Facebook Twitter Google plus Line
กิ๊กดู๋ฯ ประเดิมบ้านใหม่ PPTV คว้า “บอดี้สแลม” ตามหาเงาเสียง ตูน เทปแรก
Post by : Ao   Date : 19 ธ.ค. 61 05:12  Views : 11,757
Facebook Twitter Google plus Line
กิ๊กดู๋ฯ ประเดิมบ้านใหม่ PPTV คว้า “บอดี้สแลม” ตามหาเงาเสียง ตูน เทปแรก

กิ๊กดู๋ฯประเดิมบ้านใหม่PPTVคว้า“บอดี้สแลม”ตามหาเงาเสียงตูนเทปแรก


ถือฤกษ์งามยามดีต้อนรับศักราชใหม่และเป็นของขวัญให้แฟนๆเลยทีเดียวสำหรับรายการ“กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”ที่มีพิธีกรคู่หูอย่าง“ป๋ากิ๊ก-เกีรยติกิจเจิรญ”และ“ดู๋-สัญญาคุณากร”พร้อมด้วยเหล่าคอมเมนเตเตอร์นำโดยชมพู-สุทธิพงษ์,ไก่-สมพล,ตั๊ก-ศิริพร,แอ๊ด-วีรศักดิ์,ต้นหอม-ศกุนตลาที่นำความสนุกมาประเดิมบ้านหลังใหม่คว้าวงร็อคขวัญใจคนไทยอย่าง“บอดี้สแลม”มาประเดิมเวที“กิ๊กดู๋”ครั้งแรกตามหาเงาเสียง“ตูน–อาทิวราห์”


งานนี้ระเบิดความมันส์เปิดเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลง“วิชาตัวเบา,ใครคือเรา”ร้องเล่นเต้นมันส์ประหนึ่งมินิคอนเสิร์ตเล็กๆที่ทำเอาคนทั้งสตูฟินสุดๆจากนั้นเปิดตัว4ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงแต่ละคนลีลาจัดเต็มเสียงเป๊ะสูสีอย่างกับกลืน“ตูน”เข้าไปยังไงยังงั้นจนศิลปินต้นฉบับยังทึ่งแต่จะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็นแชมป์เงาเสียง และได้ร้องเพลงบนเวทีเดียวกับ“บอดี้สแลม”


และยังมีเซอร์ไพร์สเงาเสียงน้าแอ๊ดที่มาร่วมแจมจะฮาขนาดไหนรอลุ้นรอเชียร์หน้าจอไปพร้อมกันความสนุกยังไม่หมดเท่านี้เพราะเป็นช่วงเวลาแข่งขันชิงเงินล้านเพื่อนำเงินไปพัฒนาชุมชนพบกับจ.สุพรรณบุรีและจ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยทั้งสองจังหวัดต้องส่งตัวแทนจังหวัดละหนึ่งคนมาร้องเพลงของศิลปินต้นฉบับโดยจ.สุพรรณบุรีส่งน้อง“มี่-ด.ญ.อริยดา”จิ๋วแต่แจ๋วที่คว้าเพลง“อกหัก”ปรับดีไซน์การร้องในแบบของตัวเองสะกดคนฟังทั้งสตูฯทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับขนลุกเลยทีเดียว


ส่วนจ.ประจวบคีรีขันธ์ก็ไม่น้อยหน้าส่ง“ไตเติ้ล-วรวิทย์”ผู้ชายมีเสน่ห์คว้าเพลง“ความเชื่อ”เวอร์ชั่นอีซี่ลิชซึนนิ่งที่ทำคอมเมนเตเตอร์ถึงกับร้องว้า.เพราะน้ำเสียงไพเราะไม่แพ้กัน

ทำเอาหนุ่ม“ตูน”เชียร์ไม่ถูกเลยทีเดียวเพราะสองจังหวัดเป็นจังหวัดที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับตูนจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นบ้านเกิดส่วนจังหวัดประจวบฯเป็นพื้นที่ที่ทำให้ตูนและทุกคนได้มีเรื่องราวดีดีร่วมกันเป็นจังหวัดแรกที่“ตูน”ไปวิ่งเพื่อรับบริจาคช่วยเหลือรพ.บางสะพาน


งานนี้มาร่วมลุ้นร่วมฟังทั้งการแข่งขันเงาเสียงสุดมันส์และการแข่งขันชิงเงินล้านของทั้งสองจังหวัด

และฟังเพลง“บอดี้สแลม”ไปแบบจัดเต็มและเตรียมฮาไปกับ“ป๋ากิ๊ก”ได้ในรายการ“กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”วันอังคารที่8มกราคม2562ทางช่องPPTVHDกด36 เวลา20.15น.

แสดงความคิดเห็น