Facebook Twitter Google plus Line
"แทค"สักชื่อ"ภารัน" ภรรยาไร้ปัญหา หวังเป็นสิ่งเตือนใจ-ไม่ยัดเยียดตัวตน
Post by : Ao   Date : 10 มิ.ย. 62 12:06  Views : 5,197
Facebook Twitter Google plus Line
"แทค"สักชื่อ"ภารัน" ภรรยาไร้ปัญหา หวังเป็นสิ่งเตือนใจ-ไม่ยัดเยียดตัวตน

"แทค"สักชื่อ"ภารัน"ภรรยาไร้ปัญหาหวังเป็นสิ่งเตือนใจ-ไม่ยัดเยียดตัวตน


มาร่วมเดินแบบโชว์เครื่องเพชรในงาน“GEMSPEACEBYCHUCHAI”เสร็จแล้วนักแสดงหนุ่มสุดเกรียน‘แทค’ภรัณยูโรจนวุฒิธรรมก็เผยถึงเรื่องที่สักชื่อ‘น้องภารัน’ลูกชายไว้ที่ข้อมือว่า“เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของผมตั้งแต่แรกว่าอยากสักให้เขาเป็นชื่อของเขายังมีพื้นที่ให้สักเพราะผมเตรียมไว้ให้เขาโดยเฉพาะอยู่แล้วว่าจะสักชื่อเขาตรงข้อมือโดยเฉพาะเลยเลือกเป็นข้อมือข้างซ้ายเหมือนเป็นสิ่งเตือนใจเพราะมันตรงกับหัวใจของเรา”

ถามว่าหายเห่อลูกหรือยังคุณพ่อป้ายแดงกล่าวว่า“ยังไม่หายเห่อครับยังเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนใจอยู่”

เราพยายามให้ลูกซึมซับความเป็นตัวเราไหม“เราจะไม่ยัดเยียดอะไรให้เขาเลยเพราะเราให้เขาได้แค่ตัวแต่หัวใจเป็นของเขาให้เขาได้ตัดสินใจเองอะไรไม่ดีก็คอยเตือนด้วยเหตุผล”

แล้วคิดว่าจะสักชื่อภรรยาบ้างไหมแทคปฏิเสธโดยกล่าวว่า“ผมบอกตั้งแต่แรกแล้วว่าผมไม่คิดจะสักชื่อภรรยาหรือแฟนอย่างชื่อพ่อชื่อลูกเป็นสิ่งที่จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิตส่วนตัวไม่มีความคิดสักชื่อแฟนตั้งแต่ต้นถามว่าไม่กลัวเขาน้อยใจเหรอคือไม่หรอกเราคุยกันแล้วตั้งแต่ต้นว่าเราไม่คิดจะสักชื่อแฟนอยู่แล้วครับ”

ช่วงนี้ดูทำงานหนักมาก“เราต้องเตรียมค่าใช้จ่ายต่างๆให้เขาครับต้องเตรียมเผื่ออนาคตผมก็ทำงานหนักอยู่แล้วแต่ทำให้หนักกว่าเดิมเพราะอยากให้เขาสบายครับ”

ตอนนี้จะทำธุรกิจอะไรเพิ่มไหม“ตอนนี้ถ้าลงทุนคือเจ๊งแน่นอนเราต้องดูหน้าดูหลัง(หัวเราะ)”

นอกจากโพสต์เรื่องลูกก็ยังมีเรื่องการเมืองอีกแทคตอบ“ผมเชื่อว่าดาราทุกคนดูการเมืองเราก็เป็นกลางๆไว้เราไม่ได้บอกว่าฝั่งไหนดีไม่ดีผมโพสต์ผมก็โพสต์สนุกสนานไม่ดราม่า”

เวลาโพสต์กลัวไหมว่าคนจะชักจูงไปอยู่ฝั่งนี้ฝั่งโน้น“ไม่มีใครชักจูงผมได้เพราะผมโพสต์แบบสนุกสนาน”

แล้วที่โพสต์เรื่องลิเกเลิกแล้วคือยังไงหนุ่มแทคแจงว่า“ก็สนุกสนานครับแบบทำมาหากินกันต่อไปสู้ๆต่อไปเป็นกำลังใจให้ทุกคน”

คิดเห็นยังไงกับการที่บางคนพูดว่าดาราในบ้านเราไม่ควรแสดงความคิดเห็นเรื่องการเมืองนักแสดงหนุ่มกล่าวว่า“ดาราก็เป็นคนของประชาชนเสียภาษีเหมือนกันบางทีเขาอยากจะพูดอะไรบ้าง
เขาอาจจะเห็นฝั่งนั้นดีไม่ดีก็อยากระบายบ้างเราก็อยากจะเห็นบ้านเมืองเดินหน้าต่อไป”

เรายังอยากแสดงความคิดเห็นด้านการเมืองต่อไปใช่ไหม“ก็มีบ้างก็ควรบ้าง(หัวเราะ)เพราะภาษีพี่ๆไปอีกแล้วนะจะซื้ออะไรก็เห็นใจพวกเราด้วยเราก็หาเช้ากินค่ำ(หัวเราะ)”ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ข่าวสด
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด