Facebook Twitter Google plus Line
ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน
Post by : Ao   Date : 27 มิ.ย. 62 13:06  Views : 22,877
Facebook Twitter Google plus Line
ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ย้อนเส้นทางรัก "ซงจุงกิ - ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลง ใช้ชีวิตแต่งงานแค่ 1 ปี 8 เดือน

ย้อนเส้นทางรัก"ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว"ย้อนเส้นทางรัก"ซงจุงกิ-ซองเฮเคียว" ก่อนปิดตำนานลงใช้ชีวิตแต่งงานแค่1ปี8เดือน


แม้จะเป็นข่าวช็อกใจแฟนคลับทั่วโลกแต่ครั้งหนึ่งซงจุงกิและซองเฮเคียวก็เคยทำให้คู่จิ้น"ซงซงแห่งชาติ"กลายมาเป็นคู่จริงก่อนจะปิดตำนานด้วยการหย่าร้างหลังใช้ชีวิตคู่ได้เพียง1ปี8เดือน

ซงจุงกิและซองเคเฮียวสองดาราชื่อดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีโคจรมาเจอกันครั้งแรกในซีรีส์เรื่องDescendantsoftheSunกระแสฟีเวอร์ของละครเรื่องนี้บวกกับความน่ารักทั้งในจอและนอกจอทำให้แฟนคลับจิ้นและลุ้นให้เป็นคู่จริงและตั้งชื่อให้ทั้งคู่ว่าSongSongCupleและเกิดกระแสคู่จิ้นซงซงแห่งชาติเลยทีเดียว 

(ภาพAFP) 

ตลอดระยะเวลาหลังซีรีส์จบมีข่าวลือถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมาตลอดว่าสปาร์ครักกลางกองถ่ายมีชนวนชวนให้สงสัยในความสนิทสนมของทั้งคู่ออกมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้สไตล์ลิสต์คนเดียวกันหรือแม้กระทั่งที่ทั้งคู่นัดทานข้าวกันที่นิวยอร์กซึ่งตรงกับช่วงวันวาเลนไทน์พอดิบพอดี จากนั้นมีการจับผิดรูปว่าทั้งคู่น่าจะอยู่สถานที่เดียวกันรวมถึงมีภาพปาปารัซซี่จากสื่อดังปล่อยออกมาขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันข่าวลือเรื่องคบหากันลือออกมาอย่างหนาหูท่ามกลางความลุ้นของแฟนๆจนในที่สุดวันที่5กรกฎาคม2560ต้นสังกัดของทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าคู่รักซงซงจะแต่งงานกันในวันที่31ตุลาคม2560

(ภาพAFP) 

โดยงานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นที่ShillaHotelเวลา16.00น.(ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้)อย่างอบอุ่นและเป็นส่วนตัวภายในงานจะมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทของทั้งสองคนเท่านั้น 

จากนั้นเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์2562สื่อแดนมังกรเริ่มประโคมข่าวแรงสะเทือนใจแฟนคลับว่าทั้งคู่น่าจะเลิกรากันหลังจากสังเกตเห็นว่าซองเฮเคียวไม่สวมแหวนแต่งงานระหว่างออกงานอีเว้นท์และช่วงเดือนมีนาคม2561สื่อจีนเริ่มจับผิดความสัมพันธ์ทั้งคู่อีกครั้งหลังการปรากฎตัวในงานอีเว้นท์ของซงจุงกิที่ดูซูบผอมและไม่สวมแหวนแต่งงานเช่นกัน

(ภาพAFP) 

ท่ามกลางข่าวลือเรื่องการเลิกราที่ออกมาเป็นระลอกเมื่อวันที่28พฤษภาคม2562ซงจุงกิได้ทำให้แฟนคลับใจชื้นเมื่อเขาพูดถึงภรรยาในงานแถลงข่าวซีรีส์ArthdalChroniclesว่า“หลังแต่งงานไม่มีอะไรเปลี่ยนเท่าไหร่ครับผมรู้สึกมั่นคงขึ้นภรรยาผมก็คอยเชียร์และให้กำลังใจตลอด”เป็นประโยคสั้นที่สามารถสยบข่าวรักร้าวได้ทันที 

(ภาพAFP) 

แต่ในที่สุดวันที่เหมือนฟ้าผ่ากลางใจแฟนจิ้นSongSongCupleต้องใจสลายก็มาถึงเมื่อข่าวรายงานว่าซงจุงกิได้ยื่นเรื่องหย่าซองเฮเคียวต่อศาลกรุงโซลและเขาได้เผยผ่านตัวแทนเพื่อขอโทษแฟนๆที่ต้องบอกถึงข่าวร้ายนี้ 
เป็นการปิดตำนานคู่รักซงซงคัพเพิลหรือซงซงแห่งชาติแบบช็อกใจแฟนคลับอย่างมากซึ่งทันทีที่มีการรายงานข่าวออกข่าวนี้ได้รับความสนใจอย่างมากและเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีเพราะทั้งคู่ถือว่าเป็นคู่รักแห่งชาติและเป็นซุปตาร์เบอร์ต้นของเกาหลี 

ล่าสุดทางต้นสังกัดของซองเฮเคียวได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่และชี้แจงถึงสาเหตุการยุติความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ว่าเกิดจากความต่างกันเกินไปทางทัศนคติและนิสัยส่วนตัวและไม่สามารถปรับจูนกันได้ทั้งคู่จึงตัดสินใจถึงเรื่องนี้และขอให้ทุกคนเข้าใจถึงการที่ไม่สามารถบอกรายละเอียดได้มากกว่านี้และเพื่อเป็นการให้เกียรติกับทั้งคู่ขอบคุณข้อมูลจาก pptvhd36

แสดงความคิดเห็น