Facebook Twitter Google plus Line
แน็ก ชาลี ฮอตหยุดไม่อยู่ ปล่อยเพลง สคูบี้ดู [COVER] วันเดียวยอดทะลุล้านวิว
Post by : Ao   Date : 13 ก.ย. 62 22:09  Views : 13,052
Facebook Twitter Google plus Line
แน็ก ชาลี ฮอตหยุดไม่อยู่ ปล่อยเพลง สคูบี้ดู [COVER] วันเดียวยอดทะลุล้านวิว

แน็กชาลีฮอตหยุดไม่อยู่ปล่อยเพลงสคูบี้ดู[COVER]วันเดียวยอดทะลุล้านวิว


หลังจากเพลงสคูบี้ดูด้วยสำเนียงที่ไม่เหมือนใครจนโด่งดังล่าสุดแน็กชาลีไตรรัตน์ได้ปล่อยเพลงสคูบี้ดูฉบับcoverมาให้ฟังกันอีกรอบซึ่งเจ้าตัวได้เขียนแคปชั่นอธิบายเหตุผลที่coverเพลงนี้ออกมาว่า


เพลงสคูบี้ดูฉบับcoverมาแล้วนะครับขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆทุกคนและขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้(สำหรับคน)ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆและแฟนๆที่รักผมในความตลกที่ผมเป็นผมรักทุกคนจริงๆจากใจนะครับและจะเป็นแบบนี้ไปนานๆดีใจที่มีวันนี้มีคนชอบได้เห็นเพื่อนๆหายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผมกับหลานผมก็สุขใจมากๆแล้วครับขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจครับ

(สำหรับสัตว์)ผมขอเป็นเสียงเล็กๆสำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์มีความรู้สึกเพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้แต่แสดงความรู้สึกได้..บทเพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกได้ทั้งของคนและสัตว์ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆทุกคนได้ฟัง.


เพลงสคูบี้ดูนี้พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทนรักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆถึงแม้ในใจลึกๆก็แอบอยากมีความรู้สึกที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง
แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมาหรือไม่สามารถแสดงออกมาได้แต่มันก็คือรักที่เต็มใจให้ไป

ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผมคนละ3-4รอบได้ไหมอย่าเพิ่งปิดมันทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหมถ้า3-4รอบแล้วไม่ชอบไม่เป็นไรครับผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอแต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับผมขอบคุณทุกคนจริงๆนะรักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคน


สุดท้ายขอบคุณหลานผมมันหนาวมากแต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุดและขาดไม่ได้ไอบิวเพื่อนรักที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมากถ่ายกันง่ายๆแต่ทุกอย่างทำจากใจจจ55(ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วยถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)

สำหรับเพลงสคูบี้ดู[COVERbyCharlie]ปล่อยลงยูทูบแค่วันเดียวตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านวิวไปแล้วและยอดวิวยังพุ่งไม่หยุดต้องบอกว่าเพลงสคูบี้ดู[COVERbyCharlie]ไม่ได้ขายความฮาเหมือนเพลงต้นฉบับแต่เป็นการขายที่เสียงร้องจริงๆอีกทั้งคอมเมนต์ต่างๆที่เข้ามาเมนต์ต่างชื่นชมในน้ำเสียงของนักแสดงหนุ่มและตัวเอ็มวีที่ยังเป็นเอกลักษณ์
มีคนชื่นชมในเสียงร้องขนาดนี้เจ้าตัวคงจะหายน้อยอกน้อยใจเรื่องที่คนให้ความสนใจเพลงที่ตัวเองเรียบแบบเสียงหมาแล้วแน่นอน..ขอบคุณภาพจากไอจี:charliepotjes
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด