Facebook Twitter Google plus Line
ชิงชิง ร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่ง ฟิล์ม ฉัตรดาว
Post by : Ao   Date : 23 ก.ย. 62 14:09  Views : 8,603
Facebook Twitter Google plus Line
ชิงชิง ร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่ง ฟิล์ม ฉัตรดาว

ชิงชิงร่วมยินดีมหาบัณฑิตสาวคนเก่งฟิล์มฉัตรดาว


ปรบมือรัวๆให้กับฟิล์ม-ฉัตรดาวสิทธิผลนางเอกวิก7สีที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยแต่ครบเครื่องทั้งความสามารถด้านการเรียนและงานแสดง

มาร่วมยินดี

ล่าสุดสาวฟิล์มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทคณะจิตวิทยาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นมหาบัณฑิตไปเรียบร้อย

งานนี้ดาราสาวชิงชิง-คริษฐาสังสะโอภาสขอพักดราม่าเรื่องรักอลเวงมาแท็กทีมบิ๊กลอร์ด-สยมกับมาดามนุส-นุสราสังวริบุตรผู้จัดละครค่ายดีด้าวิดีโอโปรดักชั่นเดินทางมาร่วมรับขวัญพร้อมแสดงความยินดีกับมหาบัณฑิตคนเก่งในวันซ้อมใหญ่ทำเอาสาวฟิล์มปลื้มยิ้มไม่หุบ

ชิงชิงแท็กทีมบอสลอร์ดมาดามนุส

พอแย็บกับสาวฟิล์มว่าทั้งสวยทั้งเก่งเจ้าตัวรีบบอก“คือฟิล์มคิดว่าเราต้องพัฒนาทั้งสองด้านนะคะเพราะเราทำงานในวงการบันเทิงก็อยากให้คนดูสบายตาแต่สุดท้ายสิ่งที่สร้างคุณค่าให้กับเราจริงๆก็คือภายในเราต้องมีจิตใจที่ดีและต้องมีสติปัญญาที่ดีด้วยการเรียนก็เป็นอีกหนึ่งขั้นที่เราจะพัฒนาตัวเองแล้วเราก็นำความรู้มาปรับใช้ในวงการบันเทิงด้วยอย่างวิชาที่ฟิล์มเรียนเป็นจิตวิทยาก็นำมาใช้ตีความบทละครซึ่งจะทำให้เราเข้าใจตัวละครลึกซึ้งมากขึ้น”

สาวฟิล์มกับคุณแม่

“ส่วนถ้าถามถึงเรื่องแพลนในอนาคตตอนนี้ขอพักก่อนแล้วก็ลุยงานอย่างเต็มที่หลังจากนี้ก็ค่อยไปดูอีกทีว่าจะเอายังไงต่อจะเรียนต่อดีมั้ยจริงๆก็อยากเรียนต่ออยู่ค่ะอยากให้เป็นของขวัญคุณแม่ถ้าไหวเราก็อยากเรียนต่อปริญญาเอกดูเพราะตัวที่ทำวิจัยตอนปริญญาโทฟิล์มรู้สึกว่าน่าสนใจและน่าจะไปต่อยอดทำปริญญาเอกได้”

และในวันสำคัญแบบนี้สาวสวยขอทำดีด้วยการประกาศงดรับของขวัญและดอกไม้แต่ขอเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อการกุศลในกล่อง“ออมบุญเพื่อน้องโครงการ2”โดยบอกว่า“จะนำเงินตรงนี้ไปมอบให้เด็กๆด้อยโอกาสเป็นทุนการศึกษาเดี๋ยวขอดูจำนวนเงินนิดหนึ่งถ้าเยอะก็จะแบ่งไปทำอย่างอื่นให้กับสังคมถือเป็นการคืนกลับสู่สังคมตัวเราเองก็ได้ความรู้มาแล้วดังนั้นตรงนี้ก็ถือเป็นอีเวนต์เล็กๆที่เราไม่อยากให้ทุกคนมาสิ้นเปลืองกับการหาของขวัญก็มาทำบุญร่วมกันค่ะ”

ซึ่งสาวชิงชิงก็ควักเงินใส่กล่องร่วมออมบุญด้วยสำหรับสาวฟิล์มนั้นจะเข้ารับปริญญาในวันที่3ตุลาคมที่จะถึง

ชิงชิงร่วมออมบุญด้วยแสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด