Facebook Twitter Google plus Line
เจ เจตริน งงดราม่า ปิ่น ใส่บิกินี่นอนกอดลูกชาย ชมน่ารักดี-ฝากพ่อแม่กอดลูกยันแก่
Post by : Ao   Date : 19 ธ.ค. 61 05:12  Views : 38,218
Facebook Twitter Google plus Line
เจ เจตริน งงดราม่า ปิ่น ใส่บิกินี่นอนกอดลูกชาย ชมน่ารักดี-ฝากพ่อแม่กอดลูกยันแก่

เจเจตรินงงดราม่าปิ่นใส่บิกินี่นอนกอดลูกชายชมน่ารักดี-ฝากพ่อแม่กอดลูกยันแก่


วันที่18ธ.คที่อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลสเจ-เจตรินวรรธนะสินนักร้องชื่อดังมาร่วมงานแถลงข่าวCHANGE2561SHOWBIZ2019จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดราม่ารูปที่ภรรยาปิ่น-เก็จมณีใส่ชุดบิกินีนอนกอดเจ้าขุน-จักรภัทรลูกชายคนที่สองบนเรือยอชต์

โดยเจเผยว่า“เพิ่งเห็นเมื่อเช้ามาถึงตรงนี้ก็ไม่ได้คิดอะไรนะมันก็เป็นเรื่องปกติพี่มองในมุมนี้ว่าแต่ละครอบครัวเขาก็ให้การอบอรมหรือการเลี้ยงดูลูกแตกต่างกันไปทุกคนก็จะดูแลแบบโน้นดูแลแบบนี้ที่สำคัญพื้นฐานของการดูแลลูกก็คือความรักเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูกคราวนี้ความรักทุกคนมันก็มีหลายแบบแต่บ้านเรานอกจากการเลี้ยงดูเอาใจใส่ความรักที่มีให้กับลูกก็มีเรื่องของความสนิทสนมบ้านเราจะเป็นบ้านที่ผมปิ่นเจ้านายเจ้าขุนเจ้าสมุทรจะสนิทกันหอมกันจะเป็นแบบนี้เราก็คุยกับปิ่นและลูกว่าพวกฉันพ่อแม่จะกอดพวกเธอไปจนเธอแก่เอาแบบนี้ดีกว่าไม่ว่าจะโตแค่ไหนจะเป็นหนุ่มปกติแล้วจะมีช่วงวัยที่เด็กหนุ่มโตแล้วเริ่มจะห่างแต่นี่ไม่ได้ปิ่นเขารักลูกเขาก็จะเป็นแบบนี้เขาก็กอดก็หอมปกติ”


กับดราม่าที่เกิดขึ้นปิ่นว่าอย่างไรบ้าง?
“ไม่เลยผมว่ามาถึงนี่ไม่ได้เรียกว่าชาชินนะเป็นเรื่องอะไรที่ต้องยอมรับในกระแสโซเชียลก็จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบก็ว่ากันไปแต่ในมุมของเราไม่ได้คิดอะไรเราก็ใช้ชีวิตของเราปกติเพราะนั่นคือชีวิตของเราปกติอย่างวันนั้นในรูปปิ่นเขารวมกับบรรดาเพื่อนสนิทบรรดาแม่ๆเขาออกไปเที่ยวเกาะนั่งเรือยอชต์ไปมีตัวเขามีลูกแต่ละบ้านไปอันนี้ก็เป็นเพื่อนเขาถ่ายก็ธรรมดาผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรที่เราต้องอึดอัดอะไร”เรางงไหมแม่ลูกแต่กลายเป็นดราม่า?
“(หัวเราะ)ก็นิดหน่อยนะก็รู้สึกว่าแม่ลูกกอดกันมันเป็นสิ่งที่น่ารักแล้วการไปเที่ยวทะเลมันก็ต้องใส่ชุดกางเกงว่ายน้ำผมออกจะปลื้มว่าปิ่นถ่ายรูปมาสวยมากเพระเขาออกกำลังกายเยอะหุ่นเขายังเซี้ยะอยู่ผมก็รู้สึกว่าแม่ลูกเขากอดกันหอมกันผมก็โอเคไม่ได้รู้สึกอะไร”

