Facebook Twitter Google plus Line
เปิดหลักฐาน สงกรานต์ มือที่สาม ทำ แมท เลิก ไฮโซแพท ที่แท้สปาร์กกันที่งานนี้!!
Post by : Ao   Date : 06 พ.ย. 61 15:11  Views : 53,322
Facebook Twitter Google plus Line
เปิดหลักฐาน สงกรานต์ มือที่สาม ทำ แมท เลิก ไฮโซแพท ที่แท้สปาร์กกันที่งานนี้!!

เปิดหลักฐานสงกรานต์มือที่สามทำแมทเลิกไฮโซแพทที่แท้สปาร์กกันที่งานนี้!!


ย้อนไทม์ไลน์ความสัมพันธ์นางเอกดังแมทภีรนีย์กับสงกรานต์เตชะณรงค์อดีตสามีแอฟทักษอรก่อนยอมรับศึกษาดูใจกันอยู่โดยหลังแอฟออกมายอมรับเลิกรากับสามีเมื่อประมาณเดือนก.ย.ปี2560ขณะที่วันที่3ก.ค.61สาวแมทก็ประกาศเลิกฟ้าผ่ากับไฮโซแพทแฟนหนุ่มทั้งที่คบกันมานาน14-15ปี

วันที่4ก.ค.61สงกรานต์โพสต์ภาพมือชายหนุ่ม-หญิงสาวพร้อมแคปชั่น“หนทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน”จากนั้น24ก.ค.61สาวแมทก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักสงกรานต์พร้อมยืนยันไม่มีเรื่องที่มิ้นต์ชาลิดาเพื่อนซี้เป็นแม่สื่อให้แต่อย่างใดและไม่ลำบากใจกับข่าวแบบนี้ปกติแมทไม่ค่อยมีเรื่องแบบนี้มองว่าเป็นเรื่องธรรมดาเราอยู่จุดนี้จะถูกโยงไปได้ทุกอย่าง


วันที่26ก.ค.61แอฟออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือแมท-สงกรานต์คบกันด้วยว่าถ้าต้องการให้ช่วยอะไรได้ก็จะช่วยสำหรับทุกคนยินดีหากทั้งสองจะคบกันขณะที่วันที่6ส.ค.61สงกรานต์เผยครั้งแรกหลังมีข่าวลือกับแมทตอนนั้นว่า“ไม่มีอะไรไม่ได้คุยไม่ได้เจอตัวเองกับแมทเหมือนอยู่คนละโลกกัน”

ท่ามกลางกระแสข่าวมากมายรุมเร้าสุดท้ายสงกรานต์ติดต่อแอฟนัดเซ็นใบหย่าเมื่อวันที่25ก.ย.61สิ้นสุดความเป็นสามีภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายตลอด6ปี5เดือนหลังเซ็นหย่า ก็มีกระแสข่าวฮือฮาอีกรอบเมื่อมีคนเห็นสงกรานต์ควงแมทไปเที่ยวที่นอร์เวย์กระแสข่าวคบกันหนาหูมากขึ้นเรื่อยๆ

วันที่13ต.ค.61ตอกย้ำความสัมพันธ์เมื่อสาวแมทโพสต์ภาพวิวพร้อมแคปชั่น“หนทางพิสูจน์ม้ากาลเวลาพิสูจน์คน”เหมือนที่สงกรานต์โพสต์เป๊ะก่อนที่สงกรานต์จะออกมายอมรับว่าคบแมทโดยเจอและพูดคุยกันที่ฟิตเนสตั้งแต่ก่อนหย่าจนเคลียร์ทุกอย่างแล้วจึงสานสัมพันธ์กัน

แหล่งข่าวเปิดเผยว่าเหตุการณ์ที่ทั้งคู่ได้มาพบกันคือที่งานวันเกิดคิด-คณชัยเบญจรงคกุลช่วงเดือนก.พ.61ที่ผ่านมาซึ่งมีภาพของทั้งคู่ในไอจีหลายภาพมากรวมทั้งมิ้นต์ชาลิดาด้วยจากนั้นทั้งคู่ได้สานความสัมพันธ์กันจนวันที่3ก.ค.แมทก็เปิดใจช็อกถูกไฮโซแพทแฟนหนุ่มบอกเลิกทั้งที่คบกันมาเกือบ15ปีทำให้คนจับโยงว่าหรือสงกรานต์จะเป็นสาเหตุทำให้แมทต้องสะบั้นรักกับแฟนหนุ่มก่อนที่สุดท้ายสงกรานต์จะเปิดตัวคบแมทดังกล่าว cr:khaosod

คลิ๊กอ่านที่มา

แสดงความคิดเห็น