Facebook Twitter Google plus Line
กันต์พูดชัด เตือนในฐานะพี่ เจ้าขุน ทำไม่ถูก ชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์ บนเวที
Post by : Ao   Date : 13 ส.ค. 62 18:08  Views : 31,966
Facebook Twitter Google plus Line
กันต์พูดชัด เตือนในฐานะพี่ เจ้าขุน ทำไม่ถูก ชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์ บนเวที

กันต์พูดชัดเตือนในฐานะพี่เจ้าขุนทำไม่ถูกชูนิ้วกลาง-แย่งไมค์บนเวที


จากกรณีดราม่าในรายการ10Fight10หลังการชกระหว่างเจ้าขุนจักรภัทรกับแบงค์ธิติซึ่งทางฝั่งแบงค์เป็นผู้ชนะน็อกไปและทางฝ่ายเจ้าขุนโดนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมทั้งเรื่องที่เผลอชูนิ้วกลางบนเวทีหลังจบการแข่งขันอีกทั้งยังแย่งไมค์ของกันต์กันตถาวรพิธีกรขณะที่กำลังพูดอยู่ก่อนแก้สถานการณ์ด้วยการทำให้ดูเป็นมุกตลกทำท่าว่าไมค์หายไปและแซวว่า"ไม่มีใครเคยแย่งไมค์จากผมมาก่อนในชีวิตคุณตาปัญญาเจ้าของบริษัทยังไม่เคยทำ...ไอ้เจ้าขุน!!"และเจ้าขุนก็ได้ขอโทษในภายหลัง 


ล่าสุดกันต์ก็ได้เปิดใจถึงประเด็นดราม่านี้โดยบอกว่า"ในฐานะพิธีกรผมเองก็มีโอกาสได้อ่านมวลรวมทั้งหมดและก็มีหลายๆมวลรวมที่เกิดขึ้นโดยเฉียบพลันเนื่องจากว่ารายการนี้เป็นรายการสดดังนั้นสำหรับมวลที่เกิดขึ้นผมเองก็เป็นห่วงทุกคนเป็นห่วงความรู้สึกทุกคนทั้งเจ้าขุนและแบงค์ทั้งสองคนก็เป็นน้องที่ผมรู้จักดีแต่สำหรับวันนี้ผมขอพูดแค่สิ่งที่เกิดขึ้นกับผมละกันครับไม่ขอพาดพิงคนอื่น

ที่เห็นว่ามีการเขียนข่าวว่าแย่งไมค์ซึ่งผมในฐานะพี่ผมก็ต้องพูดจริงๆว่าสิ่งที่น้องทำไม่ถูกต้องคือคุณไม่สามารถแย่งไมค์จากใครก็แล้วแต่แบบนั้นได้แต่จะผิดหรือไม่ผิดนั้นมันก็ต้องดูที่เจตนาร่วมด้วยซึ่งผมรู้สึกว่าน้องไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเพราะน้องนำไมค์ไปใช้ขอบคุณแฟนคลับของแบงค์

ดังนั้นก็คือน้องมีเจตนาดีแต่การกระทำไม่ถูกต้องผมกล้าพูดแบบนี้และผมก็เชื่อว่าน้องได้เรียนรู้แล้วครับสุดท้ายประสบการณ์จะสอนน้องเองมันต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองครับว่าอะไรดีหรืออะไรไม่ดีน้องยังมีอีกหลายเรื่องที่ต้องเรียนรู้กับการอยู่ตรงนี้แต่สำหรับเหตุการณ์นี้ผมเชื่อว่าน้องรู้แล้วและครอบครัวของน้องซึ่งก็คือพี่ปิ่นกับพี่เจก็รู้แล้วครับและอย่างที่ผมบอกน้องไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีเลย


หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้น้องได้มาขอโทษบนเวทีแล้วครับและตัวผมเองก็แก้สถานการณ์บนเวทีไปแล้วด้วยทำให้มันดูเป็นเรื่องตลกไปแต่ถามว่าณเวลานั้นผมเหวอไหมก็ต้องเหวออยู่แล้วเหวอจริงๆแต่ด้วยความที่มันเป็นรายการสดเราก็ต้องทำให้ทุกอย่างเดินหน้าไปอย่างราบรื่นที่สุด