ไม่ได้ไปโฟกัสผิดจุด?
“ผมว่าความคิดผมเคารพความคิดของแต่ละคนอยู่ที่เจตนาดีกว่าดูเจตนาว่าใครจะดราม่าไม่ดราม่าในไอจีผมก็ไม่ได้มีใครว่าอะไรหรือดราม่ามาสนุกสนานชื่นชมกันเพราะเขาก็รู้ไลฟ์สไตล์ของเราส่วนตรงไหนที่จะดราม่าผมก็ไปห้ามเขาไม่ได้อันนั้นก็แล้วแต่ทัศนคติและมุมมองของแต่ละคนเราก็ไปว่าเขาไม่ได้แต่ทางบ้านผมก็ยืนหยัดยังมีความรู้สึกรักกันมันเป็นการแสดงออกความรักของเรามันเป็นเรื่องของการโพสต์ไอจีอยู่ตรงไหนอยู่ตรงนั้น”อีกมุมหนึ่งก็เป็นแคปชั่นที่ดูหวานของเรา?
“ใช่ก็คือไอจีของผมเป็นไอจีที่ค่อนข้างเอ็นเตอร์เทรนอยู่แล้วคือสร้างความสนุกสนานมีขำให้คนได้ผ่อนคลายกันไปผมลงผมก็มั่นใจว่าแฟนๆน้องเจ้าขุนหรือบรรดาแฟนลูกๆเขาจะอิจฉาแม่ปิ่นแต่มุมเราเราอิจฉาเจ้าขุนช่วงหลังแม่ปิ่นเวลาลูกนานๆปิดเทอมมาทีก็ไปดูแลลูกกอดลูกก็ลืมกอดเราไปแล้ว”

น้อยใจภรรยาไหม?
“ไม่หรอกก็เบาๆก็เข้าใจเขาเพราะลูกเราไปเรียนเมืองนอกกันหมดนะนานๆกลับมาทีช่วงนี้เขามาเดือนเดียวก็ต้องกอดต้องหอมให้เต็มที่อย่างเจ้าขุนเจ้านายเวลานั่งทานข้าวผมเสร็จกลับมาจากคอนเสิร์ตตอนดึกๆเหลือสองคนบางทีเจ้านายจะไปนอนผมยังบอกให้มากอดทีดิอะไรแบบนี้กอดทีหอมทีมันก็จะแบบนิดหนึ่งแต่กับแม่ลูกผมว่าเต็มที่เถอะเนี่ยโชคดีเพราะว่าลูกเขาโตแล้วช่วงวัยนี้กอดเขาได้ก็กอดเถอะครับฝากถึงพ่อแม่หลายๆคนกอดได้กอดหอมได้หอมอย่าไปทิ้งช่วงห่างเลยมีความสุขกอดได้ยันเขาเป็นหนุ่มจนเขาแต่งงานจนเขามีลูกก็กอดเขาไปแบบนี้”


เบื่อไหมมีกระแสดราม่าในโซเชียลเรื่อยๆ?
“ผมว่าเราต้องยอมรับและอยู่กับมันให้ได้ไม่ใช่ไปหนีมันเพระยังไงก็ต้องอยู่ร่วมกันน้องๆสื่อมวลชนพี่เจก็ต้องอยู่ร่วมกันบางทีเราใช้โซเชียลในการพีอาร์ข่าวเราเราก็ต้องอยู่ร่วมกันก็ต้องมีสิ่งดีไม่ดีแต่สิ่งหนึ่งที่เรามั่นใจและจุดยืนของเราคือเราก็เป็นคนดีของเราเราต้องทำจุดยืนของเราให้ดีครอบครัวของเราเราไม่ได้จะดราม่าอะไรตลอดจนเราต้องรู้สึกท้อแท้เกิดขึ้นทุกวันหรือต้องเปลี่ยนไปเรื่อยๆเราก็ต้องอยู่กับมันที่สำคัญคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกันอย่างดาราคนอื่นโดนดราม่าเราก็คอยช่วยซัพพอร์ตก็ต้องสตรองครับ”

 

รูปประกอบจาก:jjetrin,kejmanee


แสดงความคิดเห็น