Facebook Twitter Google plus Line
ย้อนดูคำสำภาษณ์ 15ประโยคแทงใจ ของ"พีช" ถึง "แพทริเซีย" เค้าบอกไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น
Post by : Ao   Date : 21 ส.ค. 62 01:08  Views : 55,414
Facebook Twitter Google plus Line
ย้อนดูคำสำภาษณ์ 15ประโยคแทงใจ ของ"พีช" ถึง "แพทริเซีย" เค้าบอกไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น

ย้อนดูคำสำภาษณ์15ประโยคแทงใจของ"พีช"ถึง"แพทริเซีย"เค้าบอกไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น


ย้อนดูคำสำภาษณ์เมื่อวันที่20ส.ค.พระเอกหนุ่มพีชพชรเปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาวแพทริเซียกู๊ดหลังมีภาพหลุดกับไฮโซหนุ่มโน้ตวิเศษโดยพีชยอมรับเลิก‘แพทริเซีย’แม้ยังรักรู้คร่าวๆมีอีกคนเผยถึงภาพหลุดไฮโซโน้ต


1."จริงๆสิ่งแรกที่ผมอยากจะพูดคือผมขอโทษทุกก่อนล่วงหน้าผมขอโทษจริงๆที่ผมโกหกในวันนั้นนะครับเพราะผมคิดว่าปัญหานี้ผมแก้ด้วยตัวเองได้คิดว่าเป็นปัญหาที่คุยกันภายในแล้วแก้ปัญหาได้"

2."ผมคิดว่าถ้าปัญหานี้มันจบหรือว่าเราให้โอกาสกันเนี่ยมันก็น่าจะจบแล้วทีนี้มันเกิดการที่เราให้โอกาสกันไปหลายครั้งแล้วแล้วมันก็ไม่เวิร์คสุดท้ายแล้วมันก็เป็นตามที่เห็น"

3."ปัญหาก็ไม่เชิงว่าคาราคาซังขนาดนั้นก็มาเป็นเคสๆ"

4."ก่อนจะเลือกเดินออกมาตัดสินใจยากครับไม่ว่าใครก็ยากทั้งนั้นเราไม่ได้อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นไม่ว่าใครหน้าไหนก็เสียใจหมดครับใครก็ตามกับเรื่องแบบนี้ก็เสียใจทั้งนั้นไม่มีใครในโลกต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นผมว่าแม้แต่ตัวเขาเองก็ไม่ต้องการให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแต่สุดท้ายเกิดขึ้นแล้วทำไงได้เราก็ต้องเดินต่อไปทุกคนต้องใช้ชีวิตไปข้างหน้า"

5."ภาพที่ออกมาผมเห็นพร้อมทุกคนครับก็ไม่ได้อะไรเพราะว่าเป็นปัญหาที่เรากำลังแก้กันอยู่ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไรมากเราก็แค่สงสาร"

6."กับเรื่องที่เกิดขึ้นถามว่ารู้มั้ยมันก็มีครับคร่าวๆเราก็ไม่อยากมานั่งนั่นนี่มากเพราะรู้สึกว่าคนเราควรจะมีพื้นที่ส่วนตัวก็ควรจะปล่อยไป"

7.ได้ถามเค้ามั้ย?"ถามครับ"เค้าตอบยังไงบ้าง?"เฮ้อตอบยากมาก(เงียบไปสักพัก)อ่า...ก็มัน...ก็เป็นตามสภาพครับเค้าก็คุยกับเรา เค้าก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากให้เกิดขึ้นเค้าคงรู้สึกผิดเป็นใครก็รู้สึกผิดทั้งนั้นเราก็เคลียร์นะก็คิดว่าทำอะไรไม่ได้แล้วเลยตัดสินใจได้"

8."ผมรู้สึกแย่นะครับเอาตรงๆในขณะที่ผมมีคนจะซัพพอร์ตมากแต่เค้าคือคนที่โดนด่าผมคิดว่าต่อให้เราทำผิดหรือไม่ผิดผมก็ไม่รู้ด้วยแต่ไม่มีใครที่ควรถูกด่าครับไม่มีใครควรถูกใครก็ไม่รู้มาด่าด่วยถ้อยคำที่รุนแรงไม่มีใครชอบครับไม่มีใครอยากถูกด่าว่าเป็นคนเลวซึ่งก็ไม่ใช่คนเลวครับแค่ผิดที่ผิดเวลาเท่านั้นเอง"

9."ณตอนนี้ยังไม่เจอกันดีกว่ายังไม่ขอเห็นดีกว่าผมเลยตัดสินใจว่าอินสตาแกรมผมอัลฟอลโลวแน่นอนก็รู้สึกว่าเราต้องซ่อมตัวเอง"

10.อยากจะอวยพรมั้ย?"จริงๆอยากพูดนะแต่มันยังไม่ใช่เวลานี้ผมก็ปล่อยให้เขาได้โตในแบบที่เขาควรจะเป็นเขาเพิ่งอายุ22เขาเด็กมากถ้าเทียบกับผมความผิดพลาดที่เขาเจอเราก็เจอเหมือนกันทุกคนเคยทำหมดเพราะฉะนั้นผมคิดว่ามันไม่ใช่เหตุผลที่จะมาด่ากันเขาไม่ได้ฆ่าใคร"

11."คนเราก็มันก็ต้องห่วงกันถ้ายังรักผมรักเขานะผมเป็นห่วงเขา"

12."ผมก็ยังถามตัวเองเหมือนกันว่าเราทำอะไรผิดไปเปล่าผมพูดจาอะไรไม่ดีหรือเปล่าทำอะไรไม่พอหรือเปล่าไม่รู้เหมือนกันเท่าที่ผมรู้ผมคิดว่าทำเต็มที่อาจจะมีอะไรที่ผมผิดพลาดก็เป็นไปได้"

13."ส่วนตัวผมคิดว่าเราควรให้เกียรติคนอื่นควรจะมีพื้นที่ให้คนอื่นคุณไม่พอใจได้แต่คุณไม่ว่าใครเอาจริงๆมันเจ็บนะไม่ได้ทำอะไรชั่วร้ายขนาดนั้นแต่เขาโดนด่าเหมือนแทงคนตาย"

14."ผมคิดว่าคนที่ถูกลากมาเกี่ยวข้องบางคนก็ไม่เกี่ยวด้วยซ้ำเขาก็ต้องมาซวยโดนด่าด้วยผมว่าโฟกัสแค่ว่าเรื่องเลิกกันดีกว่าอย่างอื่นช่างมันเพราะคุณไม่มีหลักฐานขนาดนั้น"

15."เสียดายครับผ่านมาจะ3ปีแล้วเอาจริงๆเดือนเดียวก็เสียดาย"
ขอบคุณคลิป: SpringNews
แสดงความคิดเห็น