Facebook Twitter Google plus Line
กีฟ ดาราสาวสุดเศร้า เสียเจ้าตูบ ร้องไห้หนักจนจมูกเน่า ผิดพลาดการเลี้ยง ห่วงซ้ำรอย
Post by : Ao   Date : 28 ต.ค. 62 00:10  Views : 14,703
Facebook Twitter Google plus Line
กีฟ ดาราสาวสุดเศร้า เสียเจ้าตูบ ร้องไห้หนักจนจมูกเน่า ผิดพลาดการเลี้ยง ห่วงซ้ำรอย

กีฟดาราสาวสุดเศร้าเสียเจ้าตูบร้องไห้หนักจนจมูกเน่าผิดพลาดการเลี้ยงห่วงซ้ำรอย


ดาราสาวจมูกเน่าหลังสูญเสียลูกสาวสุนัขตัวน้อยสุดเศร้าร้องไห้หนักจากความผิดพลาดในการเลี้ยงขอทำใจก่อนจะเผยเหตุการณ์ที่มาสลดไม่ให้มีคนทำผิดซ้ำรอยตัวเองกีฟดราภดาก่อนหน้านี้สุดเศร้ากับการสูญเสียโดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความยาวมากว่า

“ลูกสาวคนสวยของหมี่มี้วันนี้ได้นั่งรถกับพ่อครั้งสุดท้ายมีความสุขมั้ยลูกสิ่งที่เค้าชอบที่สุดนอกเหนือไปจากการอยู่บ้านกับพ่อกับแม่ได้ออกจากบ้านไปเที่ยวไปเดินเล่นที่ใหม่ๆด้วยกันคือการได้นั่งรถแล้วได้นอนซุกหน้าในแขนขวาแล้วพ่อโอบแขนรอบตัวเค้าไว้อยู่บนตัก


นางจะสบายใจนอนทิ้งหางที่ปรกติม้วนขดไว้ตลอดเพราะหวงเวลานั่งรถเค้านั่งตรงไหนกับใครก็นอนไม่หลับยกเว้นนั่งกับพ่อเค้าแค่วันนี้เค้าไม่สามารถจะขยับตัวเข้าไปซุกตรงที่เคยได้อีกแล้วนางชอบแอบฟังเวลาพ่อคุยหูนางจะขยับตั้งขึ้นสูงกว่าปรกติแค่วันนี้ไม่ว่าจะคุยอะไรหูนางก็อยู่ที่เดิมไม่รู้ว่าจะได้ยินมี้กับพ่อพูดด้วยจากที่ไหนซักแห่งบ้างมั้ย

วันแรกที่พ่อเอาพรมที่ซื้อมาวางให้
นางชอบพรมที่พ่อให้มากทั้งถูทั้งไถสุดท้ายจบลงด้วยการหลับท่านั้นไม่รู้นอนเอาใจพ่อหรือยังไงเพราะปรกตินางจะไม่นอนหงายท้องดูจากรูปก็คงรู้แหละว่ากินอิ่มนอนหลับเพราะชั้นไขมันข้างตัวลอนเบ้อเริ่มแม่ชอบบอกว่านี่ให้นูทานดีกว่าคนทานอีกนะเนี่ยก็มีลูกสาวคนเดียวอะเนอะอยากให้ได้กินดีอยู่ดีมีความสุขที่สุด


มี้กับพ่อทำหน้าที่พ่อแม่จนวินาทีสุดท้ายให้นู๋ได้รู้ว่านู๋เป็นที่รักของมี้กับพ่อขนาดไหนพ่อจัดรถเข็นเองให้นู๋พ่อเลือกตุ๊กตาตัวโปรดให้ว่าจะส่งตัวไหนไปอยู่บนฟ้ากับนู๋มี้รู้นะว่านู๋ชอบอะไรก็ตามที่พ่อทำให้เพราะนู๋รักพ่อที่สุดมี้ก็ได้แต่หวังว่าสิ่งเล็กๆที่พ่อตั้งใจทำให้นู๋ครั้งสุดท้ายจะทำให้นู๋มีความสุขนะลูก


ถึงวันนี้นู๋จะไม่อยู่ให้มี้หอมทั้งตัวไม่ได้จับมือฟัดพุงไม่ได้นวดหูลูบท้องให้แล้วต้องนอนโดยที่ไม่มีลูกหมูที่เคยอุ้มขึ้นบ้านทุกค่ำมานอนบนเตียงกรนเสียงดังสนั่นทุกวันมี้ก็จะพยายามเข้มแข็งนะลูกแต่มี้คิดถึงนู๋มากๆคิดถึงมากจริงๆออกไปสำรวจที่อยู่ใหม่เสร็จแล้วกลับมาเยี่ยมหมี่มี้บ้างนะคนสวยมี้จะรออยู่ที่บ้านเรานะลูก…รักเสมอนะลูกรัก”ก่อนจะโพสต์ภาพไปทำบุญกรวดน้ำให้สุนัขที่รักเหมือนลูกสาวโดยกีฟยังโพสต์ภาพหลังสูญเสียลูกสาวแสนรักตัวเองใส่แมสก์ปิดหน้าพร้อมบอกด้วยว่า“ตอนนี้อาจจะไม่ได้เห็นหน้าเต็มๆกันในไอจีไปอย่างน้อยสิบวันนะคะอาจจะได้เห็นแต่แบบใส่แมสก์ถ่ายเพราะตอนนี้จมูกเน่าค่ะสืบเนื่องมาจากการร้องไห้อย่างหนักติดต่อกันหลายวันเช็ดน้ำมูกน้ำตาจนเนื้อเยื่อแถวจมูกฉีกเป็นหนองหมอเลยให้ใส่แมสก์ปิดไว้ตลอดค่ะ


ส่วนเรื่องลูกสาวมีแม่ๆถามมาว่าลูกเป็นอะไรหลายคนบอกกลัววันแบบนี้จะมาถึงเพราะมีลูกเหมือนกันรอกีฟทำใจได้มากกว่านี้ก่อนจะมาเขียนข้อผิดพลาดในการเลี้ยงเค้าให้แม่ๆที่มีลูกน้อยสี่ขาพันธุ์เล็กเหมือนกันได้อ่านจะได้ป้องกันระวังและสังเกตลูกๆได้ถูกทางไม่ต้องทำผิดซ้ำรอยเดิมของกีฟลูกๆจะได้อยู่กับแม่ๆได้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ”

ซึ่งสาวกีฟยังได้ขอบคุณกองละครที่ให้โอกาสตัวเองไปส่งแม่ย้ายไปอยู่อเมริกาแม้ละครจะรีบเร่งถ่ายเพื่อออกอากาศก็ตาม


แสดงความคิดเห็น


ข่าวล่าสุด