Facebook Twitter Google plus Line
นาย ณภัทร ป้อง ตูน บอดี้สแลม พี่เขามีเจตนาบริสุทธิ์ ไม่หวังผลประโยชน์
Post by : Ao   Date : 11 มิ.ย. 62 14:06  Views : 4,389
Facebook Twitter Google plus Line
นาย ณภัทร ป้อง ตูน บอดี้สแลม พี่เขามีเจตนาบริสุทธิ์ ไม่หวังผลประโยชน์

นายณภัทรป้องตูนบอดี้สแลมพี่เขามีเจตนาบริสุทธิ์ไม่หวังผลประโยชน์


เป็นอีกหนึ่งคนที่จะได้ร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนล่ะก้าวกับนักร้องหนุ่มตูนบอดี้สแลมหรืออาทิวราห์คงมาลัยสำหรับพระเอกหนุ่มหล่อนายณภัทรเสียงสมบุญซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการตื่นเต้นดีใจเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอพระเอกหนุ่มในงานเปิดวิกบิ๊ก3“ThenewE.R.A.”ที่โรงแรมแบงค็อกแมริออทมาร์คีส์ควีนส์ปาร์คจึงได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกที่ตูนบอดี้สแลมโดนดราม่าเรื่องวิ่งรีดไถ่คนจนพร้อมทั้งอัพเดตเรื่องการเตรียมตัวไปร่วมงานที่มิลาน

ล่าสุดจะเดินทางไปงานที่อิตาลี?
“ใช่ครับไปร่วมงานที่มิลานครับกับทางนิตยสารGQดีใจมากครับได้เป็นตัวแทนของGQประเทศไทยไปที่มิลานเป็นการดูแฟชั่นของผมครั้งแรกเราเคยติดตามในอินเตอร์เน็ตจะได้เห็นตลอดเลยว่าที่นั่นเมืองเขาจะเป็นศูนย์รวมของแฟชั่นเลยการเตรียมตัวระหว่างนี้ก็ฟิตออกกำลังกายเพราะเดี๋ยวกลับมาผมต้องไปวิ่งกับพี่ตูนอาทิวราห์เลยไปช่วยพี่ตูนวิ่งกับมูลนิธิก้าวคนละก้าว”

ชุดที่จะนำไปใส่เตรียมความพร้อมฟิตติ้งก่อนไปไหม?
“เดี๋ยวต้องรอติดตามกันในอินสตาแกรมของผมครับผมนำมาลงให้ดูกันว่าทางผมกับGQไปเป็นอย่างไรจะแจ้งเร็วๆนี้ครับเป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่นนี่แหละครับก็เป็นแฟชั่นที่เป็นไลฟ์สไตล์ของผู้ชายด้วย”

ตื่นเต้นไหม?
“ตื่นเต้นครับก็เป็นงานแรกที่เราได้มีโอกาสไปและเราก็รู้ว่างานนี้มันอินเตอร์เนชั่นแนลมากคือทั่วประเทศสื่อทุกที่มาอยู่ที่นี่หมดเลยงานนี้คุณแม่ไปด้วยครับไปทำหน้าที่ผู้จัดการต้องไปดูแล”

ถือโอกาสพาไปเที่ยวด้วยไหม?
“ไม่ได้เที่ยวครับเพราะผมอยากรีบกลับมาไปช่วยพี่ตูนวิ่งมากกว่าครับเพราะว่าวันที่16มิ.ย.จะมีมินิมาราธอนตอนเย็นซึ่งพี่ตูนตั้งใจอยากจะให้เป็นมินิมาราธอนที่มีคนมาร่วมวิ่งเยอะที่สุดในประเทศไทยและทำเป็นกินเนสเร็คคอร์ดผมก็อยากเป็นหนึ่งเสียงในพลังเล็กๆที่เราไปช่วยพี่เขาการเตรียมพร้อมร่างกายคือปกติผมก็วิ่งออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้วแต่เป็นการวิ่งบนลู่ถ่ายงานเสร็จพยายามวิ่งเพราะเดี๋ยวเป็นลมต่อหน้าพี่ตูนผมอายเขา(หัวเราะ)”

รอบนี้พี่ตูนบอกไหมว่าต้องวิ่งกี่กิโล?
“เขาไม่ได้บังคับครับตอนที่พี่ตูนโทรมาเขาก็อยากให้ไปร่วมช่วยกัน

 คือคอนเซ็ปของปีนี้คือพลังเล็กๆรวมกันเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ครับก็เลยโอเคผมขอเป็นหนึ่งเสียงที่ช่วยพี่ตูนแล้วกันวิ่งเท่าที่ไหวแต่จิตใจของเราคืออยากไปช่วยพี่เขาจริงๆ”

ก่อนหน้านี้พี่ตูนเองก็เจอดราม่าเยอะเราให้กำลังใจอย่างไรบ้าง?
“ผมได้มีโอกาสคุยกับพี่ตูนได้เห็นเบื้องหลังพี่ตูนที่คนหลายคนไม่ได้เห็นเวลาเขาพักจากปีที่แล้วระหว่างที่พี่เขาวิ่งอยู่และเขาก็อดทนเขามีกำลังใจเป็นโรงพยาบาลอยู่ทุกที่ผมบอกเลยว่าทุกคนเกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องธรรมดาเพราะสุขภาพในอนาคตต้องดูแลพี่ตูนให้ความสำคัญเรื่องนี้มากสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเจตนาของพี่เขาเพราะฉะนั้นสิ่งที่พี่เขาทำเจตนาของพี่เขาบริสุทธิ์มากผมรักพี่เขามากและผมเทิดทูนพี่เขามาก
อยากเป็นกำลังใจเล็กๆให้พี่เขาหรือให้ได้แม้แต่เสี้ยวของพี่เขาด้วยซ้ำเพราะว่าพี่เขาทำเพื่อคนไทยทั้งประเทศมามากแค่ไหน”

ได้มีโอกาสคุยกับพี่เขาไหม?
“ไม่ได้คุยเลยครับแต่ผมรู้อยู่แก่ใจครับว่าสิ่งที่พี่ตูนทำเจตนาเขาคืออะไรเขาคือต้องการช่วยเหลือทุกคนจริงๆเขาทำด้วยการเอาร่างกายเข้าแลกเขาไม่หวังผลประโยชน์อะไรเลยทั้งนั้นและเอาจริงๆการเตรียมตัววิ่งในครั้งนั้นและครั้งนี้เขาเสียสละเวลาชีวิตส่วนตัวไปเยอะมากเขาต้องเตรียมซ้อมเขามีจัดเป้าหมายและเขาต้องซ้อมๆเพราะว่าเขาอยากจะเรียกให้คนไทยทุกคนมาช่วยกันให้ได้มากที่สุดครับ”ขอบคุณรูปจาก:rachwinwong,naphat_nine

แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด