Facebook Twitter Google plus Line
เลวนรก! บอล เดือดแฉ เสี่ยน็อตลวงโลก กลับมาอีก ตุ๋น 3.2 ล้าน หลอกคนดัง-วัด อ้างพ่อ
Post by : Ao   Date : 01 ส.ค. 62 13:08  Views : 5,536
Facebook Twitter Google plus Line
เลวนรก! บอล เดือดแฉ เสี่ยน็อตลวงโลก กลับมาอีก ตุ๋น 3.2 ล้าน หลอกคนดัง-วัด อ้างพ่อ

เลวนรก!บอลเดือดแฉเสี่ยน็อตลวงโลกกลับมาอีกตุ๋น3.2ล้านหลอกคนดัง-วัดอ้างพ่อ


หลังคนในแวดวงศิลปินศิริโชคกล้วยแขกศรสุพรรณโพสต์ว่า“เสี่ยน๊อตกำมะลอหลอกจัดงานศพพ่อยิ่งใหญ่5วัน5คืนหาเวทีดนตรีจอLEDปีพาทมอญโรงศพไฟประดับงาน#สุดท้ายหลอกลวง!!!#ฝากแชร์หาตัวด้วยครับ”ก่อนหายไปจากงานศพ

ขณะที่บอลเชิญยิ้มก็เป็นอีกคนถึงกับออกมาโพสต์ว่า“ขอโทษพี่น้องอำเภอขนอมจังหวัดนครศรีธรรมราชที่บางท่านซื้อบัตรหรือว่าจองร้านค้ามันไปกับงานเปิดตลาด17-18สิงหานี้ครับพวกเราไม่ได้ไปนะครับและพวกเราก็โดนหลอกด้วยให้ส่งคลิปไปpromoteงานชวนคนมางานและมันก็หลอกให้เราทำใบเสนอราคาของวงเราไปให้กับมัน

ผมไม่ทราบว่ามันไปหลอกหรือเบิกเงินกับสปอนเซอร์หรือใครหรือเปล่าที่ทำให้เดือดร้อนพวกเราไม่ได้รับเงินกับงานนี้เลยนะครับใครเจอแจ้งจับให้ด้วยครับไอ้นรกหลอกเค้าไปทั่วเวทีเครื่องเสียงและอีกหลายอย่างทำให้คนอื่นเดือดร้อนคนแบบนี้เอาไว้ไม่ได้ครับมันชื่อ

ไอ้นอส*นายสมชาติภู่เผือก*ไอ้เลวฝากแชร์ฝากเตือนคนอื่นด้วยครับกูเลยพลาดงาน18เพราะกูรับงานมึงเจอกันแน่ไอ้นอสข่าวเก่ามันครับกดดูhttps://youtu.be/OK_m9npkf1k”โดยบอลตลกดังยังไลฟ์แฉเสี่ยน็อตด้วยว่า หลอกดารานักร้องมาหลายคนโดยเคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ตอนบวชเป็นพระก็เคยโดนจับมาแล้วทำบุญกระดูกพ่อก็ไปหลอกทั้งวัดหลอกคนขายโลงไม้สักทองวงปี่พาทย์หลอกจัดงานศพที่วัดไผ่เหลืองและเมื่อ7เดือนก็ไปหลอกอีกวัดหนึ่งคนแบบนี้มึงไม่น่ามีพื้นที่ยืน

“ขอให้จับได้เร็วๆป้างหนุ่มกะลาวงแจ๊สมหาหิงส์ก็โดนตอนบวชก็โดนแถมเคยใช้ชื่อหมูแดงเชิญยิ้มมึงเห้…..จริงๆเลวมากทำให้วงกูตั้งความหวังกับการรองานของมึงที่โกรธไม่ใช่เพราะได้เงินมานะยังไม่ได้เงินมัดจำมาแต่ให้เราถ่ายคลิปแล้วมันเอาไปหลอกแม่ค้าแล้วมันไปเก็บเงินแม่ค้าคนละพันไปขึ้นป้ายซะอย่างดี”

มาบอกว่ามีแจ๊สไปให้เราไปด้วยให้เราส่งคลิปไปด้วยก่อนหายเงียบไปความแตกตอนลูกชายศรเพชรศรสุพรรณโทรมาบอกเพราะโดนหลอกมาก่อนที่วัดไผ่เหลืองเลยกลับไปดูข่าวก็เลยรู้เสี่ยน็อตไม่รับสายบอกกำลังวุ่นสร้างความเดือดร้อนเพราะไปเก็บเงินแม่ค้าที่ขนอมแผงละพันขายบัตรให้มาดูดารานักน้องอีกเสี่ยน็อตกวาดไป3.2ล้านcr.บอลเชิญยิ้ม,อมรินทร์ทีวี

แสดงความคิดเห็น