Facebook Twitter Google plus Line
"สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ" ทรงเผยคอลเลคชั่น AUTUMN/WINTER 2019 แบรนด์ "SIRIVANNAVARI"
Post by : Ao   Date : 27 ต.ค. 62 00:10  Views : 20,471
Facebook Twitter Google plus Line
"สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ" ทรงเผยคอลเลคชั่น AUTUMN/WINTER 2019 แบรนด์ "SIRIVANNAVARI"

"สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ"ทรงเผยคอลเลคชั่นAUTUMN/WINTER2019แบรนด์"SIRIVANNAVARI"


เมื่อเวลา20.00น.วันที่26ต.ค.สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์“SIRIVANNAVARI”ทรงจัดแฟชั่นโชว์เผยโฉมคอลเลคชั่นทรงออกแบบAUTUMN/WINTER2019-2020ที่ห้องบอลรูมโรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์SIRIVANNAVARIทรงมีพระดำรัสว่าคอลเลคชั่นนี้นับได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ครั้งแรกของSIRIVANNAVARIซึ่งข้าพเจ้าตั้งใจที่จะแสดงให้เห็นถึงวิธีการมิกซ์แมทช์วิธีการสไตลิ่งวิธีการเลเยอร์เสื้อผ้าหลายๆชิ้นทับกันให้ดูสวยงามโมเดิร์นและสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันในช่วงฤดูหนาวซึ่งจริงๆแล้วก็เป็นสไตล์การแต่งตัวของข้าพเจ้าเวลาอยู่ต่างประเทศ“ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะไม่ได้มีอากาศหนาวมากแต่ทุกวันนี้คนไทยก็เดินทางไปต่างประเทศในช่วงฤดูหนาวกันค่อนข้างเยอะข้าพเจ้าจึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่SIRIVANNAVARIต้องทำคอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ออกมาเพื่อให้คนไทยได้เห็นวิธีการสไตลิ่งเสื้อผ้าหน้าหนาวและได้ลองสวมใส่เสื้อผ้าหน้าหนาวที่ทำจากฝีมือของคนไทยบ้าง” สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาทรงมีพระดำรัสต่ออีกว่าสำหรับคอลเลคชั่นนี้ข้าพเจ้าเลือกที่จะใช้โครงสร้างเสื้อและเอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์มาผสมผสานกับวัสดุสำหรับฤดูหนาวอาทิผ้าทวีตผ้าอิตาเลียนแคชเมียร์ผ้าเมทาลิกแคชเมียร์ผ้าวูลหนังกลับและขนนกแล้วถ่ายทอดออกมาให้เป็นไลฟ์สไตล์ของฤดูหนาวที่ดูโมเดิร์นขึ้น“ดังเห็นได้จากเสื้อแจ็กเก็ตแบบนโปเลียน(NapoleonicJacket)โครงเสื้อแบบAsymmetricalซึ่งคือโครงเสื้อแบบไม่สมมาตรการทำเสื้อแคชเมียร์ นิตแวร์(CashmereKnitwear)ไปจนถึงเสื้อเคปโค้ตและเสื้อโอเว่อร์โค้ต(Overcoat)ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ใหม่ประจำซีซั่นหรือแม้กระทั่งรองเท้าบู้ตหุ้มข้อ(AnkleBoots)และรองเท้าส้นตึกแบบใหม่(WedgePump)”สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทรงออกแบบประจำฤดูกาลออทั่ม-วินเทอร์2019/20ประกอบด้วยจำนวนเสื้อผ้าทั้งสิ้น34ลุคแบ่งเป็นเสื้อผ้าสุภาพสตรีของSIRIVANNAVARI27ลุคและเสื้อผ้าสุภาพบุรุษของS’Homme7ลุค


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อจบโชว์ทั้ง34ลุคสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีนารีรัตนราชกัญญาผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์“SIRIVANNAVARI”ทรงโค้งและไหว้ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ในฉลองพระองค์สูทลายสก๊อตสีแดง

ภายในงานมีบรรดาเซเลบริตี้มากมายเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้อาทิอัยยวัฒน์ศรีวัฒนประภา,รติรสภู่วิภาดาวรรธน์,ครูลูกกอล์ฟคณาธิปสุนทรรักษ์,เซนต์ธราภุชคูหาเปรมกิจ


Cr: khaosod
แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด