Facebook Twitter Google plus Line
หวั่นกระทบสัมพันธ์! ต้นหอม จ่อคุย ซัน หลังทุ่มเลี้ยงลูกไม่มีเวลาสวีท
Post by : Ao   Date : 17 ธ.ค. 61 10:12  Views : 6,714
Facebook Twitter Google plus Line
หวั่นกระทบสัมพันธ์! ต้นหอม จ่อคุย ซัน หลังทุ่มเลี้ยงลูกไม่มีเวลาสวีท

หวั่นกระทบสัมพันธ์!ต้นหอมจ่อคุยซันหลังทุ่มเลี้ยงลูกไม่มีเวลาสวีท


หลังหวานใจหนุ่มซันประชากรได้อกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าดีเจอารมณ์ดีต้นหอมศกุนตลาทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อดูแลน้องปกป้องจนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเหมือนเดิมล่าสุดทางด้านสาวต้นหอมก็ได้ให้สัมภาษณ์อัปเดตชีวิตให้ฟังว่า

ล่าสุดซันประชากรออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตั้งแต่มีลูกเราก็มีเวลาให้เขาน้อยลง
“น้องเพิ่งคลอดได้ประมาณ1อาทิตย์เราจึงยังไม่ได้มีการปรับตัวใดๆทั้งสิ้นหอมยังไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำว่าตัวเองอยู่ในจุดที่นอนน้อยและจากการที่คุยกับคุณหมอครั้งล่าสุดคุณหมอบอกด้วยว่าสิ่งที่หอมทำอยู่มันยังไม่ใช่คือหอมต้องสลับเวรในการเลี้ยงดูบ้างเนื่องจากช่วงที่ผ่านมาหอมรู้สึกว่าหอมอยากที่จะดูแลเขาด้วยตัวเองทั้งหมดฉะนั้นวันนี้หอมจึงบอกว่าหอมยังปรับตัวเองไม่ได้แต่เดี๋ยวก็คงจะต้องบอกกับซันว่าหอมขอเวลาปรับตัวก่อนส่วนเรื่องของเราเดี๋ยวหอมจะพยายามจัดให้มันมีเวลาให้ได้เอง”

ตัวเราเองกังวลเรื่องที่ซันให้สัมภาษณ์หรือเปล่า
“เขาก็อาจจะมีปฏิกิริยาบ้างว่าเราจะเป็นอย่างนี้ไปอีกนานแค่ไหนแต่จากที่เขาไปถามคุณอาคำตอบที่ได้มาก็คือนานค่ะ(หัวเราะ)”

แสดงว่าเขาก็ไปปรึกษากับคุณอาถึงเรื่องนี้ด้วย
“เข้าใจในมุมของผู้ชายนะคะเพราะหนึ่งเลยคือเขาไม่ได้อุ้มท้องสองเขามีลูกโดยที่ไม่ได้ตั้งใจสามเขาวางแผนไม่ถูกและตัวหอมเองก็วางแผนไม่เป็นแต่คิดว่าเดี๋ยวกลับไปไม่เกินวันนี้หรือพรุ่งนี้คงจะต้องคุยกันแล้วค่ะเพราะว่ามันอาจจะมีผลต่อความสัมพันธ์ได้เหมือนกัน”

ตัวเราเองเป็นห่วงความรู้สึกเขาไหมที่เขาอาจจะมีอาการนอยด์
“เอ่อ…หอมคิดว่าซันยังไม่ถึงขนาดนั้นค่ะแต่หอมเองก็ควรที่จะรับผิดชอบต่อความรู้สึกของแฟนด้วย”

หากในอนาคตน้องปกป้องโตขึ้นกว่านี้เราจะให้น้องเรียกพ่อหรือว่าพี่
“ถ้าแต่งงานเขาก็จะเป็นพ่อค่ะแต่ในเมื่อตอนนี้สถานภาพยังไม่ได้แต่งงานก็…ไม่อยากให้เรียกพร่ำเพรื่อ(หัวเราะ)ยังไม่ไฟนอลบางทีก็เผลอนะเพราะหลานคนแรกของหอมหอมก็ยังให้เขาเรียกพี่เรียกพ่อเรียกอะไรไปเรื่อยแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่อยากจะให้มันไปผูกมัดเขาเนื่องจากหอมไม่รู้ว่าซันรู้สึกยังไง เพราะเราไม่เคยคุยกันเหมือนเราไม่กล้าพูดไม่กล้าถามเขาว่าอยากให้เรียกว่าอะไรเดี๋ยวมันจะหาว่าเราไปยัดเยียดให้เขาเป็นพ่อเด็กเลยเอาตามที่เห็นจากที่เขาให้สัมภาษณ์ว่า‘ถ้าหากเป็นแต่งงานเขาก็จะเป็นพ่อ’ดังนั้นก็รอวันนั้นละกันค่ะ”


แสดงความคิดเห็น