Facebook Twitter Google plus Line
ย้านสายงาน! ซุปตาร์หนุ่มลงจากเก้าอี้ CEO หลังจากนี้ขอโฟกัสที่ผลงานเพลง
Post by : monnyboy   Date : 03 ก.พ. 66 20:02  Views : 58
Facebook Twitter Google plus Line
ย้านสายงาน! ซุปตาร์หนุ่มลงจากเก้าอี้ CEO หลังจากนี้ขอโฟกัสที่ผลงานเพลง
B.Iจะก้าวลงจากตำแหน่งผู้บริหารค่ายเพลง131Labelเพื่อมุ่งความสนใจไปที่กิจกรรมของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว/โปรดิวเซอร์
131Labelเริ่มต้นจากการเป็นเอเจนซี่เดี่ยวอิสระที่ก่อตั้งโดยB.I.ในตอนแรกบริษัทยังคงรักษาความสัมพันธ์กับIOKCompanyก่อนที่จะเป็นอิสระอย่างเต็มที่ในปี2022หลังจากนั้น131ดำเนินการสรรหาศิลปินใหม่เข้าสู่ไลน์อัพโดยเริ่มจากศิลปินฮิปฮอปReddyเพื่อขยายธุรกิจ

ขณะนี้ตามประกาศของบริษัทในวันนี้(3กุมภาพันธ์2023)131จะอยู่ระหว่างการปรับโครงสร้างระบบการจัดการบริษัทจะว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจบันเทิงเพื่อขยายข
อบเขตการเข้าถึงรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการพิมพ์การผลิต
การจัดการศิลปินและอื่นๆ

131Labelได้ประกาศการอัปเดตต่อไปนี้เกี่ยวกับแผนการปล่อยเพลงของB.Iในปี2023:

"บีไอทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาเป็นระยะเวลานานโดยทำโปรเจกต์อัลบั้มระดับโลกชุด'LoveorLoved'ให้เสร็จหลังจากเปิดตัวและโปรโมท'LoveorLovedPT.1'เมื่อปีที่แล้วศิลปินได้ทุ่มเททั้งหมดของเขาในสตูดิโออัลบั้มชุดที่2และ'LoveorLovedPT.2'ไปพร้อมๆกันการตัดสินใจแบ่ง'LoveorLoved'ออกเป็น2ส่วนนั้นเกิดจากความตั้งใจและความปรารถนาของศิลปินที่จะแสดงความคิดที่โปร่งใสที่สุดเกี่ยวกับหัวข้อของความรัก

นอกจากนี้เขายังเล่าเรื่องราวเบื้องต้นเกี่ยวกับความไร้ความกลัวและความไร้เดียงสาของเยาวชนใน'COSMOS'ซึ่งเป็นครึ่งอัลบั้มของสตูดิโออัลบั้มชุดที่2ของเขาซึ่งมีแนวคิดเรื่องความรักนิรันดร์หลังจาก2
ปีเต็มในการมุ่งความสนใจไปที่หัวข้อนี้เราก็'อยากจะประกาศในวันนี้ว่าหลังจากการพูดคุยเป็นการภายในที่ยาวนานตอนนี้B.Iจะพูดถึงเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับการมี'ความรัก'เพื่อให้เราสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับวัยรุ่นและความรักให้กับผู้ฟังทุกคนรวมถึงIDที่รักของเราได้ดียิ่งขึ้น

ดังนั้นแทนที่จะเป็นแผนที่จะเริ่มต้นปีด้วยการเปิดตัวอัลบั้มระดับโลกของเขา'LoveorLovedPT.2'ศิลปินจะเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่2ของเขาและแสดงความรักที่มีต่อ'ความรัก'ให้เสร็จสิ้นก่อนก่อนที่จะเข้าสู่อดีตกาลซึ่งจะเผยแพร่ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้โปรดรักและสนับสนุนB.Iต่อไปในความพยายามของเขาในการแสดงเรื่องราวทั้งสองนี้ตลอดทั้งปีขอบคุณมาก."
เเจ้งข่าว!ซุปตาร์หนุ่มลงจากเก้าอี้CEOหลังจากนี้ขอโฟกัสที่ผลงานเพลงentertain.teenee.comentertain.teenee.com


MulticollaCข่าวล่าสุด