Facebook Twitter Google plus Line
แอฟ-ทักษอร เผย สถานะคนรักใหม่ “ใครมาดูแลเราและลูก ต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”
Post by : Ao   Date : 22 มิ.ย. 62 15:06  Views : 20,915
Facebook Twitter Google plus Line
แอฟ-ทักษอร เผย สถานะคนรักใหม่ “ใครมาดูแลเราและลูก ต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”

แอฟ-ทักษอรเผยสถานะคนรักใหม่“ใครมาดูแลเราและลูกต้องดูแลให้ดีทั้งสองคน”


วันที่21มิ.ย.ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าวนางเอกสาวแอฟ-ทักษอรภักดิ์สุขเจริญที่มาร่วมงานASIARISINGBUSINESSAWARDที่จัดขึ้นโดยคุณนพรัตน์อุตราภิรมย์สุขจากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ในงานถึงเรื่องความสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวของอดีตสามีสงกรานต์เตชะณรงค์ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเป็นแค่อดีตสะใภ้แต่ยังได้รับความเอ็นดูและติดต่อถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันอยู่เสมอร่วมถึงเรื่องธุรกิจใหม่ที่เจ้าตัวได้ทุ่มเทสร้างและตั้งใจทำ

เห็นว่ากำลังทำธุรกิจ?
“ตอนนี้มีธุรกิจส่วนตัวเพิ่งเริ่มเปิดขายได้2เดือนทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชื่อinneriเป็นอาหารเสริมที่บำรุงลึกจากภายในสู่ภายนอกเน้นเรื่องหลับสบายฟื้นบำรุงเซลล์ต่างๆสุขภาพผิวดีตื่นมาแล้วสดชื่น”

ทำไมถึงตัดสินใจทำธุรกิจนี้?
“คิดอยู่นานแล้วเราก็พัฒนาผลิตภัณฑ์มาทั้งปีจนได้คลอดออกมาตอนนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่ก็เริ่มขายมา2เดือนแล้วคนก็ถามมาเยอะว่าเป็นพรีเซนเตอร์เฉยๆหรือเปล่าต้องบอกว่าตัวนี้ทำเองค่ะทำคนเดียวขายเองขายในช่องทางตัวเองและเริ่มวางจัดจำหน่ายในช่องทางอื่นๆด้วย”

ช่วงก่อนหน้านี้สินค้าอาหารเสริมโดนโจมตีเยอะเลย?
“ถามว่ามีผลกระทบไหมมันก็มีผลกระทบนะคะในแง่ของความวางใจของลูกค้าแต่แอฟก็เชื่อว่าแอฟมีความจริงใจในการทำธุรกิจตรงนี้คิดว่าหลายๆคนที่ให้โอกาสลองกันมาแล้วแล้วก็ได้ผลดีฟีตแบ็กลูกค้าตอนนี้ดีมากแค่นี้ก็ชื่นใจแล้วแอฟขอค่อยๆเริ่มโตทีละเล็กทีละน้อยก้าวเล็กๆอย่างมั่นคงดีกว่าเลยไม่ได้เปิดตัวแบบตูมตาม”

เรียกว่าสินค้าเราก็ไม่ได้รับผลกระทบจากการที่คลอดในกระแสช่วงที่เขากำลังปราบอาหารเสริมอยู่?
“มันก็มีผลกระทบในเรื่องของความยากขึ้นกว่าลูกค้าจะเชื่อใจมันต้องใช้เวลานิดนึง”

ลงทุนเยอะไหม?
“มันก็ลงทุนเป็นสเกลใหญ่มันไม่เหมือนที่ก่อนหน้านี้แอฟทำเสื้อผ้าเด็กที่มันเป็นของค่อยๆทำได้”

กลัวคู่แข่งเยอะไหม?
“จริงๆจะสายงานไหนก็มีคู่แข่งหมดแต่อย่างที่บอกด้วยสถานการณ์ตอนนี้เรื่องความไว้วางใจของลูกค้ามันก็อาจจะต้องใช้เวลานิดนึงแอฟจะต้องทำยังไงให้เขามั่นใจในผลิตภัณฑ์ของแอฟและตัวแอฟเองตรงนี้แอฟค่อนข้างมั่นใจในส่วนหนึ่งว่าแอฟไม่ได้ขายของอะไรเยอะแยะหมายถึงที่ผ่านมาแอฟจะเลือกทำอะไรคนส่วนใหญ่ก็จะเชื่อว่าแอฟมีความจริงจังและจริงใจในการทำน่าเชื่อถือค่ะ”

