Facebook Twitter Google plus Line
เอมมี่ ยื่นศาลขอใส่กำไลอีเอ็ม เผยเหตุที่ต้องทำ เพราะหาเงินประกันไม่ทัน เผยเหตุเสี่ยโป้ไม่มาตามนัด
Post by : Ao   Date : 06 พ.ย. 62 17:11  Views : 23,060
Facebook Twitter Google plus Line
เอมมี่ ยื่นศาลขอใส่กำไลอีเอ็ม เผยเหตุที่ต้องทำ เพราะหาเงินประกันไม่ทัน เผยเหตุเสี่ยโป้ไม่มาตามนัด

 เอมมี่ยื่นศาลขอใส่กำไลอีเอ็มเผยเหตุที่ต้องทำเพราะหาเงินประกันไม่ทันเผยเหตุเสี่ยโป้ไม่มาตามนัด


แลกแบบแฟร์ๆ!เอมมี่ยื่นศาลขอใส่กำไลอีเอ็มเผยเหตุที่ต้องทำเพราะหาเงินประกันไม่ทันและเพื่อลดค่าใช้จ่ายวงเงินประกันเผยเสี่ยโป้ไม่มาตามนัดหลังบอกจะประกันตัวให้ยอมใช้ชีวิตอยู่กับกำไลเดี๋ยวก็ชิน


เอมมี่จากกรณีน.ส.อมลวรรณศิริกิตติรัตน์หรือเอมมี่แม็กซิมอายุ34ปีถูกตัดสินคดีฉ้อโกงหลังตั้งวงแชร์ผ่านกลุ่มแอพพลิเคชันไลน์พร้อมทั้งประกาศเชิญชวนบนโลกออนไลน์จนมีผู้หลงเชื่อถึง80รายมูลค่าความเสียหายประมาณ28ล้านบาทเหตุเกิดเมื่อช่วงเดือนธ.ค.61กระทั่งวันที่1พ.ย.เจ้าตัวเกิดความเครียดโพสต์คลิปร้องไห้พร้อมตัดพ้ออยากฆ่าตัวตายเนื่องจากไม่มีเงินค่าประกันตัวก่อนไปขอความช่วยเหลือจากนายอภิรักษ์ชัชอานนท์หรือเสี่ยโป้ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดวันที่6พ.ย.ที่ศาลจังหวัดนนทบุรีน.ส.อมลวรรณพร้อมด้วยนายภาคภูมินิติวีรวงศ์ทนายความส่วนตัวเดินทางมายื่นเรื่องติดกําไลอิเล็กทรอนิกส์หรือกำไลอีเอ็มและวางเงินค่าอุปกรณ์เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ โดยไม่คิดจะหลบหนีและพร้อมชดใช้ค่าเสียหายกับผู้เสียหายทั้งหมดหลังคดีเสร็จสิ้น


น.ส.อมลวรรณกล่าวว่าในวันนี้ตนมาที่ศาลเพื่อติดต่อขอติดกำไลอีเอ็มที่ข้อเท้าซึ่งตนเป็นผู้เสนอให้ศาลติดตั้งโดยที่ศาลไม่ได้ออกคำสั่งแม้แต่อย่างใดเนื่องจากหาเงินประกันตัวไม่ทันทั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อลดค่าใช้จ่ายและวงเงินประกันในการประกันตัวส่วนกรณีเรื่องขอความช่วยเหลือจากเสี่ยโป้นั้นโดยเมื่อวันที่4พ.ย.ที่ผ่านมาตนคิดว่าเสี่ยโป้จะเดินทางมาประกันตัวให้แต่สุดท้ายก็ไม่ได้มาตามที่นัดหมายกันไว้ซึ่งเงื่อนไขการประกันตัวนั้นต้องใช้เงินสดหรือหลักทรัพย์แต่ตนไม่มีทรัพย์สินทางทนายความจึงใช้ตำแหน่งในการค้ำประกันให้นอกจากนี้ในวันที่4พ.ย.ที่ผ่านมาเป็นวันหยุดทางราชการจึงไม่สามารถดำเนินการเรื่องขอติดตั้งกำไลอีเอ็มได้ก่อนศาลนัดให้มาในวันนี้


น.ส.อมลวรรณกล่าวต่อว่าเรื่องของคดีความขณะนี้ยังคงเหลืออีก4หมายหากมีการประกันตัวได้ทุกครั้งก็จบสิ้นทั้งนี้เงินประกันตัวทั้งหมดเป็นเงินที่ตนทำงานเก็บมาเพื่อทยอยคืนให้กับลูกแชร์และผู้เสียหายที่ยังไม่ได้ฟ้องร้องตนแต่ขณะนี้ยังไม่สามารถดำเนินการได้ซึ่งตนต้องขอโทษไว้ก่อนเนื่องจากไม่คิดว่าเงินประกันตัวมีมูลค่าเยอะและบ่อยครั้งจึงเป็นเหตุให้ต้องนำเงินส่วนนั้นมาประกันตัวเพื่อออกมาทำงานหาเงิน

“ภายหลังจากยื่นเรื่องการประกันตัวเสร็จสิ้นทุกคดีเอมมี่พร้อมจะชดใช้ให้ผู้เสียหายทุกรายถึงแม้เงินจะไปอยู่กับบุคคลที่โกงเอมมี่ไปซึ่งยอมรับผิดชอบในฐานะที่เป็นเท้าแชร์และไม่เคยคิดจะหลบหนีเวลาเอมมี่เดินทางไปไหนมาไหนก็เช็คอินอยู่เป็นประจำสำหรับการยื่นเรื่องขอติดกำไรอีเอ็มที่ข้อเท้านั้นเป็นการแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าเอมมี่ไม่มีเจตนาคิดจะหลบหนีหลังจากนี้อยากให้ผู้เสียหายทุกรายรอดำเนินเรื่องการประกันตัวให้เสร็จสิ้นซึ่งเหลือเพียงแค่4หมายเท่านั้นก็จะได้ออกมาทำงานอย่างเต็มที่ส่วนกำไรอีเอ็มนั้นช่วงแรกคิดว่าเป็นอุปสรรคต่อการทำงานอย่างแน่นอนแต่มาเปลี่ยนความคิดในการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันและคงไม่นานก็ชินและผ่านไปได้ด้วยดี”เอมมี่กล่าว


ขอขอบคุณข้อมูล-ข่าวสด

แสดงความคิดเห็น