Facebook Twitter Google plus Line
โดนจนได้! แพทริเซีย พลาดแล้วพลาดอีกอภินิหารหลวงปู่เค็ม ชาวเน็ตจับโป๊ะ
Post by : Ao   Date : 04 ก.ย. 62 18:09  Views : 25,048
Facebook Twitter Google plus Line
โดนจนได้! แพทริเซีย พลาดแล้วพลาดอีกอภินิหารหลวงปู่เค็ม ชาวเน็ตจับโป๊ะ

 โดนจนได้!แพทริเซียพลาดแล้วพลาดอีกอภินิหารหลวงปู่เค็มชาวเน็ตจับโป๊ะ


 โซเชียลถล่มวิพากษ์วิจารณ์แฮชแท็ก#แพทริเซีย#พีชพชรกระฉูดหลังทั้งคู่ออกงานและเปิดใจวันเดียวกันโดยพีชพชรให้สัมภาษณ์ก่อนเผยตรงไปตรงมาแจ้งความดำเนินคดีแล้วตามล่ามือแฮ็กไอจี
 
แถมเผยเหมือนรู้เมื่อเจอคำถามเมื่อไหร่ตัวเองจะมีแฟนใหม่ว่าคงต้องรอแต่แพทริเซียน่าจะมีก่อนก็จริงดังว่าเมื่ออดีตแฟนสาวให้สัมภาษณ์ในไม่กี่นาทีต่อมายอมรับคบโน้ตวิเศษอยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันอยู่


โดยพีชเปิดใจครั้งนี้หลายคนมองว่าเหมือนหมดใจแล้วจริงๆดูไม่อาลัยอาวรณ์แล้วและเชื่อว่าเจ้าตัวน่าจะรู้ว่าใครแฮ็กไอจีโดยบอกว่าตัวเองจะทำไปเพื่ออะไรส่วนเมื่อถูกถามว่าให้คนสะกดรอยตามโน้ต(วิเศษ)กับแพทริเซียเจ้าตัวบอกเลย“ผมคงไม่เปลืองเงินทำเรื่องแบบนี้เลิกกันแล้วไม่มีประโยชน์ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้วใครจะคุยกับเขาเชิญผมพอ

พีชยังประกาศว่าณตอนนี้ยังไม่อยากเจอเขาไม่อยากได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเขาโซเชียลถึงกับบอกว่าพีชให้สัมภาษณ์ล่าสุดแต่ละคำตอบแซ่บๆทั้งนั้นเหมือนพี่วินฮอร์โมน(ตัวละครที่พีชรับบทในซีรีส์ดังฮอร์โมน)ประทับร่างพีชเลยทีเดียวแถมมองว่าเกมนี้พีชกินรวบสบายๆ


ขณะที่แพทยังคงโดนถล่มจับผิดจับโป๊ะให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วกับครั้งนี้ไม่ตรงกันอีกย้อนแย้งไม่เนียนอาทิ “ทำให้นึกถึงคำที่ว่าถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหกก็ต้องโกหกไปเรื่อยๆและกฎของการโกหกคือต้องจำสิ่งที่พูดก่อนหน้าให้ได้”


“บางอย่างมันดูย้อนแย้งแบบเห็นชัดเลยนะว่านางแถไม่เนียนยกตัวอย่างเช่น-นางเคยสัมรอบที่แล้วว่าอิโมหมีสื่อถึงน.จริง-ซึ่งสัมวันนี้นางบอกว่าเคลียร์ตัวเองแล้วห่างกับพีชแล้วถึงได้เริ่มคุยกะน.แต่..-รูปที่นางโพสigใส่อิโมหมี“พีชยังมาเม้นอยู่เลย”โป๊ะไป1ไหนบอกห่างกันแล้วจ๊ะ”บ้างก็บอกว่า“จากคนไม่สนิทขยับสถานะเร็วยิ่งกว่าไวไฟบ้านกรุอีก”


หลายคนก็มาสายฮาบอกสาวแพทเจออภินิหารหลวงปู่เค็มเข้าแล้วโดยบอกว่า“สัมรอบแรกVsสัมรอบสองเพลงมา!ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเองไม่ต้องร้องค่ะดูออก55555”,“สัมแรกไม่เป็นอะไร….สัมต่อไปไฟเริ่มไหม้สบง!อภินิหารหลวงปู่เค็มไม๊ละเมิ๊ง#แพทริเซีย#พีชพชร”เป็นต้นลองไปชมโลกโซเชียลกับประเด็นร้อนแรงนี้บันเทิงมาก

cr.#แพทริเซีย#พีชพชร

แสดงความคิดเห็น