มันไม่สามารถคัทหรือเอาใหม่ได้หรือมุกที่พูดถึงคุณปัญญาว่าแม้แต่คุณปัญญายังไม่เคยทำแบบนี้กับผมเลยจริงๆมันก็ไม่แรงนะมันเป็นแค่การแซวกันเพื่อให้มันเกิดมวลเฉยๆถ้าดูจากสีหน้าและน้ำเสียงผมจะรู้ว่าผมไม่ได้อะไร

ตั้งแต่เกิดดราม่าผมยังไม่ได้คุยกับใครเลยครับและเรื่องที่คนมองว่าเพราะพี่เจเป็นคนจัดรายการนี้ลูกชายเขาก็เลยสามารถทำอะไรก็ได้ส่วนตัวผมผมเชื่อว่ามันไม่เป็นแบบนั้นครับอันนี้ผมไม่ได้ปกป้องพี่เจนะเพียงแต่ผมเชื่อว่ามันไม่ใช่ใครจะทำอะไรก็ได้ในรายการไหนและที่สำคัญตัวพี่เจเขาก็มีความเป็นมืออาชีพพอทั้งในฐานะคนจัดรายการและในฐานะพ่อพี่เจเขารู้อยู่แล้วครับ"

อกจากนี้กันต์ยังได้พูดถึงเรื่องเข็มขัดที่เจเจตรินได้มอบให้ลูกชายทั้งๆที่แพ้จนเกิดดราม่าว่า 

"อันนี้ก็จะได้กระจ่างกันจริงๆแล้วเข็มขัดไม่ได้เกินครับแต่มันเป็นรางวัลที่พี่เจเขาอยากมอบให้ซึ่งถ้าจำกันได้มันจะมีรางวัลหนึ่งที่ผมต้องมอบให้กับคุณหลุยส์และพี่เจสันยังแต่เพราะพี่เจสันยังไม่ได้มารับเข็มขัดมันก็เลยยังไม่มีใครถือพี่เจเขาก็เลยพูดในฐานะพ่อว่าขุนมานี่ลูกคือมันเป็นมวลน่ารักครับแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อยู่ที่การตีความของแต่ละคนด้วยแต่สำหรับผมในฐานะพิธีกรรายการพี่เจเป็นมืออาชีพมากพอครับ

กรณีภาพชูนิ้วกลางของน้องผมเองก็เพิ่งจะได้มาเห็นในทวิตเตอร์เหมือนกันผมไม่ได้เห็นในเหตุการณ์จริงดังนั้นก็อย่างที่บอกผมเห็นมาจากการครอปในทวิตเตอร์ผมจึงไม่รู้ว่าณมวลที่น้องทำณตอนนั้นมันเป็นมวลแบบไหนมีกิริยาอย่างไรอันนี้ผมขออนุญาตไม่พูดแทนน้องนะครับเอาไว้สัมภาษณ์น้องเองดีกว่าผมไม่อยากพูดแทนใครเลยผมขอพูดจากในฐานะพิธีกรรายการเพียงแค่ว่าเราทำดีที่สุดแล้วจริงๆ

สำหรับดราม่าที่เกิดขึ้นเมื่อวานผมเชื่อว่าทุกคนได้เรียนรู้แล้วทุกๆคนได้เรียนรู้รวมถึงตัวผมเองและทีมงานทุกๆคนเราได้รู้แล้วว่าหลังจากนี้เราควรทำอะไรหรือมีสิ่งไหนที่เราทำผิดพลาดไปบ้างเพื่อก่อให้เกิดสิ่งดีๆในอนาคต

ในส่วนของเสียงชื่นชมที่บอกว่าผมสามารถแก้สถานการณ์ได้ดีอันนี้ผมเชื่อว่าพิธีกรท่านอื่นๆก็ต้องทำแบบเดียวกันคือแก้สถานการณ์ที่เกิดขึ้นให้ออกมาดีที่สุดซึ่งผมทำได้เท่านั้นจริงๆณตอนนั้น".ขอบคุณข้อมูลจาก ไทยรัฐออนไลน์
แสดงความคิดเห็น