Facebook Twitter Google plus Line
เผยภาพบรรยากาศ การถ่ายทำ Fast 9 ในวันแรก (คลิป)
Post by : Ao   Date : 26 มิ.ย. 62 12:06  Views : 19,779
Facebook Twitter Google plus Line
เผยภาพบรรยากาศ การถ่ายทำ Fast 9 ในวันแรก (คลิป)

เผยภาพบรรยากาศการถ่ายทำFast9ในวันแรก(คลิป)


สร้างกระเเสฮือฮาไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตในวันนี้เมื่อผู้ใช้งานเฟสบุคหลายท่านเเห่เผยภาพบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์FastandFurious9ในวันแรกวินดีเซลร่วมเข้าฉากด้วย

ถือว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นแต่ละภาคที่ออกฉายก็ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามโดยภาคล่าสุดFastandFurious9

ทางทีมงานผู้สร้างได้ยกกองมาถ่ายทำที่เมืองไทยใน4จังหวัดภาคใต้ได้แก่กระบี่พังงาภูเก็ตและสุราษฎร์ธานีขนทั้งดาราดังและรถหรูเข้าร่วมฉากอย่างคับคั่ง

ล่าสุดวันที่25มิ.ย.62เพจเสียงประชาชนคนภูเก็ตPhuketPeople’sVoiceได้เผยแพร่ภาพบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวซึ่งมีวินดีเซลและมิเชลล์ราดรีเกซดารานำเข้าร่วมเข้าฉากด้วยโดยมีเนื้อหาที่ระบุเอาไว้ดังนี้

เมื่อวันที่20มิถุนายน2562นายกฤษศญพงษ์ศิริปลัดกระทรวงวัฒนธรรม(วธ.)ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการภาพยนตร์และวีดิทัศน์แห่งชาติเปิดเผยว่าเมื่อเร็วๆนี้ผู้บริหารบริษัทUniversalStudioสหรัฐอเมริกาประกอบด้วยMr.ArturoBarquetผู้อำนวยการฝ่ายการเงินและการลงทุนMissKathyPettyรองผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนและการผลิตMs.VeronicaSullivanรองประธานฝ่ายกิจการภาครัฐและรองประธานNBCUniversalStudio(นิวยอร์ค)สหรัฐได้เข้าพบเพื่อหารือและแจ้งถึงการถ่ายทำภาพยนตร์FastandFurious9ที่มีกำหนดถ่ายทำที่จ.กระบี่โดยผู้บริหารบริษัทได้เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่มาก่อนหน้านี้แล้ว

“ผมชื่นชมทางทีมงานภาพยนตร์เพราะการจะทำอะไรที่ไหนอย่างไรต้องยึดกฎกติกาความเชื่อของท้องที่ท้องถิ่นพร้อมให้กำลังใจว่า ประเทศไทยมีธรรมชาติมีวัฒนธรรมความเป็นไทยที่จะต้อนรับผู้ที่มาถ่ายทำภาพยนตร์และยินดีให้การสนับสนุน”นายกฤษศญพงษ์กล่าว

นายกฤษศญพงษ์กล่าวต่อว่าขอทำความเข้าใจว่าการอนุญาตอยู่ที่กรมการท่องเที่ยวกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา(ททท.)ในเรื่องของบทการแสดงทางวธ.ไม่สามารถไปสอดแทรกอะไรได้แต่นักแสดงและทีมงานกองถ่ายจะได้สัมผัสกับความอร่อยของอาหารและชื่นชมศิลปวัฒนธรรมความเป็นไทยสัมผัสรอยยิ้มและอัตลักษณ์ความเป็นไทยในตลอดระยะเวลา4เดือนของการถ่ายทำโดยจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ผมอยากให้พวกเขามาเมืองไทยและมีความประทับใจการที่ภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเลือกพื้นที่ประเทศไทยในการถ่ายทำและทราบว่าจะมีกองถ่ายเรื่องอื่นๆเข้ามาอีกมากไทยจะกลายเป็นศูนย์กลางการผลิตภาพยนตร์ของภูมิภาค

“ผมได้ขอให้ทีมงานดูเรื่องและเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมความเชื่อวัฒนธรรมประเพณีที่งดงามของคนไทยซึ่งบริษัทเข้าใจเพราะเป็นเรื่องสำคัญที่เขาตระหนักอยู่แล้วว่าไทยมีวัฒนธรรมประเพณีที่งดงามและจากที่ได้คุยกันผมมั่นใจว่ากองถ่ายไม่มีสิ่งที่จะทำให้กระทบกับศิลปวัฒนธรรมของไทยเพราะมีประสบการณ์และฝีมือการถ่ายทำที่ผ่านมาเป็นเครื่องการันตีคุณภาพของกองถ่ายอยู่แล้ว”นายกฤษศญพงษ์กล่าว

ที่มา:เสียงประชาชนคนภูเก็ตPhuketPeople’sVoice

แสดงความคิดเห็น