Facebook Twitter Google plus Line
"เอมมี่ แม็กซิม" ร่ำไห้โดนโกงแชร์ 40 ล้าน ไม่มีเงินติดบัญชี-วอนขอคืน
Post by : Ao   Date : 12 ธ.ค. 61 05:12  Views : 13,026
Facebook Twitter Google plus Line
"เอมมี่ แม็กซิม" ร่ำไห้โดนโกงแชร์ 40 ล้าน ไม่มีเงินติดบัญชี-วอนขอคืน

"เอมมี่แม็กซิม"ร่ำไห้โดนโกงแชร์40ล้านไม่มีเงินติดบัญชี-วอนขอคืน


จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับทางกองบังคับการปราบปรามเพื่อดำเนินคดีกับเอมมี่แม็กซิมหรืออมลวรรณศิริกิตติรัตน์ข้อหาฉ้อโกงเนื่องจากตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์และร่วมเล่นแชร์บ้านเอมมี่และถูกโกงเสียหายถึง26ล้านบาทและไม่สามารถตามตัวเอมมี่ได้ขณะเดียวกันหลังเกิดข่าวเอมมี่ก็เครียดหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเอมมี่แม็กซิมได้ออกมาร่ำไห้เปิดใจทุกประเด็นข่าวโดยเปิดเผยว่าเอมมี่ยืนยันว่าไม่ได้โกงใครแต่มีคนโกงเอมมี่ไปเงินถึงกว่า40ล้านซึ่งเป็นเท้าแชร์ในวงนึงของเอมมี่ซึ่งพอเปียเงินไปแล้วกลับไม่มีเงินจ่ายคืนจนทำให้เอมมี่ต้องเอาเงินตัวเองเข้ามาหมุนและให้เท้าแชร์คนอื่นๆในวงอื่นประจวบกับที่ผู้ที่ได้รับความเสียหายเข้ามาแจ้งความพอดีซึ่งตอนนี้คนที่โกงเอมมี่ทราบตัวแล้วและจะมีการนัดไกล่เกลี่ยกันวอนให้สงสารตน

"ตอนแรกเล่นกันแค่เพื่อนๆตอนนี้พอโดนโกงมันหลายคนหลายวงเกิน10วงเงินต้นของแต่ละวงตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนคนที่เล่นก็คือคนตามโซเชียลความไว้ใจไม่สามารถไว้ใจคนข้างนอกได้เลยแต่คนไว้ใจเอมมี่เพราะคือเอมมี่แม็กซิมที่สะดุดเพราะมีคนกลุ่มนึงนำเงินเอมมี่ออกไปและไม่เอามาจ่ายเปียเงินออกไปแล้วแล้วไม่จ่ายเอมมี่ต่อบางคนก็13ล้านเราเล่นกันมานานพอไม่จ่ายก็เอมมี่ที่เงินรับจากลูกแชร์คนอื่นก็มาซัพพอร์ตเค้าเอมมี่เอาเงินตัวเองออกไปให้เค้าแล้วเล่นกับเอมมี่ต่อตอนเป็นเท้าได้เงินเป็นล้านเพราะเปิดมาเป็นปี"

"หนูเป็นเท้าแชร์เรื่องทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นถ้าคน10คนนี้ไม่เอาเงินเอมมี่ออกไปคนที่ออกมาแจ้งความจะได้รับเงินครบทุกบาทยอดตรงนั้น5-6ล้านแต่คนที่โกงเงินเราไป40กว่าล้านหลายคนค่ะเรามีที่อยู่แต่บางคนอยู่ต่างประเทศเหมือนเป็นเท้าจากที่อื่นแรกๆจ่ายดีค่ะเอมมี่ขอบอกนะคะว่าคุณทำให้เราเดือดร้อน(ร้องไห้)ทำให้เอมมี่ป่วยให้แม่เอมมี่เป็นหนี้โรงพยาบาลแต่เอมมี่ขอเงินเอมมี่คืนไม่เอาดอกก็ได้แต่ขอเงินต้นเอมมี่คืนคุณมาขอร้องเราแล้วว่าจะมาขอไกล่เกลี่ยเอมมี่ขอเงินเอมมี่คืนได้มั้ยคะแต่เอมมี่อยากได้เงินเอมมี่คืนเอมมี่ป่วย(เสียงดัง)เอมมี่อยากได้เงินเอมมี่คืนทุุกวันออกจากโรงพยาบาลยังต้องกินยากล่อมประสาทเหมือนตัวเองเป็นคนบ้าคุณมีลูกครอบครัวก็สงสารเราเถอะวันนี้เอมมี่ป่วยจริงเอมมี่ขอเอมมี่คืนได้มั้ยและที่ถูกกล่าวหาว่าเอมมี่โกงกว่าหนูจะเป็นเอมมี่เป็นเอมมี่แม็กซิมได้10ปีเอมมี่จะทุกหม้อข้าวตัวเองทำไมหนูขอเงินคืนค่ะทุกวันนี้เอมมี่ยืมเงินข้างบ้านให้ลูกไปโรงเรียน"

ทั้งนี้เงินค่ารักษาที่เอมมี่เข้าพยาบาลคุณแม่ได้ทยอยจ่ายไปบ้างแล้วจากการขายของที่ตลาดแต่เอมมี่ไม่มีเงินทุกบัญชีเจ้าตัวขอบคุณลูกแชร์ที่เหลือที่ยังไม่แจ้งความถ้าเราไม่โดนโกงก่อนก็จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ยืนยันว่าไม่มีไม่หนีแต่จะจ่ายไม่ว่าทางใดก็ตามและตอนนี้พร้อมกลับมาทำงานเพื่อหาเงิน26ล้านบาทคืนพร้อมทั้งยอมรับว่าตนปิดพ.ร.บ.แชร์ที่เปิดการเล่นแชร์ออนไลน์ดูโพสต์นี้บนInstagram

หลัง“เอมมี่แม็กซิม”ถูกผู้เสียหาย10กว่ารายแจ้งความกล่าวหา“โกงแชร์26ล้าน”เธอตั้งโต๊ะแถลงยืนยันไม่ได้โกงใครเพราะตนก็โดนลูกแชร์กว่า10รายโกงเงินไป40กว่าล้านบาททำให้ไม่มีเงินมาจ่ายลูกแชร์ที่เหลือซึ่งทุกวันนี้ตนลำบากต้องค้างค่าใช้จ่ายรพ.และต้องกินยากล่อมประสาทและที่ร้องไห้ก็เพราะต้องการได้เงินของเธอคืน:-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

โพสต์ที่แชร์โดย9entertain(@9entertain)เมื่อ

แสดงความคิดเห็น