Facebook Twitter Google plus Line
หน้าตาดีทั้งบ้าน! เปิดเส้นทางรัก โรมีโอ-มีอา เธอคนนี้ว่าคืออีกหนึ่งว่าที่สะใภ้บ้าน เบ็คแฮม
Post by : monnyboy   Date : 20 มิ.ย. 65 17:06  Views : 353
Facebook Twitter Google plus Line
หน้าตาดีทั้งบ้าน! เปิดเส้นทางรัก โรมีโอ-มีอา เธอคนนี้ว่าคืออีกหนึ่งว่าที่สะใภ้บ้าน เบ็คแฮม
ขึ้นแท่นเป็นว่าที่พอช-เบ็คส์คู่ต่อไปต้องบอกเลยว่าเส้นทางรักของโรมิโอเบ็คแฮมและมีอาเรแกนนั้นมีความคับคล้ายคับคลาป๋าเบ็คและแม่วิคอยู่ไม่น้อยโดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่

ถ้าจะบอกว่าพี่ใหญ่แห่งบ้าน"บรู๊คลินเบ็คแฮม"ชอบโชว์ความหวานกับภรรยานิโคลาจนน้ำตาลยังยอมแพ้แล้วล่ะก็น้องชายอย่างโรมิโอก็มีโมเมนต์สวีทกับแฟนสาวมีอาเรแกนให้เห็นบ่อยไม่แพ้พี่บรู๊คทำเอาหลายคนมองบนกันรัวๆเช่นกัน!!
 

 เปิดเส้นทางรักโรมีโอ-มีอาเธอคนนี้ว่าคืออีกหนึ่งว่าที่สะใภ้บ้านเบ็คแฮม

สำหรับหวานใจของหนุ่มโรมิโอมีนามว่า"มีอาเรแกน"นางแบบชาวอังกฤษวัย19ปีแม้ทั้งคู่จะยังห่างไกลกับพิธีวิวาห์แต่ความสัมพันธ์ของโรมิโอและเรแกนก็ยังคงเติมความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่องมาเป็นปีที่3แล้วโดยเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามีอาได้โพสต์อินสตาแกรมครบรอบ3ปีของเธอและแฟนหนุ่มว่า"รักเธอตลอดไปสามปีแล้วที่พระอาทิตย์หมุนรอบตัวคุณ"ด้านป๊าเบ็คเองก็ได้มาโพสต์ใต้ข้อความนี้ด้วยว่า"รักลูกทั้งคู่"


สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นเมื่อปี2019แม้ในตอนนั้นจะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่รูปคู่ที่มีอาโพสต์อวยพรวันเกิดโรมิโอก็เป็นสิ่งที่บอกถึงความสัมพันธ์ของคู่รักเจนZได้เป็นอย่างดีจนกระทั่งในปี2021โรมิโอและมีอาได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรกในฐานะคู่รักที่วิมเบิลดัน2021หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องและถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในการเดินพรมแดงคู่กันในงานBritishFashionAwardsปี2021โดยในค่ำคืนนั้นมีอามาในลุคเรียบหรูเธอสวมชุดเดรสคล้องคอสีดำจากแบรนด์VictoriaBeckhamว่ากันว่าลุคนนี้จัดโดยแม่วิคขณะที่โรมิโอมาในลุคสมาร์ทสวมชุดสูทจากYSLอย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่าเส้นทางรักของโรมิโอและเรแกนนั้นช่างมีความคล้ายกับคู่พอช-เบ็คส์โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ถ้าจะกล่าวว่าโรมิโอนั้นเหมือนลูกไม้ใต้ต้นของป๋าเบคก็ไม่ผิดเพราะปัจจุบันเจ้าตัวเล่นฟุตบอลอาชีพกับInterMiamiCFII


ทั้งนี้โรมิโอเคยตอบคำถามแฟนๆในอินสตาแกรมว่า"คุณตั้งเป้าหมายที่จะเป็นนักฟุตบอล[sic]"ซึ่งเจ้าหนูโรมิโอก็ตอบอย่างเร็วรี่ว่า"ใช่"แม้หนทางที่จะเดินตามรอยพ่อเบ็คอาจเป็นเรื่องที่ชัดเจนแต่ถึงอย่างนั้นก็ตามเทนนิสก็ดูเหมือนว่าจะเป็นกีฬาโปรดของโรมิโอไม่น้อยถึงขนาดที่สองสามีภรรยาได้สร้างสนามเทนนิสมูลค่า40,000เหรียญสหรัฐ(1.1ล้านบาท)ในปี2018เพื่อให้โรมิโอฝึกซ้อมที่ฟาร์มเฮาส์Cotswoldsซึ่งเขายังได้ร่วมฝึกซ้อมกับผู้เล่นชั้นนำเช่นแอนดี้เมอร์เรย์และกริกอร์ดิมิตรอฟเป็นต้น


ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


MulticollaCข่าวล่าสุด