Facebook Twitter Google plus Line
ล่าสุดลูกชายชี้แจงแบบนี้ จริงหรือมั่วแม่ผัว-สะใภ้คู่นี้ไม่ถูกกัน?
Post by : monnyboy   Date : 15 ส.ค. 65 20:08  Views : 359
Facebook Twitter Google plus Line
ล่าสุดลูกชายชี้แจงแบบนี้ จริงหรือมั่วแม่ผัว-สะใภ้คู่นี้ไม่ถูกกัน?
มีลูกสะใภ้ผ่านไป4เดือนวิคตอเรียเบ็คแฮมดีไซเนอร์ดังชาวอังกฤษอดีตสมาชิกวงสไปซ์เกิร์ลส์ก็ตกเป็นข่าวเมาธ์ซะแล้วว่าไม่ลงรอยกับนิโคลาเพลต์ซนักแสดงสาวสวยชาวอเมริกันวัย27ลูกสาวมหาเศรษฐีพันล้านลูกสะใภ้ของเธอ
ต้นตอข่าวลือที่ค่อนข้างมีน้ำหนักเพราะออกมาจากเว็บเพจซิกซ์อ้างแหล่งข่าววงในเปิดเผยว่านิโคลาซึ่งแต่งงานกับบรู๊คลินลูกชายคนโตวัย23ของวิคตอเรียกับเดวิดเบ็คแฮมนักฟุตบอลชื่อดังอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษไปเมื่อวันที่9เมษายนที่ผ่านมาที่คฤหาสน์ริมทะเลของเจ้าสาวในเมืองปาล์มบีชรัฐฟลอริดาสหรัฐอเมริกาหลังคบกันมา3ปีกับแม่สามีคนดังต่างทนกันไม่ได้และไม่คุยกันเลย


แหล่งข่าวเล่าว่าเริ่มตั้งแต่ก่อนเข้าวิวาห์แล้วที่นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่องTransformers:AgeofExtinctionsไม่ต้องการให้ว่าที่แม่สามีเข้ามามีส่วนยุ่งเกี่ยวใดๆทั้งสิ้นในการจัดงานวิวาห์ของเธอ"เธอแทบไม่บอกอะไรให้วิคตอเรียรู้เลยมีการพูดคุยสื่อสารกันน้อยมาก 

แหล่งข่าวเล่าว่าแม้แต่กับบรู๊คลินสองสามีภรรยาเบ็คแฮมก็แทบไม่มีโอกาสพูดคุยกับลูกชาย"พวกเขา(วิคตอเรียและสามี)ไม่ค่อยได้พูดคุยกับบรู๊คลินในช่วง2-3เดือนสุดท้าย"และว่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่กับลูกชายดูแย่ลงนับแต่บรู๊คลินโพสต์รูปที่นิโคลาขึ้นปกนิตยสารแทตเลอร์ที่ขึ้นพาดหัวว่า"TheNewMrs.Beckham"หรือนางเบ็คแฮมคนใหม่
แหล่งข่าวของเพจซิกซ์เล่าว่านิโคลาทายาทของเนลสันเพลต์ซนักธุรกิจพันล้านและนักลงทุนชาวอเมริกันวัย80อาจรู้สึกอิจฉาที่ความสนใจไปกองอยู่ที่ว่าที่แม่สามีแม้แต่ในวันวิาห์ของเธอขณะเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเดอะเดลีเมลสื่อหัวสีดังของอังกฤษก็อ้างแขกในงานเล่าว่าเดวิดและวิคตอเรียไม่ได้นั่งร่วมโต๊ะกับคู่บ่าวสาวซึ่งเป็นธรรมเนียมปฎิบัติของชาวอังกฤษ"บนโต๊ะนั้นมีแต่ครอบครัวเพลต์ซมันทำให้รู้สึกเหมือนว่าครอบครัวเบ็คแฮมไม่ได้รับความสำคัญและงานวิวาห์เป็นของครอบครัวเพลต์ซเหมือนที่คุณสามารถคิดได้กันล่ะว่าก็งานนี้จัดขึ้นที่บ้านของพวกเขา(ครอบครัวเพลต์ซ)ดังนั้นลูกสาวลูกชายของเขาเท่านั้นที่มีสิทธิพูด"
แหล่งข่าววงในบอกด้วยว่านิโคลาไม่ได้สวมชุดหรือเครื่องประดับจากแบรนด์แฟชั่นของวิคตอเรียว่าที่แม่สามีแม้แต่ชิ้นเดียวทั้งที่งานวิวาห์ของเธอและบรู๊คลินจัดถึง3วันและเจ้าสาวคนสวยใช้ชุดในงานสำคัญนี้หลายชุด
ซึ่งประเด็นนี้ยังนำไปสู่ข่าวลือว่าวิคตอเรียกับลูกสะใภ้น่าจะไม่ลงรอยกัน

หลังจากโดนข่าวลือเรื่องไม่ลงรอยกับแม่สามีนิโคลาโพสต์รูปตัวเองกำลังร้องไห้ลงไอจีพร้อมข้อความว่าเธอได้รับการเลี้ยงดูมาให้เข้มแข็งอย่ายอมให้ใครมาทำให้รู้สึกแย่หรือเสียใจทำให้เธอสร้างกำแพงเพื่อป้องกันตัวเองขึ้นมาแต่เธอเองก็เหมือนกับทุกคนที่ต้องเคยเจอวันแย่ๆวันที่ถูกทำให้เสียใจดังนั้นเธอจึงคิดว่าน่าจะเขียนอะไรบ้างเพื่อให้ผู้คนได้เห็นมุมนี้ของเธอนิโคลายังขอบคุณบรรดาฟอลโลว์เวอร์ที่ส่งความรักและกำลังใจมาให้
นอกจากนั้นนักแสดงสาวและบรู๊คลินสามียังให้สัมภาษณ์นิตยสารวาไรตีปฎิเสธข่าวลือนี้ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงนิโคลาเชื่อว่าต้นตอข่าวลือน่าจะมาจากเธอไม่ได้สวมชุดจากแบรนด์แฟชั่นวิคตอเรียเบ็คแฮมในวันวิวาห์แต่ใช้ชุดของวาเลนติโนจากฝีมือออกแบบของปิแอร์เปาโลปิคชิโอลี

"ฉันอยากใส่ชุดของวิคตอเรียจริงๆแต่อีก2-3เดือนที่จะถึงวันงานวิคตอเรียเชื่อว่าห้องเสื้อของเธอทำชุดไม่ทันแน่นอนฉันจึงต้องเลือกชุดอื่นแล้วเธอ(วิคตอเรีย)ก็ไม่ได้พูดว่าฉันใส่ชุดของคนอื่นไม่ได้นะส่วนฉันเองก็ไม่ได้พูดว่าไม่อยากใส่นั่นคือจุดเริ่มต้น"นิโคลาบอกกับวาไรตี
ขณะที่บรู๊คลินไม่ได้พูดอะไรมากถึงเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้นได้แต่พูดสั้นๆว่า

 "ทุกคนเข้ากันได้ดีซึ่งเป็นเรื่องดี"ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/entertain.teenee.com


MulticollaCข่าวล่าสุด