Facebook Twitter Google plus Line
ขนเพชร ร่ำไห้ แฉออฟฟี่ เอาเงินไปหมดแม้แต่ซองงานบวช เผยจุกทำแตกหัก ก๊อต เพื่อนรัก (คลิป)
Post by : Ao   Date : 26 มิ.ย. 62 12:06  Views : 43,230
Facebook Twitter Google plus Line
ขนเพชร ร่ำไห้ แฉออฟฟี่ เอาเงินไปหมดแม้แต่ซองงานบวช เผยจุกทำแตกหัก ก๊อต เพื่อนรัก (คลิป)

ขนเพชรร่ำไห้ แฉออฟฟี่เอาเงินไปหมดแม้แต่ซองงานบวชเผยจุกทำแตกหักก๊อตเพื่อนรัก(คลิป)


งานเข้าหนักออฟฟี่แม็กซิมหลังเน็ตไอดอลดังถูกกล่าวหาโกงเงินน้องวันใหม่หลังออกมาเรี่ยไรหาเงินแต่แม่น้องวันใหม่เผย7-8เดือนไร้การติดต่อจนน้องวันใหม่ได้เครื่องช่วยหายใจแล้วจากความช่วยเหลือของตั๊กบงกชกับโอ๋ภัคจีราจนสาวออฟฟี่ร่ำไห้ไลฟ์ชี้แจงปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ล่าสุดเน็ตไอดอลดังขนเพชรหรือเพชรกฤติเดชสมตนออกมาไลฟ์เปิดโปงความจริงบ้างหลังแตกคอกับก๊อตรุ่นน้องที่โด่งดังมาด้วยกันแล้วไปทำงานกับออฟฟี่เจ้าตัวยืนยันไม่เกาะกระแสออฟฟี่เคยชื่นชมออฟฟี่เป็นเน็ตไอดอลสาวเก่งมากจนทำคลิปกับก๊อตและอยากทำคลิปกับออฟฟี่จนได้รู้จักกัน


โดยข้อตกลงของเพชรกับก๊อตถ้ามีคนจ้างจะผลัดกันไลฟ์สดขอพูดตรงๆไม่อยากมีปัญหาอีกแล้วเคยน้อยใจก๊อตยอมรับก๊อตปล่อยคลิปให้เราดังแต่ตอนนั้นก๊อตไลฟ์คนเดียวเลยน้อยใจปรึกษากับออฟฟี่รู้สึกเหมือนตัวคนเดียวเขาก็เริ่มพูดว่ามึงก็ออกมาเลยเดี๋ยวกูดันเองแล้วเขาก็ไปพูดกับก๊อตอีกอย่างหนึ่งจนกลายเป็นเรื่องทะเลาะแตกคอหนักกับก๊อตจนรู้สึกว่าก๊อตทำร้ายเราอยากได้ดีกว่าเราแล้วเราจะอยู่ยังไงเขาก็ให้ไปอยู่กับเขาตอนนี้ขอโทษและคุยเปิดอกกับก๊อตหมดแล้ว

“ทำไปทำมาค่าตัวลดเรื่องค่าตัวบอก2หมื่นยืนพื้นถ้าลูกค้าไม่เลือกจะได้5พันเราเข้าใจว่าจับยัด5พันก็เอาแต่ทุกงาน5พันหมดเรารักเขามากตอนนี้ก็ยังรักมากแม้ตอนอยู่กับเขาสัมผัสไม่ได้กับความรักแต่เรารักเขา

