Facebook Twitter Google plus Line
แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรัก เจ๋ง บิ๊กแอส เหมือนจนตัวเองตกใจ!
Post by : monnyboy   Date : 07 ธ.ค. 61 14:12  Views : 7,468
Facebook Twitter Google plus Line
แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรัก เจ๋ง บิ๊กแอส เหมือนจนตัวเองตกใจ!

แนทณัฐชาสะอื้นทะลุเอฟเฟกต์เปลี่ยนหน้าเป็นอดีตคนรักเจ๋งบิ๊กแอสเหมือนจนตัวเองตกใจ!


ยกให้เป็นสาวไซซ์เล็กแต่หัวใจใหญ่มากๆสำหรับแนทณัฐชานวลแจ่มที่โชว์สิปิริตเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋งบิ๊กแอสอดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นานในรายการ“เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์SingYourFaceOffSeason4”ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋งบิ๊กแอสในครั้งนี้ดาราสาวได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนยังที่ไม่ได้เลิกกันแต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริงๆตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้วแต่ดาราสาวมาพร้อมสปิริตและความเป็นนักแสดงมืออาชีพของตัวเองตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็นเจ๋งตามที่ตั้งใจไว้งานนี้ต้องใช้เวลาแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์กว่า6ชั่วโมงติดชิ้นเนื้อทั้งใบหน้ารวมถึงต้องใส่วิกผมติดหนวดเคราให้เหมือนที่สุดโดยความยากของโชว์ในครั้งนี้คือความรู้สึกของเธอที่ยังมีต่อคนรักเก่าทำให้ร้องไห้ออกมาในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการอยู่นั่นเองโดยแนทเผยว่า“เราคุยกับทางรายการไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋งจนกระทั่งเลิกกันทีมงานก็ถามว่าเราไหวมั้ยจะยกเลิกโจทย์นี้ก็ได้นะแต่เราก็ตอบตกลงยังยืนยันที่จะทำโจทย์นี้อยู่เราเป็นนักแสดงต้องมีความเป็นมืออาชีพแยกออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องความรู้สึกซึ่งคิดว่าตัวเองทำใจได้แล้วเราไม่ได้รู้สึกแย่ที่จะเป็นพี่เขาแต่ตอนแต่งเสร็จแล้วส่องกระจกออกมายังแบบ…เฮ้ย!เหมือนมากเหมือนจนเราตกใจเลยส่องกระจกแล้วเหมือนเขามาอยู่ตรงหน้าตอนร้องเพลงของพี่เขาก็เหมือนหน้าเขาอยู่ในหัวเราตลอดเลยทนไม่ไหวร้องไห้หนักออกมาเราพยายามเลียนแบบท่าทางเขาให้เหมือนที่สุดเพราะเรารู้ว่าเขาบุคลิกแบบไหนชอบทำท่าแบบไหนเราจำได้หมดเมื่อกี้ก็ถ่ายรูปตัวเองและส่งไลน์ให้พี่เจ๋งดูเขาก็แบบขำๆบอกว่าเราเหมือนเขาจริงๆก็จะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”
ทั้งนี้ดาราสาวยังเผยถึงคุณพ่อแหลมมอริสันอีกด้วยว่า“ตอนนี้พ่อยังไม่รู้นะว่าเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋งถ้าพ่อรู้พ่อต้องโกรธแน่เลย(หัวเราะ)แต่พ่อน่าจะเข้าใจแหละว่าเราทำงาน”
นอกจากโชว์ของสาวแนทสัปดาห์นี้ยังจัดเต็มทั้งทีมชายและทีมหญิงอาทิตั้ม-วราวุธโพธิ์ยิ้ม,ปอ-อรรณพทองบริสุทธิ์และขนมจีน-กุลมาศลิมปวุฒิวรานนท์สามารถร่วมโหวตตำแหน่งSingYourFaceOffประจำสัปดาห์และแชมป์SingYourFaceOffประจำซีซั่นผ่านแอปพลิเคชั่นShopeeด้วยการสแกนQRCodeทางหน้าจอโทรทัศน์ขณะออกอากาศได้ทันทีจนถึงวันจันทร์เวลา24.00น.
ติดตามชมรายการ“เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์SingYourFaceOffSeason4”ในวันเสาร์ที่8ธันวาคมนี้เวลา18.20น. ทางช่อง7HDหมายเลข35

แสดงความคิดเห็น