ทำไปได้! แฟนๆจวกผู้จัดคอนเสิร์ต Maroon5 ไม่สนใจผู้บริโภค-ไม่ให้เกียรติศิลปิน
Post by : monnyboy
Date : 12 ธ.ค. 65 17:12 Views : 78

แฟนคลับต่างเข้าชมคอนเสิร์ตMAROON5WORLDTOUR2022จำนวนมากที่จัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถานการกีฬาแห่งประเทศไทยหลายคนต่างเกิดความประทับใจบ้างก็วิพากษ์วิจารณ์การจัดการของเจ้าหน้าที่ทำเอาแฮชแท็ก#Maroon5inbkkพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ชั่วข้ามคืนและบว่ามีผู้เข้าชมหลายคนไม่พอใจกับการบริการจากเจ้าหน้าที่ทั้งบอกว่า

-ความเฮงซวยไม่ได้หมดแค่ภายในคอนนะออกมาจากราชมังคือคนรอรถสาธารณะเยอะมากแต่รถเมล์เต็มจนขึ้นไม่ได้ทุกคันจะเรียกแท็กซี่ไปแอร์พอร์ตลิ้งค์เรียกหน้าสนามให้เหมา300ขนาดเดินถัดมาจากสนามอีกโลกว่าๆก็ยังคิด200โจรชัดๆ

-อุบาดนะกูกดบัตรโซนS1Dมาถึงวันเดินมาจะเข้าเกทให้โซนกูเปลี่ยนที่นั่งทั้งโซนบอกว่าเพราะมันมีเสาลำโพงบังบ้าป้ะมีปัญญาจ้างศลปแต่ไม่มีปัญญาจัดผังหรอแล้วบอกล่วงหน้าก็ได้มั้ยให้เลือกอันนี้คือมาเปลี่ยนหน้างานแล้วกูทำไรได้อะ#Maroon5Thailand#Maroon5TH2022#Maroon5inBKK

-ละมึงรู้ปะอะไรอีกอย่างที่เ-ียสัxคืออดัมพยายามจอยกับแฟนมากพยายามเรียกให้ลุกเรียกให้เต้นโบกมือให้ลุกแต่อีการ์ดคือชาร์จเอาๆยืนโซนตลอดไม่ให้ทำนั่นทำนี่ประสาทคอนประเทศอื่นโคตรฟรีใครใครเต้นเต้นใครใคร่ขี่คอขี่ควาย
-ขายน้ำด้วยการเอาขวดมากรอกใส่แก้วสร้างขยะมหาศาลไม่พอใช้เวลานาน
คิวนึงกว่า2นาทีสิบคิวก็ไปแล้ว20นาทีฝ่ายเมเนจจัดการเคยรู้จักการลดwasteมั้ยเอ่ยชมได้อย่างเดียวคือเกตทางเข้าใหญ่จัดการไวดีที่เหลือเข้ามาแล้วต่อคิวซ้ำซากไม่รู้กี่รอบคนพลาดเพลงต้นเยอะมากมีแต่คนด่า

-ไม่สนใจผู้บริโภคให้เกียรติศิลปินหน่อยก็ดีนะคะเค้าศิลปินระดับโลกบัตรแข็งไม่กี่บาทก็ให้แฟนคลับไม่ได้เค้ามาเห็นแท็ก#Maroon5inbkk#Maroon5Thailandก็คงงงว่าเกิดอะไรขึ้น
ขอบขอบคุณข้อมูลจาก:/entertain.teenee.com
SHARE
TWEET
GOOGLE+
LINE
GETLINK
ข่าวล่าสุด