ตั้งใจตีตลาดเอารายได้เลี้ยงดูครอบครัวเลยไหม?
“อันนี้ทำเพราะรักทำเพราะชอบไม่ได้ทำเพื่อจะเลี้ยงดูครอบครัวมันไม่ถึงขนาดนั้น”

ถามถึงที่อาเมย์มาคอมเมนต์รูปน้องปีใหม่ในไอจีเราคนมองว่าเราก็ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกัน?
“ก็ดีค่ะเหมือนเดิมปกติกับทุกคนค่ะ”

คนชื่นชมให้เป็นสะใภ้ยืนหนึ่ง?
“ก็ยังมีสะใภ้คนเดียวอยู่รึเปล่าตอนนี้ไม่รู้จะตอบยังไงก็รู้สึกโชคดีและดีใจที่ทุกวันนี้ก็ยังประคับประคองให้ทุกอย่างมันอยู่ในสถานการณ์ที่ดีกับทุกๆคน”

ปีใหม่ได้เจออาๆบ่อยไหม?
“ได้เจอค่ะเวลาที่ไปที่บ้านคุณสงกรานต์เขาก็ได้ทำกิจกรรมร่วมกันทุกอย่างก็เป็นไปตามธรรมชาติเขาไปใครอยู่ก็ได้เจอคนนั้นคนที่เจอบ่อยน่าจะเป็นภูผาเพราะอาเมย์อาแจนจะอยู่เขาใหญ่เสียส่วนใหญ่”

ปีใหม่ดูโตขึ้นเยอะเลย?
“เขาจะโตขึ้นเยอะค่ะตอนนี้พูดรู้เรื่องขึ้นแต่ความซนยังเท่าเดิม”

เหมือนเขาเริ่มรักสวยรักงามขึ้น?
“เขาไม่รู้จักนางงามค่ะแต่เขาจะเห็นคนที่ใส่มงกุฎเป็นปริ๊นเซสเป็นเจ้าหญิงเขาก็อยากจะเป็นอย่างนั้นแอฟว่ามันก็เป็นธรรมดาของเด็กผู้หญิงปีใหม่เขารวมทุกสิ่งค่ะทั้งหวานทั้งซ่าทั้งห้าวคือเอาทุกอย่างยังไงก็ได้แม่ต้องตามให้ทัน”

ช่วงนี้แม่สวยขึ้นมีหนุ่มๆเข้ามาบ้างไหม?
“เป็นคำถามที่ไม่ได้ยินมานานแล้วนะ(หัวเราะ)ไม่มีค่ะ”

ยังไม่คิดที่จะเปิดใจอีกครั้ง?
“ก็ไม่แน่ใจว่าถึงจะเปิดแล้วจะมีจะมาหรือเปล่าเอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ได้ปิดไม่ได้เข็ดแต่ไม่ได้อยู่ในความสนใจณตอนนี้เพราะตอนนี้แอฟมีหลายเรื่องที่ต้องโฟกัสอันดับ1คือลูกอันดับ2คืองานไม่ว่าจะธุรกิจที่เพิ่งเริ่มทำหรืองานในวงการบันเทิงยังไงภายในปีนี้แอฟก็น่าจะกลับมารับงานแสดงอะไรสักอย่าง”

เหมือนพูดอย่างนี้จะไม่มีใครกล้าเข้ามาหาเรา?
“เหรอต้องเปลี่ยนคำตอบใหม่แล้วจะมีคนเข้ามาใช่ไหมคือแอฟไม่ได้ซีเรียสเลยถ้ามันใช่มันก็คงใช่แต่ตอนนี้มันยังไม่ได้อยู่ในความสนใจจริงๆทุกวันนี้ก็ทำงานแล้วรีบกลับไปดูแลลูกก็รู้สึกเวลาไม่พอแล้วแต่ถ้าวันหนึ่งจังหวะมันเหมาะเจาะจะมีคนเข้ามาพร้อมดูแลเราและลูกมันก็คงดีแต่ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรเพราะชินกับการดูแลตัวเองคนเดียวอยู่แล้วและคิดว่ามันก็ไม่น่าจะง่ายที่จะหาใครมาดูแลเราและลูกแล้วต้องดูแลให้ดีทั้งสองคนมันก็คงยาก”

ตกลงว่ารับละครแล้ว?
“คือตั้งใจไว้ว่าภายในปลายปีนี้ต้องตกลงเป็นเรื่องเป็นราวสักงานหนึ่งก็มีการคุยไปแล้วเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ก็มีคนติดต่อเข้ามาเรื่อยๆตอนนี้ก็มีไปรับเชิญแล้วถ้าคอนเฟิร์มเมื่อไหร่บอกแน่นอน”ขอบคุณรูปจากไอจี:aff_taksaorn

แสดงความคิดเห็น