ที่รู้ว่าเราได้ค่าตัวไม่เต็มเพราะไปเจอเจ้าของแบรนด์แล้วเขาถามว่าถ้าจ้างส่วนตัวน้องขนเพชรไม่รับเหรอเราก็บอกรับค่ะเขาบอกออฟฟี่บอกว่าถ้าจะจ้างต้องมาจ้างกับเขาอย่างเดียวแล้วเราก็บอกเขาว่าถึงพี่ไม่ได้เลือกหนูหนูได้แค่5พันแต่หนูจะทำเต็มที่เผื่อคลิปหน้าพี่จะเลือกหนูเขาบอกไม่ใช่พี่จ่ายไป1.7แสนเขาเรียกของเขา1.5แสนแล้วค่าตัวขนเพชรอีก2หมื่นเราก็โมโหเพราะเราได้แค่ 5พันมาตลอด”

ตอนนี้คนด่าเราเยอะว่าว่าเขาบวชให้เป็นบุญคุณเลยไม่กล้าออกมาพูดตอนไปอยู่กับเขาเขาบอกว่าถ้าออกไปหรือทรยศจะเหยียบให้จมดินไม่ให้เหลือที่ยืนในสังคมแต่เพชรอยากพูดความจริงไม่ห่วงชีวิตแล้วเหลือแต่ลมหายใจแล้วตอนนี้เขาปั่นคนรอบตัวเราจนไม่เหลือใครเลย


ส่วนเรื่องงานบวชขนเพชรเขาบอกจะมาเป็นเจ้าภาพนางบอกจัดงานให้เต็มที่เลยจบงานเขียนรายจ่ายไปบอกแม่ทั้งหมด6แสนนะแต่รวมทั้งหมดจริงๆ8แสนกว่าบาทจนเอาทองไปขายเขาบอกเดี๋ยวดูเองจะจ่ายอะไรรอจนเฮือกสุดท้ายโอนมาครั้งแรก1แสนและอีกที1.5แสนบอกแค่นี้นะเขามีรายจ่ายเยอะแล้ว

วันปลงผมนาคเรารักเขามากแต่ต้องพูดนั่งรอแม่ออฟฟี่มาโกนผมไม่มามาจนใส่ชุดนาคแล้วที่เซอร์ไพรส์หนักนัดไปโชว์รูมรถแล้วบอกว่าที่บอกว่ากูโกงมึงที่จริงกูเก็บเงินไว้ซื้อรถให้มึงเพื่อเป็นโบนัสให้ทำเอาเรารู้สึกผิดว่าไปคิดว่าเขาโกงเงินเขาเก็บไปซื้อรถให้เราเหรอ

“น้ำตาคลอเลยขอโทษที่พูดไม่ดีเราไม่ได้อยากได้รถเลยเรื่องจริงสุดท้ายเขาบอกไม่จริงไม่ได้ซื้อรถให้แล้วให้ทีมงานเฮกันแถมเจ้าของแบรนด์ดีมากฝากเงินมาทำบุญงานบวชขนเพชรมาเจอกันเขาถามได้ซองหรือยังเราก็ยังไม่ได้จนวันนี้


“ขอพูดเหมือนจะจบชีวิตแล้วตอนนี้รู้ทั้งรู้เงินของเราที่เขาเอาไปเยอะจนตรอกขนาดบอกแม่ออฟฟี่หนูขอยืมเงินหน่อยไม่มีศักดิ์ศรีแล้วหนูเดือดร้อนยืมเงินเขาจนสงสารตัวเองแล้วเชื่อว่าหลังจบไลฟ์นี้ชีวิตเพชรจบแน่เพราะเขาประกาศจะเอาตีนเหยียบให้จมดินเพราะมีคนโดนมาแล้ว

ถ้าจะมีใครโจมตีเพชรอีกหรือเฟซบุ๊กเพชรปลิวไม่ต้องแปลกใจว่าฝีมือใครเขาปั่นให้ทุกคนเกลียดเพชรหมดเขากำลังจะทำอย่างที่บอกให้เพชรหายไปเขากำลังหาคนมาช่วยเขาแล้วขอโทษทุกคนที่เพชรทำให้ผิดหวัง”CR:เฟซบุ๊ก เพชรกฤติเดชสมตน
แสดงความคิดเห็น