Facebook Twitter Google plus Line
"แพทริเซีย"ขอโทษพูดไม่ละเอียด ยืนยันไม่คบซ้อน ชี้คบ "โน้ต" หลังเลิก "พีช"
Post by : Ao   Date : 07 ก.ย. 62 06:09  Views : 15,657
Facebook Twitter Google plus Line
"แพทริเซีย"ขอโทษพูดไม่ละเอียด ยืนยันไม่คบซ้อน ชี้คบ "โน้ต" หลังเลิก "พีช"

"แพทริเซีย"ขอโทษพูดไม่ละเอียดยืนยันไม่คบซ้อนชี้คบ"โน้ต"หลังเลิก"พีช"


นางเอก‘แพท’แพทริเซียกู๊ดออกมาขอโทษพูดไม่ละเอียดครั้งก่อนทำให้คนรอบข้างได้รับผลกระทบยืนยันไม่ได้คบซ้อนและนอกใจ‘พีช-พชร’ชี้‘โน้ต-วิเศษ’เข้ามาหลังจากที่เคลียร์กับอดีตแฟนแล้ว100%


โดยแพทเผยว่า“เรื่องทั้งหมดมันคือความเข้าใจผิดที่คนอ่านข่าวเห็นว่าเราคบซ้อนหรือนอกใจอยากเคลียร์ว่าไทมิ่งไม่ได้คบซ้อนแน่นอนมันมีระยะห่างกับพี่พีชนานมากๆแล้วแพทรู้สึกแพทเคลียร์กับทุกๆฝ่าย
(น้ำตาไหลเสียงสั่น)แล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานเพื่อนๆครอบครัวทุกคนถูกผลกระทบแพทเหนื่อยกับสิ่งที่เจออยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันดูเร็วที่มูฟออนแต่เราใช้เวลากับความเสียใจมาแล้วพอมันถึงจุดที่อยากมีความสุขแต่เราไม่ได้ป่าวประกาศว่าเลิกกันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดแล้วรูปทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยวรูปกินข้าวรูปรถเกิดขึ้นหลังเราเลิกกัน100%แล้วค่ะ”

ยืนยันแล้วว่าคบโน้ต“เพิ่งรู้จักพี่โน้ต2เดือนไปไหนด้วยกันคือหลังกลับจากต่างประเทศเขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่รู้ว่าเรายังไม่เคลียร์”

คราวที่แล้วตอบไม่ตรงวันนี้“ใช่ค่ะคราวที่แล้วพูดว่าไม่สนิทแพทควรอธิบายให้ละเอียดกว่านั้นแพทรู้สึกว่าการใช้คำว่าสนิทคนจะตีความไปว่าเราคบกันเป็นแฟนแล้วทั้งที่เราเพิ่งเปิดใจคุยกันตรงนี้ต้องขอโทษจริงๆที่ไม่ได้อธิบายให้ละเอียดกว่านั้นส่วนอีโมจิรูปหมีก่อนหน้าเจอพี่โน้ตมันไม่ได้เกี่ยวกับเขาแต่เรามาเริ่มสื่อถึงกันคือช่วงอยู่ต่างประเทศที่เราเคลียร์แล้ว”

อะไรที่ทำให้ออกมายืนยันความสัมพันธ์“เพราะตอนนั้นพูดไม่ละเอียดเลยเกิดความเข้าใจผิดทำให้ปัญหาหนักกว่าเดิมแพทแค่ต้องการยืนยันว่าเรื่องคบซ้อนหรือเรื่องนอกใจไม่ใช่เรื่องจริงนี่คือสิ่งที่เหนื่อยการพูดไม่ละเอียดทำให้คนมองว่าโกหกถือเป็นบทเรียนที่สำคัญว่าเวลาพูดอะไรต้องระวังและคิดดีๆ”

ระบุได้ไหมว่าเลิกกันเมื่อไหร่และเริ่มคบอีกคนเมื่อไหร่“นี่แหละค่ะเริ่มคบยังอยู่ในช่วงศึกษาใจกันไม่ระบุสถานะเพราะยังเร็วไปไม่อยากให้เข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนูหนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน”

เราร้องไห้เพราะอะไร“อึดอัดค่ะอยากขอโทษคนที่เขารักคนที่เป็นห่วงขอโทษและขอบคุณพี่ๆทุกคน(ยกมือไหว้)นี่เป็นโอกาสที่หนูควรได้พูดจะได้จบสักทีส่วนเรื่องแฮ็กไอจีไม่รู้จริงๆขอให้จบแค่นี้ค่ะ”

Cr:ข่าวสดบันเทิง
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด