภีรนีย์ เจอโพสต์สุดพีค หลังข่าวคบ สงกรานต์ ดราม่าถล่ม
Post by : Ao   Date : 05 พ.ย. 61 13:11  Views : 29,359
Facebook Twitter Google plus Line
หัวอกแม่ ส่องไอจีแม่แมท ภีรนีย์ เจอโพสต์สุดพีค หลังข่าวคบ สงกรานต์ ดราม่าถล่ม

หัวอกแม่ส่องไอจีแม่แมทภีรนีย์เจอโพสต์สุดพีคหลังข่าวคบสงกรานต์ดราม่าถล่ม


ดราม่าหนักความสัมพันธ์นางเอกแมทภีรนีย์กับสงกรานต์เตชะณรงค์อดีตสามีแอฟทักษอรนางเอกรุ่นพี่หลังมีข่าวคบหากันทั้งที่ฝ่ายชายเพิ่งเซ็นหย่ากับอดีตภรรยาหมาดๆจนตอนนี้วงในลือสนั่นโบนันซ่าเขาใหญ่ว่าฝ่ายชายพาสาวแมทไปพบเจอครอบครัวแล้วแถมเตรียมเปิดตัวอีกต่างหาก

ล่าสุดชาวเน็ตตามไปส่องไอจีส่วนตัวของแม่นีย์คุณแม่สาวแมทพบว่าคุณแม่นางเอกสาวโพสต์ภาพกับลูกสาวพร้อมข้อความสุดซึ้งด้วยว่า“ชอบภาพนี้:แม่เพียงให้ชีวิตลูกแต่แม่ไม่ใช่เจ้าของชีวิตลูกชีวิตลูกเป็นของลูกทำมันให้ดีและมีค่านะต่อไปนี้แม่ขอให้ลูกใช้ชีวิตให้เต็มที่ให้สมกับที่เกิดมาเป็น”คน”ขอให้ลูกเป็นผู้ที่มีสติและปัญญาใช้2แขน2ขากับอีก1สมองที่มีค่าของลูกนำพาชีวิตตนเองและบุคคลรอบข้างไปสู่ความสุขความสำเร็จความเจริญใช้ชีวิตให้สง่างามมีปัญญาก้าวข้ามทุกอุปสรรคระหว่างทางด้วยสติทำประโยชน์ต่อคนต่อโลกเท่าที่สามารถทำได้

สู้ชีวิตให้ถึงที่สุดเท่าที่แม่เคยสู้มาเท่าที่แม่เคยทำให้ดูการที่เราไม่ได้มีทรัพย์สมบัติมากมายมันอาจทำให้เรารู้จักการสู้ชีวิตอดทนอดกลั้นมานะพยายามมากขึ้นกว่าคนอื่นนะลูก.จงก้าวไปสู้โลกกว้างเพื่อเรียนรู้แม่จะอยู่ข้างๆลูกเสมอเท่าที่ลูกต้องการคิดถูกเลือกถูก#แม่&papa”จนมีคนเอาไปโยงว่าเกี่ยวกับดราม่าความสัมพันธ์ของสาวแมทกับหนุ่มสงกรานต์หรือไม่ด้วยขณะที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่าเชื่อแมทจะเลือกทางที่ถูกต้อง

ขณะที่ต่อมาคุณแม่ยังโพสต์เดือดภาพข้อความ“เจ็บใจ(รูปหัวใจ2ดวง)ไม่ได้เจ็บคอไม่ต้องพูดเยอะ…gameover”พร้อมแคปชั่น“ผีเน่ากับโลงผุ…#มีประโยคดีกว่านี้มั้ย#หญิงหน้าด้านชายระยำ…ใต้ความควรไม่ควร#ไดเร็กมานะค่ะจะส่งภาพให้ดู”รวมทั้งยังโพสต์เป็นปริศนาอีกว่า“สายน้ำ…ไหลไปแล้วย่อม…ไม่มีวันหวนกลับ…#เจ็บใจ#ใต้ความควรไม่ควร#ตอกย้ำตัวเอง#ฆ่าได้แต่อย่าหยาม”เป็นต้นด้วย
cr:khaosod


แสดงความคิดเห็น