Facebook Twitter Google plus Line
‘ใบเตย’สุดเซ็ง โอดแฟนคลับเล่นแรงปลอมเพจแอบอ้าง เอาชื่อไปคอมเมนต์ดักตบ สร้างความปั่นป่วน
Post by : Ao   Date : 30 ก.ค. 62 13:07  Views : 12,670
Facebook Twitter Google plus Line
‘ใบเตย’สุดเซ็ง โอดแฟนคลับเล่นแรงปลอมเพจแอบอ้าง เอาชื่อไปคอมเมนต์ดักตบ สร้างความปั่นป่วน

‘ใบเตย’สุดเซ็งโอดแฟนคลับเล่นแรงปลอมเพจแอบอ้างเอาชื่อไปคอมเมนต์ดักตบสร้างความปั่นป่วน


‘ใบเตย’โอดแฟนคลับเล่นแรงปลอมเพจคอมเมนต์ดักตบชาวบ้านฝากช่วยระวัง–นักร้องสาวลูกทุ่งคนดัง‘ใบเตยอาร์สยาม’หรือสุธีวันทวีสินสุดเซ็งเจอคนปลอมเพจเป็นแฟนคลับตั้งเพจแอบอ้างแถมเอาชื่อไปคอมเมนต์ดักตบคนอื่นสร้างความปั่นป่วน


เกี่ยวกับเรื่องนี้ใบเตยเผยว่า“ล่าสุดโดนปลอมเพจอีกแล้วขาประจำเลยปลอมเก่งก็ตลกเหมือนกันตื่นมาก็เหมือนมีเพจแฟนคลับที่เป็นชื่อเราเอาไปบลัฟกับหลายๆเรื่องในโซเชี่ยลเรางงมากมีการใช้ชื่อใบเตยไปดักตบเขาด้วยเพื่อนๆก็ช่วยแชร์ว่านี่มันไม่ใช่นะเขาก็ลบไปแล้วค่ะเอาจริงๆมีบ่อยมากแต่ว่าอันนี้ก็คือเป็นอีกเคสหนึ่งเป็นอีกเพจหนึ่งเหมือนผุดขึ้นมาแล้วเอาชื่อเราอ้างทุกอย่างที่เหมือนเพจของจริงหรือในอินสตาแกรมเราของจริงแต่ที่มันไม่ดีเนี่ยคือจะเป็นส่วนของการเอาชื่อเราไปดักตบชาวบ้านซึ่งเรางงมากคือเราไปพิมพ์ว่าดักตบเขาเมื่อไหร่”

ตอนแรกที่เขาเปิดเพจเขาทำตัวเหมือนเป็นแฟนคลับปกติเลยใช่ไหม“ใช่ค่ะอย่างนี้มีเยอะตั้งแต่ตอนที่เป็นกระทู้แอนตี้ใบเตยแล้วอันนั้นมาจากแฟนคลับเหมือนกันเจอปัญหาอย่างนี้เยอะในโลกโซเชี่ยลซึ่งเราเข้าใจเพราะบางคนอาจจะชื่นชอบเราทำเพจให้เราแต่อาจจะนำไปใช้ในทางที่ไม่ถูกไม่ควร อันนี้ต้องขอฝากด้วย”


คนเข้าใจผิดเยอะไหมพอเห็นไปเมนต์แบบนั้นนักร้องสาวกล่าวว่า“ทุกคนไม่ได้เข้าใจผิดแต่ทุกคนจะส่งมาเตือนว่านี่ใช่ใบเตยเหรออ่านตอนแรกก็คิดว่านี่ใช่ฉันหรือเปล่ากลัวเหมือนกันว่าเราไปคอมเมนต์อะไรผิดพลาดไปหรือเปล่าแต่พออ่านก็รู้ว่ามันไม่ใช่แล้วเพราะอันนี้ไม่ใช่เพจเราแน่นอน”

มีผลกระทบไปถึงแฟนคลับของเราไหมอย่างเรื่องหลอกทำบุญหลอกให้บริจาคใบเตยเผยว่า“กลัวในส่วนนั้นเพราะที่ผ่านมาอย่างตอนแอนตี้ใบเตยเขาก็หลอกคนเยอะมากเหมือนกันในช่วงนั้นซึ่งพอเราจับแอ๊กเคานต์ได้ก็เป็นแฟนคลับคนสนิทด้วยเราเฟลมากแต่เราไม่ได้เอาผิดอะไรเขาหรอกเพราะเรารู้สึกว่าโอเคพอละเท่านี้แต่อย่างอันนี้พอเราเตือนคนแชร์กันเยอะเขาก็ปิดเพจไปเองเลย”

ได้ไปสืบไหมว่าเป็นใคร“เป็นแฟนคลับนี่แหละค่ะ”

เราได้พูดคุยตักเตือนเขาไหมว่าอย่าทำอีก“เรามีไลน์กรุ๊ปที่เป็นกลุ่มแฟนคลับค่ะแต่มันคงยากที่ใครจะออกมายอมรับเราก็พูดไปรวมๆแล้วน้องก็ปิดเพจไปเองซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่าใคร”

มั่นใจได้ว่าใบเตยไม่ไปดักตบใครใช่ไหมนักร้องสาวหัวเราะก่อนตอบว่า“ไม่มีๆคนที่เขาไปคอมเมนต์แบบนี้เราไม่รู้จักสักคนเลยเป็นแบบเน็ตไอดอลทั้งหมดซึ่งเราก็งงมากว่าฉันไปรู้จักได้ยังไงก็ไม่ใช่อยู่แล้วค่ะ

แสดงความคิดเห็น