Facebook Twitter Google plus Line
เศร้ามาก! พระเอกดังถูกผู้กำกับตัดชื่อออกจากซีรีส์เพราะสาเหตุนี้
Post by : monnyboy   Date : 12 พ.ย. 65 16:11  Views : 98
Facebook Twitter Google plus Line
เศร้ามาก! พระเอกดังถูกผู้กำกับตัดชื่อออกจากซีรีส์เพราะสาเหตุนี้
นักแสดงชื่อดังคิมซูฮยอนผู้ซึ่งเคยถูกไล่ออกเพราะทักษะการแสดงไม่ดีได้พัฒนาอย่างมากและกลายเป็นฮันรยูสตาร์

ด้วยทักษะการแสดงที่แข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่อบอุ่นตอนนี้นักแสดงคิมซูฮยอนกำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในและนอกเกาหลีอย่างไรก็ตามอดีตอันขมขื่นของเขาในฐานะน้องใหม่ได้รับความสนใจอย่างมาก
โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเปิดเผยว่าตอนที่คิมซูฮยอนเป็นนักแสดงหน้าใหม่เขารับบทเป็นอีมินฮาในละครยอดนิยมเรื่อง"BoysOverFlowers"​​ซึ่งนำแสดงโดยอีมินโฮและคูฮเยซอนตัวละครนี้ซึ่งใฝ่ฝันที่จะแก้แค้นตัวละครหลักแต่เดิมเคยมีบทบาทสำคัญแต่ผู้กำกับคิมซูฮยอนชี้ว่าแสดงได้ไม่ดีระหว่างฉากอ่านบทและจบลงด้วยการออกจากละคร


ในขณะที่สถานการณ์ส่งผลกระทบอย่างหนักต่อคิมซูฮยอนนักแสดงไม่ยอมแพ้และสานต่ออาชีพการแสดงของเขาในที่สุดเขาก็ได้รับคัดเลือกให้แสดงในละครเรื่อง"DreamHigh"และ"TheMoonEmbracingtheSun"และก้าวขึ้นมาเป็นดารา

ใน"DreamHigh"คิมซูฮยอนได้รับบทนำเป็นครั้งแรกในละครและด้วยทักษะการแสดงที่สั่งสมมาจากบทบาทสนับสนุนและบทบาทเด็กที่หลากหลายทำให้สามารถแสดงภาพที่เหนือความคาดหมายได้
คิมซูฮยอนซึ่งกลายเป็นดาวรุ่งหลังจากประสบความสำเร็จครั้งใหญ่จากนั้นได้ท้าทายการแสดงแอ็กชันในภาพยนตร์เรื่อง"TheThieves"และ"Secretly,Greatly"โดยทั้งคู่ได้รับผลงานที่ดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง"Secretly,Greatly"ถือเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมในอาชีพของคิมซูฮยอนโดยนักแสดงจะเล่นเป็นสายลับเกาหลีเหนือที่ปลอมตัวเป็นคนโง่ในละแวกบ้านและควบคุมการไหลของงานได้อย่างสมบูรณ์

จาก"TheThieves"คิมซูฮยอนกลับมารวมตัวกับนักแสดงสาวจอนจีฮยอนผ่านละครเรื่อง"MyLovefromtheStar"ทางช่องSBSซึ่งกลายเป็นโรคและส่งเสริมนักแสดงให้อยู่ในอันดับของดาราฮันรยูในซีรีส์นี้คิมซูฮยอนแปลงกายเป็นเอเลี่ยนที่ตกลงสู่พื้นโลกเมื่อ400ปีก่อนและมีเสน่ห์อันน่าทึ่งและทักษะการแสดง
ในท้ายที่สุด"MyLovefromtheStar"
ได้บันทึกเรตติ้งผู้ชมที่น่าประทับใจและขึ้นอันดับหนึ่งในช่วงเวลาเดียวกันในขณะเดียวกันก็ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศจีนวิดีโอของละครมีผู้ชมเกิน4พันล้านครั้งในประเทศและวัฒนธรรมการกินไก่ทอดกับเบียร์ของเกาหลีก็แพร่ระบาดไปทั่ว

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของ"MyLovefromtheStar"หลายคนกังวลเกี่ยวกับโครงการต่อไปของคิมซูฮยอนแต่การปรากฏตัวของนักแสดงใน"TheProducers"ร่วมกับกงฮโยจินชาแทฮยอนและไอยูไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆอย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่อง"Real"ของคิมซูฮยอนซึ่งฉายก่อนนักแสดงเข้ากรมได้รับคำวิจารณ์อย่างมากและทำได้ไม่ดีนักจากนั้นเขาก็เข้าร่วมกองทัพปลดประจำการในปี2019และเลือกซีรีส์เรื่อง"It'sOkaytoNotBeOkay"ทางช่องtvNเป็นโปรเจ็กต์การกลับมาของเขาในละครเรื่องนี้นักแสดงได้ส่งข้อความที่อบอุ่นผ่านบทบาทของผู้ดูแลผู้ป่วยในแผนกจิตเวชซึ่งมีพี่ชายที่เป็นออทิสติก

ปัจจุบันคิมซูฮยอนกำลังหารือเกี่ยวกับการปรากฏตัวของเขาใน"QueenofTears"ซึ่งเป็นผลงานใหม่ของนักเขียนพัคจีอึนซึ่งเขาเคยร่วมงานด้วยใน"MyLovefromtheStar"และ"TheProducers"แฟนละครหลายคนไม่สามารถซ่อนความคาดหวังของพวกเขาในการกลับมาพบกันอีกครั้งของคิมซูฮยอนและพัคจีอึน
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:entertain.teenee.com


MulticollaCข่าวล่าสุด