Facebook Twitter Google plus Line
เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก
Post by : Ao   Date : 28 ก.ย. 62 21:09  Views : 17,901
Facebook Twitter Google plus Line
เจ้าของแบรนด์ อึ้ง! แน็กชาลี รีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก

 เจ้าของแบรนด์อึ้ง!แน็กชาลีรีวิวนาฬิกาฮาหนักมาก 


แน็กชาลีกล่าวถึงนาฬิกาแบรนด์WISE
***
ผมว่าผมจะไม่พูดเรื่องหรรหรรรหรรรรรมหำ!!!!!!แล้วนะแต่ด้วยเกียรติของลูกผู้ชายแบบผมผมทนไม่ได้จริงๆที่จะให้ใครมาดูถูกหรือพูดเชิงว่าผมหำเล็กบ้างหำผมอ่อนแอบ้างมันเหมือนเพื่อนๆโดนแย่งอมยิ้มตอนเด็กๆอะหรือซ่อนยางลบแต่ทำอะไรไม่ได้มันอึดอัดมันเลยทำให้ผมhotใจ!!จนต้องลุกขึ้นมาปกป้องหำกาแลคซี่ของผมเอาไว้!!????????เมื่อไม่นานมานี้มีนาฬิกาแบรนด์WISE(ไวส)ออกเสียงตามทำไมเป็นแบรนด์ของคนไทยติดต่อผมมาเค้าย้ำเลยอยากเอานาฬิกามาวัดความแข็งแรงกับหำของผมเค้ามั่นใจมากๆว่านาฬิกาแบรนด์ของเขานี้
ดีจริง!
คือแข็งแรงมากมีกระจกแซฟไฟร์!!งงดิงงแซฟไฟร์คือกระจกกันรอยคือใครที่ใส่นาฬิกายี่ห้อนี้ในชีวิตประจำวันหรือทำกิจกรรมต่างๆคือไม่ต้องกังวลเลยเรื่องหน้าปัดนาฬิกาว่าจะเป็นรอยขีดข่วนเพราะหน้าปัดทำจากกระจกที่แข็งแรงมากแต่ไม่ได้กันแตกนะครับถ้าเอาไปฟาดหรือกระแทกแรงๆหรือโดนหำผมทิ่มแทงตรงๆก็แตกได้เหมือนกัน❤
ขอขายของนะครับเพื่อนๆเพราะของเค้าดีจริงถ้าไม่ดีจริงผมไม่กล้ามารีวิวนะครับบอกเลยตอนแรกก็ไม่เชื่อแต่คือผมขูดไปแรงมากตอนยกขึ้นมาเห็นรอยนิดๆใจหายแว๊ปปปปเหมือนกันแต่ลองเช็ดดูแล้วคือเฮ้ยย!!ไม่มีรอยเลยจริงๆทั้งที่ขูดแรงมากๆแบบในคลิปซึ่งชีวิตจริงเพื่อนๆคงไม่ได้ไปขูดแบบนั้นแน่ๆใช่ไหมครับ555
นาฬิกาทั่วไปที่มีกระจกแซฟไฟร์กันรอยแบบนี้ปกติจะมีราคาที่สูงแต่แบรนด์WISEนี้เค้าใส่กระจกแซฟไฟร์มาให้เลยนะครับตั้งแต่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่2,500บาท!!ซึ่งสำหรับผมแข็งแรงแบบนี้ผมว่าราคานี้ไม่แพงมากเกินไปและคุ้มค่ามากๆเพราะนาฬิกาจริงๆคืองานสวยมาก!สวยเทียบของแพงๆได้เลย
คือเหมือนนาฬิกาแพงๆเลยแหละครับ????????สรุปให้คือนาฬิกายี่ห้อWISEนี้สวยมากดีมากไม่แพงแถมกระจกโคตรแข็งแรงกันรอยขูดขีดแบบสบายใจได้เลยก็ลองคิดภาพตามผมนะถ้าหำผมถูพื้นแบบในคลิปรับรองร้องโอ้ยยย555
ใครที่ชอบและกำลังจะหาซื้อนาฬิกานะครับช่วยกันไปอุดหนุนกันหน่อยนะครับเพื่อนๆผมยืนยันว่าของเค้าดีจริงๆนะครับรุ่นในคลิปที่ผมรีวิวนี้ของจริงสวยมากๆและราคา2,900บาท!!จากปกติ6,300บาท!!รับประกันตัวเครื่องและถ่าน1ปี
และยังมีอีกหลายรุ่นให้เพื่อนๆได้เลือกด้วยนะครับทั้งของผู้ชายและผู้หญิง
ผมขอขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับและผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ผมรีวิวนาฬิกานี้ผมดีใจมากๆครับ????????????เพื่อนๆสามารถหาซื้อได้หลายที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด