Facebook Twitter Google plus Line
"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม
Post by : Ao   Date : 29 ก.ย. 62 22:09  Views : 18,314
Facebook Twitter Google plus Line
"อีฟ แม็กซิม" รับ "เสก" ตามง้อถึงบ้าน ลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม

"อีฟแม็กซิม"รับ"เสก"ตามง้อถึงบ้านลั่นไม่หวนกลับไปอยู่จุดเดิม


หลายคนคงสงสัยถึงความสัมพันธ์ระหว่างสาวเซ็กซี่อีฟแม็กซิมหรืออภิสร์ญาพัฒนวรทรัพย์กับร็อกเกอร์ชื่อดังเสกโลโซหรือเสกสรรค์ศุขพิมายจบกันแล้วหรือไม่หลังจากที่อีฟถูกอดีตเมียกานต์วิภากรและแซนวิชปภาดารวมพลังขับไล่ออกจากบ้านเสกต่อมาก็มีภาพอีฟแม็กซิมกับแม่บานเย็นชาญนราแม่ของเสี่ยโป้อานนท์คู่กรณีกานต์วิภากรออกมาว่อนเน็ตซึ่งก็ทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นแผนเด็ดเอาคืนอดีตเมียเสกหรือเปล่า

ล่าสุดสาวอีฟออกมาเผยแล้วว่าจะไม่กลับไปอยู่จุดเดิมที่ผ่านมามีคนติดต่อยื่นข้อเสนอยากดูแลแต่ตนไม่ได้ตอบกลับไปตอนนี้ขอตั้งใจทำงานและเตรียมกลับมาทวงบัลลังก์ความเอ็กซ์


โดยอีฟกล่าวว่า“หลังจากที่ออกมาจากตรงนั้นต้องยอมรับว่าแรกๆก็งงๆค่ะแต่ตอนนี้บอกเลยว่ารู้สึกโอเคมากไม่อึดอัดไม่มีอะไรกดดันอยู่บ้านตัวเองสบายใจที่สุดแล้วค่ะไม่อยากใช้คำว่าเข็ดหรือไม่เข็ดแต่ต่อไปก็คงจะต้องคิดเยอะขึ้นค่ะแต่ไม่ว่าจะยังไงความรักก็ยังคงสวยงามเสมอ”

ถามว่าตอนนี้มีหนุ่มเข้ามาจีบบ้างหรือยังอีฟกล่าวว่า“ยังไม่มีใครจีบค่ะเพราะนอกจากออกไปทำงานอีฟก็ไม่ค่อยได้ไปไหนอยู่แต่บ้านก็ยังไม่มีโอกาสเจอใครเลยค่ะแต่ก็มีทักมาทางไดเร็กต์ข้อความไอจีกับอินบ็อกซ์เฟซบุ๊กประมาณว่าอยากดูแลขอโอกาสดูแลมีข้อเสนอนั่นนี่ให้อีฟก็แค่อ่านผ่านๆไม่ได้ตอบกลับค่ะสถานะตอนนี้ไม่มีใครค่ะได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองและได้ดูแลแม่มากขึ้น”

ส่วนข่าวที่บอกว่าเสกตามง้อนั้นตามมาหาถึงบ้านสาวอีฟเผยว่าไม่อยากให้เรียกว่าตามง้อเพราะตนไม่ได้โกรธอะไรเสกแต่ก็คงไม่กลับไปอยู่จุดเดิมอีกแล้ว


“อย่าเรียกว่าตามง้อเลยค่ะเพราะจริงๆแล้วอีฟไม่ได้โกรธอะไรและหลังจากเกิดเรื่องพี่เสกมาหาที่บ้านจริงแต่อีฟก็ไม่กลับไปอยู่ที่เดิมแล้วค่ะอีฟทำงานทุกวันพอได้กลับมาทำงานรู้สึกสนุกกับงานและมีความสุขที่ได้ทำค่ะก็ขอฝากติดตามผลงานพรีเซ็นเตอร์ตัวใหม่เร็วๆนี้ค่ะและติดต่องานอีฟได้ที่แม่น็อตแม็กซิมถึงแม้ตอนนี้แม่น็อตยุ่งกับการประกวดเดอะน็อตไอดอลแมนบายชอนย่าhttps://www.facebook.com/theknotbychornya/แต่ยังช่วยดูแลอีฟนะคะส่วนเรื่องอื่นปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่าค่ะ”

หวนถ่ายชุดว่ายน้ำทวงบัลลังก์เซ็กซี่พอใจและเป็นผลงานที่ดีที่สุด
“ความจริงแล้วอีฟก็เกิดมาจากเวทีเซ็กซี่แม็กซิมตัดสินใจกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งหรือในทุกครั้งที่ผ่านมาก็เพราะได้แม่น็อตกฤตินเป็นคนทำอีฟเชื่อว่าถ้าเรามีความมั่นใจในชิ้นงานและเชื่อใจทีมงานสุดท้ายแล้วงานต้องออกมาดีแน่นอนค่ะซึ่งที่ผ่านมาอีฟก็ไม่ได้ถ่ายเซ็กซี่บ่อยๆเพราะแต่ละชิ้นงานที่อีฟเลือกทำคิดว่าทำแล้วต้องออกมาดีจริงๆก็เหมือนกับงานชิ้นนี้ก็ได้แม่น็อตทำอีฟคิดว่าเป็นผลงานที่พอใจมากที่สุดและคิดว่าเป็นงานที่ดีที่สุดอีกชิ้นค่ะ”


ขอขอบคุณข้อมูลข่าวสดบันเทิง
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด